Bảo mật SSL là gì - Dịch vụ chứng chỉ SSL tại Web4s

Giải pháp bảo mật website, đảm bảo an toàn tuyệt đối dữ liệu thông tin cho web

Dùng thử miễn phí

Chứng chỉ SSL là gì?

SSL certificate là gì?

SSL (viết tắt Secure Sockets Layer) là một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu, cho phép thiết lập kết nối được mã hóa an toàn giữa trình duyệt web và máy chủ. Khi có chứng chỉ SSL, dữ liệu web hoặc việc giao dịch giữa chủ thể của web với khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Người tiêu dùng có thể yên tâm giao dịch trên các thiết kế website có sử dụng chứng chỉ bảo mật SSL mà không sợ thông tin cá nhân hay tiền của mình bị đánh cắp trong quá trình mua sắm trên web.

Các loại SSL là gì?

Phân theo thuộc tính, có 3 loại chứng chỉ bảo mật của trang web, gồm:
- DV-SSL (Domain Valiction): Chứng chỉ SSL xác thực tên miền qua email/ hồ sơ DNS, phù hợp với blog cá nhân hoặc website không quá chú trọng bảo mật.
- OV-SSL (Organization Validation): Chứng chỉ xác định tên tổ chức, sử dụng cho các cổng thông tin TMĐT (eCommerce).
- EV-SSL (Extended Validation): Loại chứng chỉ cao cấp nhất, sử dụng cho các website cần bảo mật cao (tài chính ngân hàng, TMĐT...).

Thiết kế website cần thiết phải có chứng chỉ SSL

Bảo mật thông tin website

Khi đăng ký tên miền, web sẽ luôn gặp một số vấn đề về bảo mật, điều này dẫn đến việc hacker lợi dụng lỗ hổng bảo mật đó để tấn công website. Tuy nhiên với SSL, toàn bộ dữ liệu sẽ được mã hóa an toàn, hacker nếu có xâm nhập dữ liệu cũng không thể khai thác được thông tin.

Đạt thứ hạng cao trên Google

Google chính thức công nhận SSL là một trong số các tiêu chí xếp hạng website (ranking) trên kết quả tìm kiếm và ưu tiên chấm điểm cao cho web có sử dụng chứng chỉ bảo mật SSL. Do đó, cài đặt chứng chỉ SSL sẽ giúp thiết kế web của bạn có cơ hội đạt vị trí cao trên Google.

Giành ưu thế trong quảng cáo

Các dịch vụ quảng cáo như Google Ads, Facebook Ads sẽ ưu tiên hơn cả đối với các thiết kế web có cài đặt chứng chỉ bảo mật SSL nhằm đảm bảo người dùng không gặp bất cứ rủi ro nào về an toàn thông tin dữ liệu khi truy cập vào quảng cáo.

Nâng cao uy tín với khách hàng

Website có cài đặt SSL Certificate sẽ được hiển thị biểu tượng xác nhận ở thanh trình duyệt web. Điều này giúp người dùng luôn an tâm, tin tưởng khi truy cập và trải nghiệm trên website của bạn. Họ sẽ sẵn sàng để lại thông tin cá nhân mà không lo bị rò rỉ thông tin.

Thế mạnh của dịch vụ Web4s SSL là gì?

Miễn phí cài đặt, SSL giá rẻ

Web4s tặng 1 năm sử dụng chứng chỉ bảo mật của trang web khi khách hàng đăng ký thiết kế website từ 6GB trở lên. Bên cạnh đó, ưu đãi SSL giá rẻ nhất cho khách hàng khi có nhu cầu mua chứng chỉ bảo vệ web.

Bảo mật 100%

Các website bán hàng tại Web4s được bảo vệ bởi hàng rào bảo mật tuyệt đối HTTPS và SSL tiêu chuẩn quốc tế. Bạn chỉ cần tập trung bán hàng, mọi dữ liệu web đều được đảm bảo an toàn, tránh được mọi nguy cơ tấn công của virus/ hacker.

Đăng ký chỉ trong 50s

Tại Việt Nam, Web4s là hệ thống đầu tiên đem lại cho khách hàng tiện ích cài đặt SSL tự động. Chỉ trong vòng 50s, website của bạn sẽ được cài đặt HTTPS, SSL và sẵn sàng vận hành. Đội ngũ kỹ thuật viên sẵn sàng hỗ trợ 24/24.