10 trang web học tiếng Anh miễn phí hiệu quả nhất hiện nay

Đăng lúc: 09:17 - 23/10/2018

Với kho tài liệu phong phú, trên English4u.com, người học có thể luyện từ vựng, ngữ pháp hay phát âm,... để cải thiện khả năng ngoại ngữ. Trang web học tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu này sử dụng nguồn tài liệu dành riêng cho từng đối tượng.

Với học sinh, sinh viên, người đi làm không thuận tiện để đến các lớp học tiếng Anh, lựa chọn các trang web online chính là giải pháp giúp các bạn có thể trau dồi khả năng ngoại ngữ của mình ngay tại nhà hay văn phòng làm việc. Tổng hợp 10 trang web học tiếng Anh hay nhất sau đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

  1. Tiếng Anh 123

Trong các trang web học tiếng Anh miễn phí, Tiếng Anh 123 là website được nhiều người lựa chọn bởi có thể lựa chọn phương thức học phù hợp với trình độ và nhu cầu. Hiện nay, giao diện của trang web tương thích với các thiết bị di động, người dùng có thể học tiếng Anh bất kể khi nào, ở đâu.

trang-web-hoc-tieng-anh-01 

Học tiếng Anh online ở đâu? Các trang web học tiếng Anh miễn phí

  1. English4U

Với kho tài liệu phong phú, trên English4u.com, người học có thể luyện từ vựng, ngữ pháp hay phát âm,... để cải thiện khả năng ngoại ngữ. Trang web học tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu này sử dụng nguồn tài liệu dành riêng cho từng đối tượng.

  1. Tienganhonline.net

Không đơn thuần là một trang web học tiếng Anh, trên Tienganhonline.net, người học còn có thể trao đổi giữa các thành viên, vừa học vừa giải trí với những câu đố vui hay tục ngữ,...

  1. EnglishTestStore

Trong các trang web học tiếng Anh miễn phí tốt nhất không thể không kể đến Englishteststore.net với ngôn ngữ 100% là tiếng anh, giúp người học tiếp cận vấn đề một cách đa chiều, đơn giản.

  1. Học tiếng Anh 24h

Bạn sẽ được tiếp cận tiếng Anh thông qua phim, ảnh vô cùng thú vị, thậm chí có thể tham khảo thêm các tài liệu học tiếng Anh miễn phí từ các trang khác trên Học tiếng Anh 24h – một trong 10 trang web học tiếng Anh tốt nhất.

 

trang-web-hoc-tieng-anh-02

Học tiếng Anh trực tuyến hiệu quả, chọn website học tiếng Anh nào?

  1. Ello.org

Trang web Ello.org hỗ trợ nhiều video dạy tiếng Anh kết hợp với phần trắc nghiệm để người học có thể thực hành sau mỗi buổi học, giúp ghi nhớ kiến thức nhanh hơn.

  1. Duolingo.com

Giao diện Duolingo khá bắt mắt, bài trí khoa học để dẫn dắt người dùng có thể tìm kiếm được nội dung cần học một cách nhanh chóng. Với trang web học tiếng Anh miễn phí hiệu quả này, bạn sẽ không còn lo quên lịch học nữa.

  1. TalkEnglish

Trang web được xây dựng theo các đề mục riêng biệt để đối tượng học có thể chọn chủ đề yêu thích, qua đó cải thiện được vốn từ và khả năng nhận diện chữ tốt hơn.

  1. Tuituhoc.com

Trang web học tiếng Anh miễn phí tốt Tuituhoc cung cấp các tài liệu liên quan đến từ vựng, luyện thi, ngữ pháp,... Qua đó, bạn hoàn toàn có thể tải tài liệu về học bất cứ lúc nào.

  1. Thiquocgia.vn

Thiquocgia là một trang web học tiếng Anh miễn phí dành cho những bạn có nhu cầu luyện thi với các đề thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh các năm hoặc các đề luyện thi Toeic, Ielts thông dụng.

Với tổng hợp 10 trang web học tiếng Anh miễn phí tốt nhất, các bạn đã có thêm cho mình một sự lựa chọn để cải thiện khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh ngay tại nhà hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

 >>> Xem thêm: phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại - Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online

>>> Xem thêm: những trang web bán hàng online - Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng