Các trang web tuyển dụng hàng đầu Việt Nam

Đăng lúc: 23:16 - 22/10/2018

Nhắc đến 10 trang web tuyển dụng nổi bật nhất hiện nay, đầu tiên là phải nhắc đến trang Vietnamworks. Vietnamworks là trang tuyển dụng được đánh giá rất cao.

Những trang web tuyển dụng luôn dành được sự quan tâm của đông đảo người. Bạn là người đang muốn tìm việc hay muốn tìm kiếm những ứng cử viên sáng giá? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này. Dưới đây là các trang web tuyển dụng hàng đầu Việt Nam mà bạn nên truy cập để đạt được điều mình mong muốn.

  1. Vietnamworks

Nhắc đến 10 trang web tuyển dụng nổi bật nhất hiện nay, đầu tiên là phải nhắc đến trang Vietnamworks. Vietnamworks là trang tuyển dụng được đánh giá rất cao. Bên cạnh nguồn việc làm phong phú và đa dạng, hồ sơ việc làm trực tuyến tốt cho cả người tuyển dụng lẫn người đi xin việc thì giao diện trực quan, trình bày bắt mắt của Vietnamworks cũng được đánh giá cao.

Không chỉ có vậy, so với những website tuyển dụng khác, Vietnamworks yêu cầu xác thực rất nhiều thông tin trước khi đăng nhập nên những nội dung tuyển dụng tại đây cực kỳ đảm bảo chất lượng, được sàng lọc kỹ càng trước khi đến với mọi người.

cac-trang-web-tuyen-dung-hang-dau-viet-nam-06

Trang web tuyển dụng Vietnamworks

  1. Careerlink

Trang tin tuyển dụng việc làm tiếp theo mà bạn không nên bỏ qua đó là Careerlink. Careerlink cho phép ứng chúng ta dễ dàng tìm việc theo từ khóa, khu vực, mức lương… dễ dàng với giao diện trực quan sinh động. Việc làm tại Careerlink cũng có sự sàng lọc kỹ càng. Chính bởi vậy mà Careerlink luôn có lượng truy cập rất cao.

cac-trang-web-tuyen-dung-hang-dau-viet-nam-02

Trang web tuyển dụng CareerLink

  1. Jobstreet

Jobstreet là một trong các trang web tuyển dụng hàng đầu Việt Nam dành cho bạn. Đến với Jobstreet, bạn sẽ tha hồ lựa chọn vô vàn cơ hội việc làm. Một điểm khác biệt của trang tuyển dụng Jobstreet đó là bạn có thể gửi trực tiếp CV và hồ sơ của mình đến email của nhà tuyển dụng rất dễ dàng. Việc làm tại đây cũng luôn được cập nhật mới mỗi ngày.

cac-trang-web-tuyen-dung-hang-dau-viet-nam-03

Trang web tuyển dụng Jobstreet

  1. Timviecnhanh

Đúng như tên gọi, Timviecnhanh sẽ giúp bạn tìm việc thật nhanh chóng và dễ dàng. Tại Timviecnhanh, hệ thống việc làm là đồ sộ và luôn được cập nhật thường xuyên. Timviecnhanh mang đến cơ hội tìm việc cho các ứng viên nhờ hồ sơ trực tuyến. Chỉ sau 3 đến 5 ngày đăng hồ sơ lên Timviecnhanh, những nhà tuyển dụng quan tâm đến bạn sẽ gọi điện cho bạn.

cac-trang-web-tuyen-dung-hang-dau-viet-nam-04

Trang web tuyển dụng Timviecnhanh

  1. Freelancerviet

Bạn là một Freelancer, vậy Freelancerviet chính là địa chỉ tìm việc phù hợp hàng đầu dành cho bạn. Những công việc đăng tải trên Freelancerviet bao gồm việc mang tính chất thời vụ, part-time, làm online tại nhà… nên cực kỳ phù hợp với những ai đang muốn tìm một công việc từ xa hoặc làm thêm.

cac-trang-web-tuyen-dung-hang-dau-viet-nam-05

Trang web tuyển dụng FreelancerViet

  1. Mywork

Nhắc đến những trang web tuyển dụng hàng đầu Việt Nam mà bỏ qua Mywork thì thật thiếu sót. Dù ra đời chưa lâu nhưng Mywork nhanh chóng là cái tên tiêu biểu giúp bạn tìm được một công việc như ý. Với hơn 700.000 tin tuyển dụng, gần 400.000 nhà tuyển dụng, tìm việc trở nên thật dễ dàng.

cac-trang-web-tuyen-dung-hang-dau-viet-nam-01

Trang web tuyển dụng Mywork

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về các trang web tuyển dụng hàng đầu Việt Nam. Nếu còn thắc mắc trong quá trình sử dụng website hoặc cần một giải pháp kinh doanh, việc làm thông minh, bạn có thể truy cập vào Web4s.vn để cập nhật những thông tin hữu ích. Hoặc, gọi ngay vào 0937.369.616 để được tư vấn nhé!

 >>> Xem thêm: phan mem quan ly ban hang mien phi - Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online

>>> Xem thêm: thiet ke website ban hang - Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng