Những trang web Việt Nam đưa tin tức có lượng truy cập lớn hiện nay

Đăng lúc: 14:35 - 22/10/2018

Trong bảng xếp hạng website về tin tức, VnExpress (Vnexpress.net) là cái tên rất tiêu biểu. VnExpress là một trang báo điện tử đầu tiên của Việt Nam không có bản in giấy. Trang web hay nhất Việt Nam này cung cấp cho độc giả đầy đủ những thông tin về chính trị, văn hóa, xã hội khoa học, sức khoẻ, đời sống, giải trí…

Có vô vàn website hay được quan tâm và có lượng truy cập cao. Một trong số đó là những trang web đưa tin, cung cấp những thông tin hữu ích xung quanh cuộc sống một ngày. Những trang web Việt Nam đó là những trang web nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này

>>> Nên xem: Những điều cần biết khi thiết kế Website tin tức

  1. Đại Kỷ Nguyên

Nhắc đến những website được yêu thích nhất Việt Nam, không thể không nhắc đến Đại Kỷ Nguyên (Daikynguyenvn.com). Đại Kỷ Nguyên hiện có cả bản in giấy lẫn bản điện tử trực tuyến. Trang web Việt này là một trang web đưa tin, khắc họa chân thực và có trách nhiệm về những thông tin diễn ra trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

  1. Zing

Nhắc đến những trang web Việt nam được truy cập nhiều nhất, không thể không nhắc đến Zing.vn. Trang web nằm trong top 100 website truy cập nhiều nhất ở Việt Nam được quản lý và vận hành bởi VNG, chuyên cung cấp những thông tin nóng bỏng về các vấn đề xã hội cũng như giải trí online nổi bật trong nước cũng như quốc tế, phù hợp với thị hiếu của giới trẻ Việt Nam.

nhung-trang-web-viet-nam-01

Trang Zing.vn rất được yêu thích

  1. VnExpress

Trong bảng xếp hạng website về tin tức, VnExpress (Vnexpress.net) là cái tên rất tiêu biểu. VnExpress là một trang báo điện tử đầu tiên của Việt Nam không có bản in giấy. Trang web hay nhất Việt Nam này cung cấp cho độc giả đầy đủ những thông tin về chính trị, văn hóa, xã hội khoa học, sức khoẻ, đời sống, giải trí… ở Việt Nam và thế giới từng ngày, từng giờ.

nhung-trang-web-viet-nam-02

Báo điện tử VnExpress

  1. Trang tin 24h

Trong những trang web Việt Nam chuyên đưa tin tức có lượng truy cập cao, không thể không nhắc đến trang tin 24h (24h.com.vn). Trang web Việt này cũng cung cấp cho độc giả kho tin tức giải trí và cuộc sống thường ngày ở Việt Nam cũng như trên thế giới, cập nhật liên tục mỗi ngày.

  1. Webtretho

Webtretho là cái tên tiêu biểu trong xếp hạng website Việt Nam. Webtretho được đánh giá là một trong những trang web hay nhất Việt Nam cũng như những trang web Việt nam được truy cập nhiều nhất. Webtretho nằm trong top website Việt Nam dành cho phụ nữ với khối lượng dữ liệu khổng lồ, chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm hữu ích cho phụ nữ.

  1. Dân Trí

Trong những trang web Việt Nam được yêu thích nhất, cái tên Dân Trí luôn nằm trong bảng xếp hạng website Việt Nam. Cũng giống như VnExpress hay Trang tin 24h, Dân Trí là trang đưa tin nổi bật, đặc biệt là những tin tức sự kiện, thời sự mới luôn được cập nhật liên tục trong ngày. Không có gì lạ khi Dân Trí là một trong những trang website được yêu thích nhất Việt Nam.

nhung-trang-web-viet-nam-02

Báo điện tử Dân Trí

Đây là một số trong vô vàn những trang web Việt Nam đưa tin tức có lượng truy cập lớn hiện nay. Để tìm hiểu thêm những thông tin hay về những website tại Việt Nam, bạn có thể truy cập vào Web4s.vn để cập nhật. Hoặc, gọi ngay vào 0937.369.616 để được tư vấn nhé!

 >>>> Xem thêm: phần mềm quản lý bán hàng free - Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online

>>>> Xem thêm: tạo web bán hàng online - Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng