Ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng thời trang

Đăng lúc: 09:18 - 25/10/2018

Trên phần mềm quản lý bán hàng thời trang, bạn có thể lưu trữ thông tin liên hệ của khách hàng để thiết lập chương trình khuyến mại theo từng mặt hàng, dành cho từng đối tượng cụ thể.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh thời trang trong thời gian tới đây, bạn cần phải tính toán đến việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng thời trang để tối giản những thao tác quản lý, giúp công việc bán hàng trở nên chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian nhất. Quản lý shop quần áo bằng phần mềm quản lý 4S sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho một shop thời trang tương lai.

  1. Quản lý chủng loại hàng hóa

Với mặt hàng phong phú, nhiều chủng loại, nhiều mức giá khác nhau, phần mềm quản lý bán hàng thời trang 4S sẽ hỗ trợ người dùng có thể quản lý hàng hóa theo mã nhập ban đầu. Theo đó, chỉ cần nhập mã cho sản phẩm, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm sản phẩm theo từng chủng loại, kích thước, giá tiền, chất liệu hoặc màu sắc khác nhau,...

phan-mem-quan-ly-ban-hang-thoi-trang-01

Phần mềm quản lý bán hàng thời trang online hiệu quả

  1. Theo dõi hàng tồn kho

Phần mềm quản lý shop thời gian cho biết chính xác số lượng các sản phẩm còn lại trong kho dựa theo số lượng nhập ban đầu. Vì vậy, chủ cửa hàng có thể biết được những mặt hàng đang bán chạy, bán chậm, hàng sắp hết để cân đối lại việc nhập hàng hóa phù hợp với xu hướng của người mua.

  1. Kết nối với các kênh bán hàng online

Bán hàng đa kênh giúp các chủ shop tăng cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng hơn, bán được nhiều sản phẩm. Trong đó, phần mềm quản lý shop quần áo 4S giúp kết nối với các kênh bán hàng lớn như Lazada, Shopee, Tiki, Facebook,... để qua đó, người dùng sẽ theo dõi được số lượng hàng hóa bán trên các kênh, tình trạng đơn hàng, đẩy hàng hóa bán chậm để thúc đẩy doanh số bán hàng,...

phan-mem-quan-ly-ban-hang-thoi-trang-02

Quản lý bán hàng thời trang trên phần mềm

  1. Quản lý khách hàng, khuyến mãi

Trên phần mềm quản lý bán hàng thời trang, bạn có thể lưu trữ thông tin liên hệ của khách hàng để thiết lập chương trình khuyến mại theo từng mặt hàng, dành cho từng đối tượng cụ thể. Ngoài ra, người dùng có thể tùy chỉnh chương trình tương ứng với từng thời điểm phù hợp, chiến lược kinh doanh riêng để tăng sức cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường.

  1. Quản lý shop thời trang ngay trên thiết bị di động

Phần mềm quản lý bán hàng 4S sử dụng công nghệ điện toán đám mây, theo đó, toàn bộ thông tin sẽ được cập nhật liên tục, tức thời. Người dùng có thể tích hợp trên thiết bị di động để có thể tiện quản lý khi đi du lịch, công tác,... để có chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất.

Để cài đặt phần mềm quản lý bán hàng thời trang 4S, các bạn có thể gọi trực tiếp đến HOTLINE 0937 369 616 hoặc truy cập vào website https://web4s.vn xem thông tin đầy đủ về đăng ký và sử dụng phần mềm.

 >> Xem thêm: phần mềm quản lý bán lẻ - Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online"}" data-sheets-userformat="{"2":258,"4":[null,2,65535],"11":3}" data-sheets-formula="=R[0]C[-5]&R[0]C[-3]&R[0]C[-4]">>>> Xem thêm: phần mềm quản lý bán lẻ - Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online

>> Xem thêm: phần mềm quản lý bán lẻ - Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online"}" data-sheets-userformat="{"2":258,"4":[null,2,65535],"11":3}" data-sheets-formula="=R[0]C[-5]&R[0]C[-3]&R[0]C[-4]">>>> Xem thêm: web bán hang trực tuyến - Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng