<

Tin tức & Sự kiện8 Thủ thuật cho website thương mại

09/11/2017

Thiết kế web quả thật là một công việc không mấy dễ dàng, vậy bạn sẽ cần những kỹ năng nào? Và khi nào cần đến một website? khi bạn thành lập và vận hành công ty hay là khi việc kinh doanh của bạn được tiến hành trên trang web? 

Sau đây là những điều bạn nên xem xét khi lên kế hoạch, thiết kế và xây dựng website, sao cho có một trang web có nội dung thu hút khách truy cập và dành được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm.

  1. Hãy có một logo đẹp.

Bởi Logo là thương hiệu và là điều khiến mọi người nhớ tới website của bạn. Logo thường được đặt ở phía trên cùng của website vì khách thăm sẽ dễ nhìn thấy vị trí này trước tiên khi tới trang web của bạn. Logo thương hiệu thể hiện rất nhiều điều vì thế nó rất quan trọng.

  1. Bài text trên mỗi trang

Cần được liên quan tới nhau và có tối thiểu 250 từ, thật tốt nếu những bài text này có chứa các từ khóa về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Song cũng có thể sử dụng các bài copy của chuyên gia về viết text cho website.

  1. Hình ảnh cũng rất quan trọng

Hình ảnh đẹp về sản phẩm có thể thay muôn lời, còn hình ảnh không mấy “ thuyết phục” có thể ảnh hưởng tới giao diện của website. Song bạn cũng không nên tải lên quá nhiều hình ảnh.

  1. Mỗi trang nên có

Thẻ meta keywords, meta descriptions và tiêu đề trang riêng vì chúng là một phần rất quan trọng trong xây dựng website.

  1. Hãy sử dụng các thẻ H1-H6

Để làm nổi bật tiêu đề chính trên trang text vì điều này có liên quan tới tiêu đề website của bạn và thẻ H2 sẽ phù hợp cho các tiêu đề của các đoạn văn tiếp theo.

Nên sử dụng chữ in đậm để làm nổi bật các từ khóa trong đoạn văn, nhưng cũng không nên lạm dụng nó quá nhiều.

  1. Những đường dẫn từ các trang tới trang

Bên trong khác cũng phải tốt, hãy quảng cáo các sản phẩm hoặc dịch vụ khác, hãy sử dụng chúng để người dùng tìm thấy những yếu tố khác trên website của bạn dễ dàng hơn nhưng cũng không nên quá lạm dụng chúng.

  1. Chính sách khi thu thập thong tin khách hàng

Nếu đang thu thập bất kỳ thông tin nào từ người dùng thông qua mẫu khai báo thì bạn nên có một chính sách riêng.

  1. Cuối cùng hãy cài đặt Google Analytics

Điều này rất quan trọng, vì chúng cung cấp những dữ liệu vô giá về khách truy cập của bạn.

(Sưu Tầm)

Bạn cần hỗ trợ?

Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cho bạn

Tạo ngay một trang web tuyệt vời ngay hôm nay

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá