Cách đăng ký bán hàng trên shopee

Đăng lúc: 15:36 - 23/10/2018

Ngày nay, bán hàng trên shopee là khái niệm rất phổ biến được nhiều người biết đến bởi sự tiện lợi trong kinh doanh, kết nối người mua và người bán giúp hoạt động kinh doanh online được diễn ra dễ dàng, suôn sẻ hơn.

Ngày nay, bán hàng trên shopee là khái niệm rất phổ biến được nhiều người biết đến bởi sự tiện lợi trong kinh doanh, kết nối người mua và người bán giúp hoạt động kinh doanh online được diễn ra dễ dàng, suôn sẻ hơn. Để hoàn thành được sứ mệnh này, trước hết người bán cần biết được cách đăng ký bán hàng trên shopee là như thế nào? Tham khảo bài viết dưới đây để có được lời giải đáp bạn nhé!

cach-dang-ky-ban-hang-tren-shopee-01

Mua bán hàng hóa qua Shopee.

  1. Đăng ký tài khoản trên shopee

Bạn truy cập vào trang shopee.vn để đăng ký tài khoản thành viên bằng cách kích vào nút “ĐĂNG KÝ” ở góc bên phải trên cùng màn hình, hoặc đăng nhập shopee thông qua email, facebook…

Bạn cũng cần lưu ý về tên đăng nhập không có chứa các dấu cách hoặc ký tự đặc biệt, không trùng với các tên tài khoản đã có trên shopee trước đó. Nếu bạn trót đặt tên giống với tên trước đó thì có thể đặt lại bằng tên khác hoặc thêm các con số vào phía sau tên.

cach-dang-ky-ban-hang-tren-shopee-02

Điền thông tin để đăng ký tài khoản trên shopee.

Khi điền xong thông tin bạn kích vào nút đăng ký, trên màn hình sẽ hiển thị thông báo thành công. Tên đăng nhập rất quan trọng, nó thậm chí được coi là thương hiệu giúp người mua phân biệt giữa nhiều người cùng bán một mặt hàng, vì vậy bạn nên đặt sao cho gần gũi, dễ nhớ.

Tên đăng nhập trên shopee của bạn sẽ có dạng: shopee.vn/tendangnhapcuaban. Đây là đường dẫn để bạn có thể quảng cáo các mặt hàng kinh doanh của mình đến với mọi người.

  1. Thiết lập gian hàng riêng

Sau khi có tài khoản shopee, bạn truy cập vào trang https://banhang.shopee.vn/ cài đặt tài khoản bán hàng để cung cấp những thông tin mô tả về sản phẩm bạn kinh doanh.

Bạn vào mục “Thiết lập shop” để điền các thông tin cơ bản như: Số điện thoại, địa chỉ shop, tài khoản/thẻ ngân hàng, phương thức vận chuyển…

cach-dang-ky-ban-hang-tren-shopee-03

Truy cập: banhang.shopee.vn

  1. Đăng sản phẩm và bắt đầu bán hàng

Khi đã có tài khoản và thiết lập thông tin về gian hàng thành công, bạn cần đăng tải các sản phẩm của mình để giao bán bằng cách trở lại giao diện: banhang.shopee.vn rồi chọn “Mục sản phẩm” > “Thêm một sản phẩm mới” > “Tìm hình ảnh”, chọn hình ảnh đã có sẵn trong máy tính của bạn và tải lên.

Khi hình ảnh về sản phẩm đã được hiển thị, bạn cần điền các thông tin về sản phẩm, mô tả sản phẩm, giá thành sản phẩm,… vào các ô đã có sẵn rồi kích vào nút “Lưu” là đã đăng bán thành công một mặt hàng. Thực hiện tương tự với các sản phẩm còn lại.

Hy vọng những thông tin chia sẻ về cách đăng ký bán hàng trên shopee hữu ích với bạn đọc, giúp công việc kinh doanh của bạn ngày càng thuận lợi!

 >>> Xem thêm: phần mềm quản lí bán hàng - Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online

>>> Xem thêm: website chuyên nghiệp - Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng