Thiết Kế Website Điện Tử Điện Lạnh

Thị trường điện lạnh, điện tử trở nên sôi động hơn bao giờ hết mỗi khi hè đến và để kinh doanh trong lĩnh vực này hiệu quả hơn, nhiều doanh nghiệp đã tận dụng lợi thế của công nghệ thông tin để thiết kế web điện lạnh, điện tử chuyên nghiệp.

Nhiều giao diện website đẹp
dành riêng cho ngành hàng điện tử, điện lạnh
Thiết kế website điện tử điện lạnh đẹp - chuẩn Seo

Cơ hội rộng mở cho ngành điện lạnh, điện tử Việt Nam

- Theo thống kê, đến năm 2020, mức độ tiêu thụ các sản phẩm điện lạnh, điện tử ở nước ta tăng 4,6% (từ 7,3% lên 11,9%).

- Do mức sống ngày càng được nâng cao dẫn đến nhu cầu sử dụng các thiết bị điện tử của các hộ gia đình cũng tăng theo, thu nhập cao nên người tiêu dùng sẵn sàng bỏ ra khoản tiền lớn để chi trả mua các sản phẩm điện tử điện lạnh hiện đại để sử dụng trong nhà. Hơn nữa, trong thời điểm nắng nóng, nhu cầu mua sắm các sản phẩm điện lạnh (điều hòa, quạt, dàn máy làm mát,…) của người dân cũng không ngừng tăng lên.

- Thuận lợi cho các sản phẩm nhập ngoại: Việc Việt Nam chính thức gia nhập Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU; Cộng đồng Kinh tế ASEAN; Hiệp định thương mại Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP)… đã tạo cơ hội lớn cho các dòng sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao, giá thành cạnh tranh “đổ bộ” vào thị trường Việt Nam. Người tiêu dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn.

- Tuy nhiên đây cũng là bài toán khó dành cho các doanh nghiệp bán lẻ trong nước, làm thế nào để tạo dựng thương hiệu nhanh chóng, nổi bật giữa các đối thủ cùng lĩnh vực và chiếm lĩnh thị trường kinh doanh sản phẩm này?

Đăng ký ngay
Thiết kế website điện tử điện lanh chuẩn Seo

Xây dựng thương hiệu, tạo lập niềm tin bằng việc thiết kế web điện lạnh, điện tử

- Thông tin khách hàng cần ở một doanh nghiệp kinh doanh điện tử, điện lạnh

  • + Thời gian hoạt động của doanh nghiệp (đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hay mới gia nhập thị trường…); giá trị cốt lõi của doanh nghiệp/ tầm nhìn/ mục tiêu; các thành tựu/ giải thưởng/ giấy chứng nhận đã đạt được (nếu có); số lượng khách hàng; văn hóa doanh nghiệp; đối tác; những đánh giá, nhận xét của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ… Tất cả những yếu tố đó đều phản ánh doanh nghiệp có đáng tin cậy hay không.
  • + Các thông tin cụ thể về sản phẩm: Những sản phẩm là thế mạnh của cửa hàng/ doanh nghiệp (đồ điện lạnh hay đồ điện tử…), nguồn gốc xuất xứ, giá cả, mẫu mã, các mặt hàng bán chạy nhất; các dịch vụ đi kèm (bảo hành; vận chuyển/ lắp đặt tận nhà; đổi trả hàng; chăm sóc khách hàng sau bán hàng…); chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ của nhân viên…; các chương trình ưu đãi, khuyến mại.
  • + Các thông tin liên quan đến mua hàng, thanh toán,…

- Doanh nghiệp cần thiết kế web điện tử điện lạnh ngay để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

