Bí quyết trang trí shop quần áo đẹp vạn người mê

Đăng lúc: 09:44 - 29/10/2018

Bên cạnh đó, trong sắc vàng ấm áp, nhẹ nhàng người mua thường sẽ nhìn thấy mình xinh tươi hơn trong bộ cánh mới. Khi đó, họ cảm thấy thích thú và dễ đưa ra quyết định mua sắm hơn.

 Có thể nói cách trang trí shop quần áo đẹp và bài trí cửa hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thu hút khách hàng ghé thăm và mua sắm. Bài viết dưới đây chia sẻ một số bí quyết trang trí shop quần áo đẹp để tạo điểm nhấn cho cửa hàng kinh doanh cũng như thu hút khách hàng “ầm ầm”.

  1. Trang trí shop quần áo bằng ánh sáng vàng lung linh

trang-tri-shop-quan-ao-dep-01

Ánh sáng vàng đem lại cảm giác ấm áp

Các cửa hàng quần áo thường có nhiều điểm thu hút ánh mắt của khách hàng, đầu tiên là bởi ánh sáng lung linh.

Ánh sáng được trang trí dày đặc tạo ra hiệu ứng nghệ thuật giúp khách hàng cảm thấy lung linh khi thử đồ

Bên cạnh đó, trong sắc vàng ấm áp, nhẹ nhàng người mua thường sẽ nhìn thấy mình xinh tươi hơn trong bộ cánh mới. Khi đó, họ cảm thấy thích thú và dễ đưa ra quyết định mua sắm hơn.

  1. Trang trí bằng gương soi tạo cảm giác gầy hơn thực tế

trang-tri-shop-quan-ao-dep-02

Dùng gương soi tạo cảm giác gầy hơn thực tế

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán loại gương soi chỉ dành riêng cho các shop quần áo. Đây là mẹo được rất nhiều cửa hàng quần áo lựa chọn bởi nó sẽ tạo cho người mặc cảm giác mình đẹp hơn khi thử quần áo từ đó đưa ra quyết định mua sắm nhanh chóng.

  1. Bố trí các sản phẩm giảm giá ở trong cùng

Trong năm thường diễn ra rất nhiều dịp lễ, tết lớn, đây chính là dịp để các shop quần áo tung ra các chương trình giảm giá, khuyến mãi để thu hút khách hàng. Vì vậy việc bố trí các sản phẩm giảm giá ở vị trí hợp lý là vô cùng quan trọng.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, bố trí hàng giảm giá  ở phía trong cùng của shop quần áo là hợp lý và hiệu quả nhất. Để khách hàng phải tham quan hàng loạt các sản phẩm mới ra khác trước khi đến khu vực hàng giảm giá. Chiêu thức này không chỉ giúp kích cầu mua sắm mà còn khiến người mua không còn hứng thú gì với đống đồ giảm giá kia nữa.

trang-tri-shop-quan-ao-dep-03

Bố trí hàng giảm giá ở phía trong cùng cửa hàng

  1. Trưng bày một sản phẩm mỗi loại

Để có nhiều không gian trưng bày, các shop quần áo nên trưng bày một sản phẩm của mỗi loại thôi nhé. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm không gian để trưng bày tất cả các mẫu mã, chủng loại quần áo mà còn tạo tâm lý  đây sản phẩm là duy nhất của cửa hàng, khách hàng cần nhanh chóng mua luôn kẻo mất cơ hội.

 trang-tri-shop-quan-ao-dep-04

Trưng bày một sản phẩm của mỗi loại

  1. Không đặt gương soi toàn thân trong phòng thử đồ

trang-tri-shop-quan-ao-dep-05

Không nên đặt gương soi toàn thân trong phòng thử đồ

Vị trí đặt gương trong shop quần áo cũng cần rất tinh tế. Thông thường, không nên đặt gương soi toàn thân trong phòng thử đồ. Làm vậy dễ khiến khách hàng thử đồ quá lâu gây tình trạng thiếu chỗ thay đồ cho khách trong các ngày đông khách, khách hàng dễ chán nản và bỏ đi ngay.

Bằng cách đặt một hay hai chiếc gương lớn ở khu vực bên ngoài để tất cả mọi người ngắm nghía. Khi đó, vừa tạo cơ hội thử đồ cho các khách hàng khác mà khách hàng cũng có thể tham khảo ý kiến của nhân viên bán hàng cũng như của khách hàng khác trước khi quyết định mua đồ.

Ngoài 5 bí quyết trên, còn rất nhiều cách trang trí shop quần áo đẹp khác như: thường xuyên đổi mới phong cách bài trí cửa hàng, bài trí các sản phẩm theo nhóm...giúp shop quần áo có phong cách bài trí vô cùng hấp dẫn, bắt mắt, thu hút đông đảo khách hàng. Chúc các bạn thành công!

 >>> Xem thêm: phần mềm quản lý bán hàng online - Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online

>>> Xem thêm: trang web bán hàng online - Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng