Tin tức

Những điều cần biết khi kinh doanh online quần áo

13:54 - 29/10/2018

Nếu đa dạng bạn có thể nhập thêm hàng hoá tại một số nước khác như: Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc. Điều đáng chú ý là cần phải lựa chọn được địa chỉ uy tín...

Kinh doanh theo xu hướng của giới trẻ hiện nay
Phần mềm mã nguồn và những lợi ích bạn cần biết
Bật mí cách trình bày email chuyên nghiệp nhất
Các mặt hàng thiết yếu trong cuộc sống để kinh doanh
Nghiên cứu thị trường là gì? Tại sao phải nghiên cứu thị trường?

Hiện nay xu hướng của giới trẻ trong việc mua sắm nhu cầu về thời trang may mặc rất nhiều nên việc kinh doanh quần áo đang là một trong những lĩnh vực rất có tiềm năng. Bạn đang có ý định kinh doanh online quần áo nhưng chưa biết bắt đầu từ những công việc gì?

kinh-doanh-online-quan-ao-01

Kinh nghiệm bán quần áo online trên facebook

  1. Kinh doanh Online quần áo có cần giấy phép kinh doanh không?

Nếu bạn kinh doanh có địa điểm bắt buộc thì phải có giấy phép kinh doanh còn nếu bạn kinh doanh online thì khác. Bộ Công Thương có yêu cầu việc kinh doanh trên mạng hiện nay cần phải khai báo thông tin và đóng thuế đầy đủ nếu có doanh thu từ 100 triệu đồng / tháng trở lên. Nếu kinh doanh bạn đến cơ quan đăng ký kinh doanh để làm thủ tục đăng ký dưới hình thức kinh doanh cá thể.

  1. Nhập hàng ở đâu?

Khi kinh doanh bất kì một ngành hàng nào nói chung và quần áo nói riêng thì bạn cần phải chủ động tìm nhiều nguồn cung cấp hàng hoá khác nhau để có nhiều sự lựa chọn. Đa số mọi người khi mới kinh doanh đều nhập hàng ở các chợ đầu mối, xưởng may gia công hoặc có thể tìm một số website bán giá sỉ,…

Nếu đa dạng bạn có thể nhập thêm hàng hoá tại một số nước khác như: Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc. Điều đáng chú ý là cần phải lựa chọn được địa chỉ uy tín cung cấp hàng chất lượng kiểu dáng đẹp hiện đại với mức giá cả hợp lý.

  1. Xác định khách hàng của bạn là ai?

kinh-doanh-online-quan-ao-02

Xác định đối tượng khách hàng của bạn là ai

Trước tiên khi kinh doanh online quần áo bạn cần xác định được khách hàng của bạn là ai? Là học sinh? Là người đi làm? Là nam hay nữ? Là những người có phong cách ăn mặc như thế nào? Để từ đây bạn có thể xác định được những mặt hàng mình cần nhập có kiểu dáng chất lượng ra sao để phù hợp với khách hàng của mình. Tuy nhiên vì kinh doanh Online thường là những bạn có vốn ít nên bạn có thể lựa chọn khách hàng có độ tuổi từ 18-27 tuổi.

  1. Vốn bao nhiêu?

Tuỳ thuộc vào quy mô cũng như lượng hàng hoá bạn nhập bao nhiêu để xác định xem cần bao nhiêu vốn. Tiếp theo đó chính là chi phí cho marketing, quảng cáo, chi phí về đồ dụng, trang trí, ….cũng được tính chung trong đó.

Khi kinh doanh Online bạn tiết kiệm được một khoản chi phí về mặt bằng rất nhiều nên chi phí không quá lớn. Bạn cần có sự điều chỉnh hợp lý để có thể có được chiến lược kinh doanh phù hợp.

Trên đây  là một số yếu tố cần biết dành cho những người bắt đầu kinh doanh quần áo online. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh thì cần phải chú ý đến những yếu tố trên để có được một chiến lược kinh doanh hiệu quả.

 >>> Xem thêm: ứng dụng quản lý bán hàng - Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online

>>> Xem thêm: website bán hàng trực tuyến - Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí