<

Tin tức & Sự kiệnWebsite của bạn có thân thiện với smartphone không?

09/12/2017
Theo thống kê hiện đã có hơn 55% dân số sử dụng điện thoại thông minh và nối mạng Internet. Với tỷ lệ này, Việt Nam đang đứng thứ hạng cao ở châu Á-Thái Bình Dương và thế giới.

Trước đó, theo thống kê các năm trước, dân số Việt Nam là hơn 90 triệu người thì có đến 39,8 triệu người sử dụng internet (chiếm 44%), 28 triệu người sở hữu tài khoản mạng xã hội (khoảng 31%), 128,3 triệu người có kể nối mạng di động (tương đương 141%) và số người sử dụng tài khoản xã hội trên điện thoại là 24 triệu (chiếm 26%). Rõ ràng, mobile đang là mảnh đất màu mỡ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng không nên bỏ qua.

Theo số liệu thống kê bên trên thì việc xây dựng website có giao diện tùy biến phù hợp với smartphone là rất quan trọng.

Với công cụ kiểm tra miễn phí của Google, bạn sẽ biết website của mình có khả năng tùy biến phù hợp với màn hình điện thoại chưa, không những thế nó còn đưa ra chi tiết giúp bạn cải thiện web của mình.

Hãy cùng Web4S kiểm tra xem trang web của bạn có thân thiện với thiết bị di động hay không nhé!

Kiểm tra ngay tại đây

Rất đơn giản bạn chỉ cần nhập URL trang web của mình vào rồi nhấn CHẠY THỬ NGHIỆM. Kết quả sẽ có sau vài giây kiểm tra website của bạn.Kết quả trang demo của Web4S rất thân thiện với giao diện smartphone.


Còn website của bạn thì sao? Thử ngay nhé!

Bạn cần hỗ trợ?

Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cho bạn

Tạo ngay một trang web tuyệt vời ngay hôm nay

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá