Tin tức

Phần mềm quản lý nhà sách hiệu quả

Đăng lúc: 10:15 - 26/10/2018

Trên phần mềm, các bạn có thể tạo các chương trình khuyến mại tương ứng với từng nhóm đối tượng khách hàng cụ thể để tăng hiệu quả cho từng chiến dịch khuyến mại.

Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với Phần mềm quản lý bán hàng 4s online tốt nhất thị trường
Kinh doanh theo xu hướng của giới trẻ hiện nay
Phần mềm mã nguồn và những lợi ích bạn cần biết
Bật mí cách trình bày email chuyên nghiệp nhất
Các mặt hàng thiết yếu trong cuộc sống để kinh doanh

Với đặc thù là nhiều đầu sách ở các lĩnh vực khác nhau, các hiệu sách sẽ gặp phải khó khăn trong việc quản lý sách tồn, sách bán ra và số lượng sách,... Vì vậy, việc sử dụng một phần mềm quản lý nhà sách hiệu quả chính là cách giúp tối ưu hóa thao tác bán hàng, giúp kinh doanh tiệm sách đạt được doanh thu cao hơn.

  1. Quản lý đầu sách

Không chỉ các hiệu sách lớn mới có kho sách khổng lồ mà các hiệu sách nhỏ cũng phải có ít nhất vài nghìn đầu sách thì mới có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người đọc hiện nay. Sử dụng phần mềm quản lý bán sách sẽ giúp các bạn kiểm soát được số lượng của từng thể loại, nhà xuất bản hoặc phân loại theo mức giá để qua đó đưa ra được cách thức quản lý, nhập kho phù hợp.

phan-mem-quan-ly-nha-sach-01

Quản lý nhà sách hiệu quả

  1. Quản lý kho sách

Toàn bộ thông tin về số lượng, thể loại và đơn giá sẽ được cập nhật hết trên phần mềm và việc tra cứu chỉ mất vài giây. Vì vậy, phần mềm quản lý bán sách sẽ giúp bạn kiểm soát được tình trạng sách trong kho, những đầu sách không bán được hoặc bán chạy, đang sắp hết hàng,...

  1. Quản lý các thông tin khuyến mại

Trên phần mềm, các bạn có thể tạo các chương trình khuyến mại tương ứng với từng nhóm đối tượng khách hàng cụ thể để tăng hiệu quả cho từng chiến dịch khuyến mại. Theo đó, bạn sẽ không còn gặp phải khó khăn trong việc tính toán chiết khấu dành riêng cho từng đầu sách.

  1. Tích điểm khách hàng

Với những khách hàng thân thiết, cửa hàng có thể thiết lập cho vào một nhóm và có ưu đãi dành riêng cho nhóm khách hàng đó như giảm giá trị đơn hàng, tặng sách,... Với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình của phần mềm quản lý bán sách, việc kinh doanh tiệm sách sẽ mang lại cho bạn một giá trị doanh thu cực lớn.

phan-mem-quan-ly-nha-sach-01

Sử dụng phần mềm quản lý hiệu sách trong kinh doanh

  1. Kiểm soát doanh thu, lợi nhuận

Chỉ với số liệu nhập ban đầu, phần mềm mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán sách sẽ tự động cập nhật tình hình kinh doanh của từng chi nhánh và doanh số bán hàng cụ thể để chủ cửa hàng nắm bắt và có chiến lược khen thưởng, điều chỉnh cân đối hơn.

Bạn có thể tích hợp phần mềm quản lý nhà sách trực tiếp lên website của cửa hàng để theo dõi doanh thu bán trực tuyến cụ thể và đơn giản hơn. Hãy gọi đến HOTLINE 0937 369 616 để được https://web4s.vn đưa ra cho bạn những giải pháp tiên tiến, phù hợp nhất.