DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ chăm sóc Website tại Web4s –
Chuẩn Seo, uy tín chất lượng

  • Viết bài content chuẩn SEO
  • Sửa bài có sẵn chuẩn SEO
  • Tối ưu Onpage website
  • Đăng bài fanpage website
  • Thiết kế banner – up lên website
  • Thay đổi thông tin web: Địa chỉ, số điện thoại, on-off các chương trình khuyến mãi, giấy phép đk kinh doanh
  • Sao lưu và backup dữ liệu định kỳ theo tuần

Các gói dịch vụ chăm sóc Website chuyên nghiệp tại Web4s

Web4s cung cấp các gói dịch vụ chăm sóc website chất lượng tạo ra nhiều giá trị cho doanh nghiệp với giá cực kỳ tốt.

GÓI 3 THÁNG
BASIC
Tiết kiệm 5%
GÓI 6 THÁNG
PROFESSIONAL
Tiết kiệm 10%
GÓI 12 THÁNG
VIP
Tiết kiệm 15%

Chi tiết dịch vụ chăm sóc website tại Web4s bao gồm

Một số dịch vụ khác bên cạnh dịch vụ chăm sóc website

Chăm sóc website chính là cách làm đẹp cho bộ mặt của doanh nghiệp
Chăm sóc website chính là cách làm đẹp cho bộ mặt của doanh nghiệp

Hiện nay, hình thức kinh doanh online phát triển vô cùng mạnh mẽ, trong đó website được xem như một yếu tố quan trọng không thể thiếu, hỗ trợ công việc hiệu quả hơn. Đối với một doanh nghiệp, website được ví như bộ mặt đại diện trên Internet, là nơi để khách hàng tìm hiểu xem bạn là ai, bạn kinh doanh sản phẩm gì, chất lượng uy tín của bạn như thế nào?

Lúc này, doanh nghiệp có thể giữ chân được khách hàng hay không phụ thuộc rất nhiều vào website. Giao diện sơ sài, nội dung thiếu ý, những điều này sẽ vô tình khiến cho hình ảnh của doanh nghiệp trở nên xấu đi, kém chuyên nghiệp và không đáng tin cậy.

Hành vi của khách hàng khi ghé thăm website có muôn hình vạn trạng, phụ thuộc vào nhu cầu tìm kiếm của mỗi người, có thể là xem danh sách sản phẩm hay đọc phần giới thiệu để biết bạn là ai hoặc mày mò đọc blog để cập nhật tin tức về sản phẩm, dịch vụ mà họ cần.

Đối với những website bán hàng, công việc chăm sóc nội dung thường xuyên là rất quan trọng, luôn phải cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm như: là giá cả, tính năng, hình ảnh, các bài viết tin tức. Công việc này sẽ cho khách hàng thấy được doanh nghiệp/công ty của bạn hoạt động liên tục và luôn update những gì mới mẻ nhất. Điều này tạo nên uy tín và cái nhìn thiện cảm nơi khách hàng.

Thường xuyên đăng tải nội dung hữu ích trên website giúp ích cho SEO rất nhiều

Phần lớn doanh nghiệp khi xây dựng website đều hướng đến một mục đích là muốn thương hiệu của mình xuất hiện top đầu trong bảng tìm kiếm trên thanh search của Google.

Để làm được điều này thì chăm sóc nội dung cho website thường xuyên chính là một trong những công việc hàng đầu bắt buộc phải làm trong quá trình SEO.

Thuật toán của Google luôn thay đổi từng ngày từng giờ, để tăng được thứ hạng trên thanh tìm kiếm thì có nhiều tiêu chí và cách làm, nhưng yếu tố nội dung vẫn luôn được đánh giá hàng đầu. Web4s dám cá với bạn rằng không một webiste nào có thể SEO nếu thiếu nội dung, hoặc nội dung ngắn tẹo và cũ rích.

Việc cung cấp cho người đọc những bài viết dài, chất lượng, thông tin hữu ích sẽ tăng thời gian trải nghiệm trên website lâu hơn, việc này giúp ích cho SEO rất nhiều, bởi Google luôn thích những trang website có time on site cao.

Những bài viết có ý tưởng độc đáo, sáng tạo được chia sẻ lên các nơi như Fanpage, Group Facebook, hoặc chạy Adwords sẽ giúp website thu hút về một lượng traffic cực lớn. Và traffic cũng là một trong những yếu tố bổ trợ đắc lực cho quá trình làm SEO.

Bạn có thể đo lường được lượng traffic cũng như time on site thông qua Google Analytics để biết được nội dung của mình có sức hút hay không và đâu là bài viết được quan tâm nhiều nhất.

Thường xuyên đăng tải nội dung hữu ích trên website giúp ích cho SEO rất nhiều
Chăm sóc website chính là cách làm đẹp cho bộ mặt của doanh nghiệp
Chăm sóc nội dung website chỉn chu giúp tăng khả năng bán hàng cho doanh nghiệp

Người ta hay có câu “Content is King!” có nghĩa rằng nội dung chính là vua trong hoạt động Digital Marketing của doanh nghiệp, mà suy cho cùng mọi hoạt động Marketing đều hướng đến mục tiêu mang lại lượng contact chất lượng cho đội ngũ kinh doanh.

Nội dung đủ tốt sẽ có vai trò cực kỳ hữu ích trong việc thuyết phục những khách hàng ghé thăm website và quyết định tới việc họ có mua hàng của bạn hay không. Các yếu tố Call to Action được cài cắm một cách thông minh trong các bài viết sẽ tác động mạnh mẽ đến khách hàng và kích thích nhu cầu muốn mua của họ.

Chính vì vậy mà không ít người cho rằng việc chăm sóc nội dung website một cách bài bản, nghiêm túc chính là cách đầu tư bền vững cho việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Chúng ta thay đổi hoặc là để bản thân doanh nghiệp bạn tụt hậu đi sau đối thủ

Với hơn 20 năm cung cấp dịch vụ lưu trữ và thiết kế website, phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng. Bộ phận chăm sóc khách hàng của web4s hay có thói quen truy nhập lại vào các website khách hàng của mình và nhận thấy rằng có những website thật sự là mốc meo, đóng mạng nhện tới nơi rồi, vì rất rất lâu mới có một bài, trong khi đối thủ thì ngày ngày đến hẹn lại lên, đều có bài mới. Chúng tôi rất băn khoăn vì điều đó!!

Khách hàng sẽ ghé thăm website của đối thủ vì họ luôn biết làm mới mình, luôn cập nhật tin tức mỗi ngày. Và như một điều tất yếu, những website càng có nhiều traffic từ người dùng thì ngày càng phát triển, leo dần “lên TOP”, những website đã ế lại càng ế, và lâu dần sẽ chìm vào dĩ vãng.

Điều đó có nghĩa rằng nếu không chăm sóc và làm mới nội dung cho website, bạn sẽ bị đối thủ bỏ xa hàng cây số. Và vô hình trung bạn đang tự đào thải chính mình trong lĩnh vực kinh doanh. Nghe rất đáng sợ, nhưng thực tế chính là như vậy đấy!

Chúng ta thay đổi hoặc là để bản
thân doanh nghiệp bạn tụt hậu đi
sau đối thủ
Bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ thiết kế Web tại Web4s?
Vui lòng để lại thông tin, Web4s sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất