Thiết Kế Website Điện Máy

Thiết kế website siêu thị điện máy chuẩn seo 🥇uy tín, 🥇chuyên nghiệp tại Hà Nội, TPHCM.. ✅Nhiều tính năng bán hàng hỗ trợ doanh nghiệp của bạn kinh doanh online hiệu quả hơn. H Hãy để lại SĐT yêu cầu thiết kế Website điện máy ngay!

Thiết kế website điện máy giá rẻ

Tại sao nên thiết kế Website diện máy

- Như bạn cũng đã biết, trong những năm gần đây, lĩnh vực kinh doanh điện máy gặp phải vô vàn khó khăn: Nhu cầu tiêu thụ mặt hàng bị chững lại (điều này cũng là lý do dẫn đến sự “dừng chân” của thương hiệu Điện máy Trần Anh), sự gia nhập của “gương mặt mới” - FPT Retail, sự lớn mạnh không ngừng của thương mại điện tử… đã góp phần thay đổi cục diện cho ngành bán lẻ điện máy khiến mức độ cạnh tranh càng trở nên gay gắt hơn bao giờ hết, đe dọa đến việc kinh doanh của các đơn vị nhỏ lẻ khác.

- Trong thời đại công nghệ phát triển như vũ bão hiện nay, giá cả không còn là vấn đề cạnh tranh số 1 mà đối với “cuộc chơi” đầy khốc liệt này, các nhà bán lẻ cần có năng lực quản lý chuỗi cửa hàng và quan trọng hơn cả là khẳng định vị thế của mình nơi khách hàng để có thể tồn tại lâu dài trong ngành.

- Khi thị trường ngày càng bị thu hẹp, muốn vượt lên những đối thủ khác, các nhà bán lẻ cần tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp mình nếu ko muốn bị “đá văng” ra khỏi thị trường

- Giải pháp phù hợp nhất hiện nay chỉ có thể là thiết kế website điện máy với những tính năng bán hàng chuẩn TMĐT để đẩy mạnh kinh doanh online bên cạnh hình thức kinh doanh offline truyền thống.

Đăng ký ngay thiết kế Web điện máy ngay
Thiết kế website điện máy chuẩn Seo

Thiết kế Website điện máy, siêu thị mang lại nhiều lợi ích

* Lợi ích thứ nhất:

Website chính là “cửa hàng ảo” – nơi trưng bày sản phẩm/ dịch vụ cũng như giới thiệu thông tin, hình ảnh doanh nghiệp đến đông đảo người tiêu dùng ở khắp mọi nơi, trong mọi thời điểm.

Ưu điểm của “cửa hàng ảo” này so với cửa hàng offline thông thường:

  • - Mở cửa phục vụ khách hàng 24/24; chỉ cần điện thoại hay laptop có kết nối Internet, khách hàng có thể tìm hiểu được toàn bộ thông tin liên quan đến doanh nghiệp, thông tin chi tiết về sản phẩm… bất cứ khi nào, tại bất kỳ đâu.
  • - Bán hàng linh hoạt: Doanh nghiệp có thể bán hàng, chốt đơn trực tiếp trên website.

* Lợi ích thứ 2:

Nhanh chóng định vị thương hiệu của doanh nghiệp trên thương trường.

* Lợi ích thứ 3:

Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, thuê nhân viên bán hàng/ quản lý, thuê thiết kế quảng cáo.

* Lợi ích thứ 4:

Gia tăng cơ hội cạnh tranh đối với các đối thủ khác trên Internet.

* Lợi ích thứ 5:

Nếu trang web điện máy của bạn được thiết kế chuyên nghiệp và lên top Google, khách hàng sẽ biết đến cửa hàng/ doanh nghiệp của bạn nhiều hơn và sẽ chủ động tìm đến bạn. Còn việc của bạn chỉ là cung cấp, cập nhật các thông tin cần thiết liên quan đến doanh nghiệp/ sản phẩm để giới thiệu đến khách hàng.

Làm Website điện máy chuyên nghiệp

Web4s chính là địa chỉ thiết kế Website điện máy mà bạn đang tìm kiếm

- Với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Web4s tự hào đã mang lại giải pháp quản lý và bán hàng chuẩn Thương mại điện tử 4.0 đến hàng chục ngàn các chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp tại Việt Nam.

- Kho giao diện phong phú, chuyên nghiệp, đẹp mắt cho bạn tha hồ chọn lựa.

- Website được tự động hỗ trợ tối ưu SEO, giúp trang web của bạn lên top các công cụ tìm kiếm dễ dàng.

- Trang website điện máy của bạn sẽ được Web4s tích hợp sẵn công nghệ Responsive giúp web luôn thân thiện với mọi thiết bị di động.

- Đến với dịch vụ thiết kế web điện máy tại Web4s, bạn không cần lo lắng về vấn đề tên miền, hosting, máy chủ, bảo mật,… bởi Công ty 4s chính là đơn vị trực thuộc Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa – đơn vị uy tín nhất hiện nay chuyên cung cấp các dịch vụ trên.

Mẫu Thiết kế Web Điện máy đẹp

Hơn 50.000 doanh nghiệp đã tin tưởng thiết kế Web nói chung và thiết kế Website điện máy nói riêng
đã tin dùng các giải pháp công nghệ của web4s

image

Bạn vẫn chưa tìm được giao diện Website vừa ý

Bạn có thể gợi ý cho chúng tôi Website bạn mong muốn, giúp bạn kinh doanh hiệu quả