Tại sao nên thiết kế website bán hàng bằng wordpress?

Đăng lúc: 09:57 - 22/10/2018

Là một mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí nên việc thiết kế web bán hàng bằng wordpress sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí. Bên cạnh đó vì sử dụng mã nguồn mở nên việc điều chỉnh code của web rất dễ dàng để cho ra một website ưng ý.

Wordpress là một trong những nền tảng blog phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Đặc biệt việc thiết kế website bán hàng bằng wordpress được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng lựa chọn. Tại sao lại như vậy? Những thông tin hữu ích từ bài viết dưới đây chính là lý giải chính xác nhất.

Thiết kế website bán hàng bằng wordpress tiết kiệm chi phí và khả năng tùy biến cao

Là một mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí nên việc thiết kế web bán hàng bằng wordpress sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí. Bên cạnh đó vì sử dụng mã nguồn mở nên việc điều chỉnh code của web rất dễ dàng để cho ra một website ưng ý.

thiet-ke-website-ban-hang-bang-wordpress-01

Giúp tiết kiệm chi phí

Khi tạo một web bán hàng bằng wordpress bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các thành phần như PHP, CSS hay JavaScript để tạo thành trang web hoàn thiện nhất.

Dễ dàng sử dụng và cài đặt

Bạn sẽ không phải mất quá nhiều công sức để tìm hiểu cách thiết kế website bán hàng wordpress vì các thao tác trên nền tảng này vô cùng dễ dàng, chỉ với những thao tác đơn giản là bạn đã có thể tạo ra một trang web bán hàng wordpress cơ bản.

thiet-ke-website-ban-hang-bang-wordpress-02

Dễ dàng sử dụng

Một điều thú vị nữa là hiện nay Wordpress chính là mã nguồn có số lượng người sử dụng nhiều nhất trên thế giới nên bất kỳ thắc mắc nào của bạn cũng có thể tìm được câu trả lời thích đáng nhờ sự giúp sức của đông đảo người dùng khác trong cộng đồng người dùng Wordpress. Hãy chủ động đặt câu hỏi khi bạn gặp khúc mắc nhé.

Giao diện đẹp mắt cùng hệ thống tiện ích mở rộng đa dạng

Việc thiết kế web bán hàng wordpress sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhờ kho tàng giao diện miễn phí đa dạng. Đặc biệt thao tác thay đổi giao diện cũng rất dễ dàng nên bạn có thể thay đổi bất kỳ lúc nào.

thiet-ke-website-ban-hang-bang-wordpress-03

Giao diện đẹp mắt

Bên cạnh đó các tiện ích mở rộng trên wordpress cũng giúp việc bán hàng và quản lý hàng hóa trở nên chuyên nghiệp hơn và khắt khe hơn. Không những vậy Wordpress còn hỗ trợ người dùng rất tốt trong hoạt động marketing - một phần không thể thiếu khi kinh doanh bán hàng.

Bạn có thể dễ dàng SEO web, tối ưu trang web, thống kê lượng khách truy cập trang web, thống kê hành vi người dùng hay trao đổi trực tiếp với khách hàng qua cửa sổ chat,...

Trên đây chính là những lý giải chính xác cho vấn đề tại sao nên thiết kế website bán hàng bằng wordpressWeb4s đưa ra. Để được hướng dẫn, thiết kế, làm bán hàng chuyên nghiệp và tối ưu nhất hãy nhanh tay liên hệ hotline 0901191616