Những công việc làm thêm ở nhà dành cho sinh viên

Đăng lúc: 14:48 - 22/10/2018

Có rất nhiều nơi tuyển người quản trị Fanpage facebook dạng online tại nhà. Đây là một cách làm bán thời gian tại nhà phù hợp với các bạn sinh viên. Công việc làm thêm ở nhà này vô cùng phổ biến bởi xu hướng bán hàng online và dịch vụ thông qua facebook rất mạnh mẽ. 

Không chỉ những người đã tốt nghiệp mới cần tìm việc. Ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, sinh viên đã có nhu cầu tìm việc, nhất là những công việc có thể làm tại nhà. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn sinh viên những công việc làm thêm ở nhà đem lại nguồn thu nhập tốt.

  1. Dịch thuật

Một trong những công việc có thể làm thêm tại nhà phải kể đến dịch thuật. Nếu chịu khó tìm kiếm trên những trang tìm việc làm, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những công việc làm thêm bán thời gian tại nhà trong đó có dịch thuật. Công việc tại nhà dịch thuật có thể xoay quanh nhiều thứ tiếng như Anh, Nhật, Trung, Pháp...

Việc dịch thuật rất gần gũi với sinh viên, nhất là những sinh viên ngoại ngữ. Nếu làm tốt công việc bán thời gian tại nhà này, mức thù lao mà bạn nhận được sẽ không thấp chút nào. Một dạng việc tại nhà hay ho giúp sinh viên có thể vừa làm vừa học.

nhung-cong-viec-lam-them-o-nha-01

Việc dịch thuật rất gần gũi với sinh viên

  1. Bán card điện thoại

Nếu bạn đang tìm việc làm thêm bán thời gian tại nhà nhưng mãi chưa thấy thì tại sao không thử kinh doanh. Một trong những cách nhận việc làm thêm tại nhà đó là làm cộng tác viên bán hàng cho các nhà mạng. Việc bán card điện thoại sẽ giúp bạn tăng thêm thu nhập mà không cần phải đến chỗ làm. Với công việc làm tại nhà này, bạn chỉ cần ngồi nhà và đăng bán thôi.

  1. Nhân viên nhập liệu

Làm việc bán thời gian tại nhà nhập liệu sẽ phù hợp với những ai có máy tính riêng và thành thạo những thao tác soạn thảo, đánh máy. Trong các nghề làm tại nhà, việc nhập liệu có tính chất tương đối đơn giản. Yêu cầu của việc làm tại nhà này chỉ là nhập đúng thông tin yêu cầu và giao đúng hẹn.

  1. Quản trị Fanpage facebook

Có rất nhiều nơi tuyển người quản trị Fanpage facebook dạng online tại nhà. Đây là một cách làm bán thời gian tại nhà phù hợp với các bạn sinh viên. Công việc làm thêm ở nhà này vô cùng phổ biến bởi xu hướng bán hàng online và dịch vụ thông qua facebook rất mạnh mẽ. Công việc làm ở nhà này thường sẽ được trả lương theo giờ.

nhung-cong-viec-lam-them-o-nha-02

Quản trị Fanpage facebook dạng online tại nhà rất phổ biến

5. Cộng tác viên bán hàng cho những shop

Một trong những công việc làm thêm ở nhà dành cho sinh viên đó là làm cộng tác viên bán hàng cho những shop online. Việc làm thêm ở nhà này vừa giúp bạn kiếm thêm thu nhập, vừa giúp bạn học cách kinh doanh hiệu quả. Để làm thêm ở nhà công việc này, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh để đăng bán và không cần phải bỏ vốn.

Đây là một trong những việc làm tại nhà rất hay mà sinh viên nên thử sức. Các lĩnh vực bán hàng rất đa dạng, bạn có thể cộng tác bán quần áo, túi xách, giày dép, ốp điện thoại hay đồ ăn vặt… Nếu đang cần tìm việc làm thêm tại nhà thì đừng bỏ qua công việc này nhé!

Trên đây là những công việc làm thêm ở nhà dành cho sinh viên. Còn vô vàn những công việc làm thêm tại nhà khác mà bạn có thể thử sức. Nếu đang tìm kiếm một giải pháp kinh doanh, việc làm thông minh, bạn có thể truy cập vào Web4s.vn để cập nhật những thông tin hữu ích. Hoặc, gọi ngay vào 0937.369.616 để được tư vấn nhé!

 >>> Xem thêm: phan mem ban hang mien phi - Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online

>>> Xem thêm: thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp - Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng