Thiết Kế Website Khách Sạn, Resort chuyên nghiệp

Thói quen lướt mạng để tìm hiểu thông tin về khách sạn và book phòng trực tuyến mỗi khi có nhu cầu của người tiêu dùng thời đại 4.0 đã trở nên vô cùng phổ biến. Là một chủ khách sạn thời công nghệ, bạn cũng cần nhanh nhạy thay đổi phương thức kinh doanh để đáp ứng nhu cầu ấy, thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp chính là điều bạn cần làm ngay bây giờ!

Thiết kế website khách sạn

Tầm quan trọng của thiết kế website khách sạn

* Đối với doanh nghiệp:

  • - Hỗ trợ đắc lực doanh nghiệp trong việc khẳng định thương hiệu, quảng bá hình ảnh khách sạn cũng như các dịch vụ nổi bật tại đơn vị bạn.
  • - Tạo sự khác biệt và vượt trội so với các đối thủ khác trên thương trường, đặc biệt là trên môi trường cạnh tranh khốc liệt như Internet.
  • - Thu hút đông đảo các đối tượng khách hàng không chỉ trong nước mà còn tại nước ngoài.
  • - Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nguồn chi phí lớn dành cho truyền thông, quảng cáo.

* Đối với khách hàng:

  • - Thông qua thiết kế website khách sạn, resort khách hàng dễ dàng tìm hiểu, nắm bắt được các thông tin cơ bản về doanh nghiệp của bạn cũng như nhanh chóng đặt phòng online, đăng ký dịch vụ tại khách sạn của bạn khi họ có nhu cầu chỉ qua một cú click chuột hay một nút chạm màn hình mà không cần mất quá nhiều thời gian, công sức.
Đăng ký ngay
Thiết kế website khách sạn sang trọng

Một số yêu cầu quan trọng khi thiết kế website khách sạn

- Giao diện website khách sạn cần thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế.

- Hình ảnh cần được lựa chọn tỉ mỉ, có chất lượng/ độ sắc nét cao, “show” ra được toàn bộ những yếu tố đẹp, nổi bật nhất của khách sạn để tạo sự khác biệt và thu hút nơi người dùng.

- Website nhất thiết phải tích hợp tính năng book phòng online; đăng ký dịch vụ trực tuyến dễ dàng, thuận tiện nhất cho người sử dụng; tính năng liên hệ trực tiếp để khách sạn có thể tương tác nhanh chóng với khách hàng.

- Các thanh điều hướng thông minh, khoa học để khách hàng dễ dàng di chuyển đến các trang mình mong muốn.

- Tốc độ load dữ liệu nhanh chóng, ổn định.

- Trang web dễ dàng hiển thị trên mọi thiết bị di động (smartphone, máy tính bảng,…).

- Tính bảo mật dữ liệu cao bởi trên web khách sạn chứa nhiều thông tin quan trọng của khách sạn và của khách hàng.

- Khả năng kết nối với nhiều trang mạng xã hội lớn để mở rộng hơn nữa cơ hội tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng.

- Hệ thống quản trị web đơn giản, thông minh để quản trị viên có thể nhanh chóng, dễ dàng chỉnh sửa, thay đổi hay thêm bớt thông tin.

- Tính năng đa ngôn ngữ để khách sạn có thể mở rộng thị trường kinh doanh ra nước ngoài, hỗ trợ du khách quốc tế dễ dàng book phòng,… khi đến du lịch tại Việt Nam.

2 mẫu giao diện thiết kế website khách sạn đẹp

Hơn 50.000 người kinh doanh và thương hiệu
bậc nhất đang tin dùng các giải pháp công nghệ của web4s

image

Bạn vẫn chưa tìm được giao diện Website vừa ý

Bạn có thể gợi ý cho chúng tôi Website bạn mong muốn, giúp bạn kinh doanh hiệu quả

Hỏi/Đáp về việc thiết kế website khách sạn

Trả lời cho các câu hỏi thường gặp về việc làm Website khách sạn

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc tạo website chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng và cần thiết, đặc biệt đối với các khách sạn bởi wesbite chính là kênh quảng cáo thương hiệu bền vững và miễn phí cho bạn. Bên cạnh đó, website giúp doanh nghiệp tiếp cận hàng ngàn khách hàng không chỉ bó hẹp tại một khu vực mà còn mở rộng phạm vi khắp toàn quốc, thậm chí cả nước ngoài
Đối với các doanh nghiệp có nguồn kinh phí hạn hẹp, vậy làm website khách sạn được không?
Hoàn toàn được. Chi phí thiết kế web khách sạn tại Web4s chỉ từ 9k/ ngày với 3 gói dịch vụ gồm Basic – Professional – VIP sở hữu tính năng và mức giá riêng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau (cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ, tập đoàn…).

Với website khách sạn, tối thiểu sau 7 – 10 ngày kể từ ngày ký kết hợp đồng, Web4s sẽ bàn giao web hoàn chỉnh cho bạn.

Web4s cam kết bảo mật thông tin khách hàng, bảo đảm an toàn dữ liệu website với chế độ sao lưu dữ liệu định kỳ 7 ngày 1 lần và cài đặt chứng chỉ bảo mật tên miền SSL cho web của bạn.

Hoàn toàn được. Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu nâng cấp web lên phiên bản cao hơn, Web4s đều sẵn sàng hỗ trợ và bạn hoàn toàn an tâm vì 100% dữ liệu sẽ được bảo toàn, 100% link trên các công cụ tìm kiếm được giữ nguyên, không ảnh hưởng đến thứ hạng web.

Trong trường hợp Web4s không đáp ứng đúng tiến độ thực hiện việc tạo website, không tích hợp đầy đủ các tính năng như đã thỏa thuận trong hợp đồng, chúng tôi cam kết hoàn lại toàn bộ chi phí cho khách hàng.