  • + Việc cung cấp đầy đủ, chính xác, rõ ràng các thông tin, hình ảnh về doanh nghiệp, về sản phẩm trên website điện lạnh, điện tử là vô cùng quan trọng bởi điều đó sẽ giúp khách hàng sẽ an tâm hơn khi tìm hiểu về doanh nghiệp cũng như có quyết định sử dụng các sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp/ đơn vị bạn hay không.
  • + Nhiều đơn vị đã bỏ ra rất nhiều chi phí cho việc truyền thông, thuê quảng cáo, phát tờ rơi nhưng hiệu quả không cao, việc cung cấp thông tin chỉ diễn ra trong thời gian ngắn.
  • * Trong xu thế công nghệ phát triển như hiện tại, giải pháp tối ưu nhất giúp tạo dựng thương hiệu doanh nghiệp, củng cố niềm tin cho khách hàng lâu dài phải kể đến là thiết kế web điện tử, điện lạnh.
  • - Với website điện tử điện lạnh, bạn có thể đăng tải đầy đủ toàn bộ thông tin người dùng cần về doanh nghiệp, sản phẩm. Cũng nhờ có web, doanh nghiệp có thể mở cửa bán hàng 24/24 và người tiêu dùng dù ở đâu, trong bất cứ thời điểm nào cũng có thể “ghé thăm” cửa hàng của bạn để tìm hiểu cũng như đặt hàng trực tuyến khi họ có nhu cầu mua hàng.
  • - Khi có nhu cầu giới thiệu sản phẩm mới hay cần thay đổi, chỉnh sửa, thêm bớt thông tin, quản trị viên có thể cập nhật vào bất cứ lúc nào, vô cùng dễ dàng, thuận tiện.
  • - Tính năng chat trực tuyến trên web điện tử điện lạnh cũng hỗ trợ doanh nghiệp dễ dàng tương tác với khách hàng hơn bao giờ hết, điều này tạo nên sự chuyên nghiệp, sự tin cậy của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Hơn 50.000 người kinh doanh và thương hiệu
bậc nhất đang tin dùng các giải pháp công nghệ của web4s

image

Bạn vẫn chưa tìm được giao diện Website vừa ý

Bạn có thể gợi ý cho chúng tôi Website bạn mong muốn, giúp bạn kinh doanh hiệu quả

Hỏi/Đáp về việc thiết kế website Điện tử - Điện Lạnh

Trả lời cho các câu hỏi thường gặp về việc làm Web Điện tử - Điện lạnh

Bạn không phải lo lắng khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website tại Web4s bởi chi phí tạo web chỉ từ 9k/ ngày, có nhiều gói khác nhau để bạn lựa chọn cho phù hợp với ngân sách của đơn vị mình. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được ưu đãi, miễn phí tên miền/ chứng chỉ SSL/ banner… khi làm web tại 4s.

Hoàn toàn được. Web4s sẽ thiết kế website trọn gói, chúng tôi sẽ giúp bạn online website dựa vào thông tin tên miền, hosting mà bạn cung cấp

Thời gian hoàn thành website điện tử, điện lạnh từ 7 – 10 ngày tùy theo khách hàng có nhu cầu làm website đơn giản hay phức tạp.

Hoàn toàn được. Hệ thống quản trị web đơn giản, dễ dàng thao tác, bên cạnh đó nhân viên 4s sẽ tận tình hướng dẫn bạn qua Ultraview/ Teamview… hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty để bạn có thể tự quản lý/ chỉnh sửa/ cập nhật thông tin lên website của mình.

Trong trường hợp bạn chưa có ý tưởng hoặc chưa hình dung giao diện website của mình sẽ như thế nào, Web4s sẽ giới thiệu một vài mẫu web điện tử/ điện lạnh đẹp, chuẩn SEO để bạn tham khảo, từ đó có thêm ý tưởng cho việc xây dựng website của mình.

Website thiết kế tại Web4s được bảo hành trọn đời. Trong suốt thời gian sử dụng, bất cứ khi nào khách hàng cần hỗ trợ kỹ thuật, đội ngũ 4s luôn sẵn sàng phục vụ.