Ưu điểm của web4steps

1. Miễn phí thiết kế banner flash khi đăng ký từ 12 tháng trở lên

Khi bạn đăng ký web4steps từ 12 tháng trở lên sẽ được miễn phí thiết kế một banner flash chuyên nghiệp và sinh động cho website của mình.

2. Hoàn lại chi phí hợp đồng nếu bạn không hài lòng dịch vụ.

Khi bạn đăng ký web4steps trong vòng 30 ngày kể từ khi đăng ký nếu không hài lòng với chất lượng dịch vụ của web4steps có thể thanh lý hợp đồng.

3. Miễn phí Domain quốc tế và Sub-domain

Miễn phí 1 domain quốc tế và 1 sub domain khi đăng ký từ 12 tháng trở lên

4. 4 bước đăng ký để có web trong 4 giây

Bạn chỉ mất 4 bước để đăng ký và thanh toán, với hệ thống tự động tạo web thông minh bạn sẽ có ngay trang web trong vòng 4 giây.

5. Hỗ trợ thanh toán trực tuyến

Đối với nhóm web bán hàng trực tuyến, hệ thống hỗ trợ thanh toán trực tuyến trên 3 cổng là: Azpay.vn, nganluong.vn, baokim.vn và paypal.com.

6. Hỗ trợ email riêng tenban@tenmien.com

Bạn sẽ được cung cấp Email riêng tenban@tenmien.com để sử dụng.

7. Hỗ trợ thay đổi tên miền website

Sau khi đã đăng ký dịch vụ web4s, bạn hoàn toàn có thể thay đổi domain đang sử dụng thành một domain khác, dữ liệu vẫn không thay đổi.

8. Băng thông không giới hạn

Web4s sẽ giúp bạn duy trì mức ổn định ở mức tối đa cho website bạn thông qua việc cho phép sử dụng băng thông không giới hạn.

9. Các module được thiết kế thông minh

Web4s thiết kế giao diện bám sát theo ngành nghề với 3 nhóm chính là: Bán hàng trực tuyến (E-Commerce), Giới thiệu công ty (E-Company) và Giới thiệu dịch vụ (E-Services) - Ứng với mỗi nhóm, website của bạn sẽ có những module phù hợp, với thiết kế thông minh ở trang quản trị, bạn sẽ dễ dàng làm chủ được mọi thông tin của website.

10. Nhiều mẫu giao diện đẹp và đa dạng để lựa chọn

Giao diện được cập nhật liên tục với nhiều mẫu được chia theo ngành nghề tương ứng giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng tìm ra giao diện ưng ý.

11. Thay đổi và tùy biến giao diện dễ dàng

Bạn có thể thay đổi giao diện đang sử dụng thành một giao diện khác một cách dễ dàng, ngoài ra sắp tới web4s còn bổ sung thêm tính năng thay đổi style, giúp bạn thay đổi dễ dàng một số hình ảnh và CSS thông qua trang quản trị. (*Premium): Bạn phải trả thêm một khoản phí nhỏ hàng tháng để sử dụng chức năng này.

12. Sử dụng mô hình điện toán đám mây

Web4s sử dụng mô hình điện toán đám mây - nghĩa là dữ liệu của bạn sẽ được Nhân Hòa quản lý và đảm bảo an toàn, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề backup dữ liệu, bảo mật, kĩ thuật và web4s khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm hay gặp phải khi thuê hosting để đặt webiste thông thường khác.

13. Hệ thống liên tục được nâng cấp

Nhằm giúp hoàn thiện hơn hệ thống quản trị của khách hàng, đội ngũ phát triển Web4s làm việc liên tục để phát triển những tính năng mới đồng thời hoàn thiện những tính năng có sẵn để hệ thống quản trị ngày càng chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

14. Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm (SEO)

Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm, hay SEO (viết tắt của Search Engine Optimization) nghĩa là ở mã nguồn HTML, liên kết đều được thiết kế một cách tối ưu nhằm giúp website của bạn có thể dễ dàng được tìm thấy bởi các công cụ tìm kiếm như google, yahoo search,...

15. Tối ưu hóa quá trình tải dữ liệu (Cache)

Hệ thống thông thường hay bị quá tải và chậm là do quá trình giao tiếp với cơ sở dữ liệu bị gián đoạn - Để cải thiện vấn đề đó hệ thống của web4s sử dụng công nghệ Cache - toàn bộ dữ liệu và việc giao tiếp với cơ sở dữ liệu theo đó giảm hẳn giúp website hoạt động trơn tru hơn.

16. Hỗ trợ phân quyền tài khoản quản trị

Hệ thống quản trị của web4s hỗ trợ khá tốt về vấn đề phân quyền, mọi module và thao tác xem/sửa/xóa/tìm kiếm đều được phân quyền giúp cho quản trị có thể chia nhóm để truy cập từng mục/module trong trang quản trị.