Thiết Kế Website Tin Tức chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế Website tin tức giới thiệu doanh nghiệp tại Web4s nhanh chóng, ⭐-⭐-⭐hiều giao diện hiện đại, đẹp mắt 💰 Chi phí làm website tin tức công nghệ, tin chuyên ngành, lĩnh vực hợp lý ⭐-⭐-⭐Miễn phí chứng chỉ SLL, Umail, Domain, Hosting Web4s Nhân Hòa.. Đăng ký thiết kế Web tin tức ngay!

Mẫu giao diện website tin tức đẹp, chuyên nghiệp
Làm Website tin tức chuyên nghiệp

Lý do nên Thiết kế Website tin tức chuyên nghiệp?

- Truyền tải thông tin nhanh chóng đến độc giả. Bạn có thể cập nhật tin tức, bài viết và thông tin mới một cách dễ dàng, giúp đảm bảo rằng khi khách truy cập trang luôn được tiếp cận với những thông tin mới nhất.

- Một trang web tin tức được thiết kế chuyên nghiệp mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng. Giao diện trực quan, dễ sử dụng và dễ đọc giúp người dùng nhanh chóng tìm thấy được thông tin mà họ quan tâm.

- Thiết kế website tin tức được xem như một kênh truyền thông, quảng bá thương hiệu cơ quan/doanh nghiệp nhanh chóng, thuận tiện nhất.

- Website trở thành cánh tay hỗ trợ đắc lực doanh nghiệp kinh doanh đa ngành trong việc mở rộng thị trường kinh doanh.

Menu thiết kế website tin tức

Đối tượng nào cần thiết kế web tin tức?

- Các tổ chức tin tức: Các tờ báo, trang web tin tức trực tuyến, đài phát thanh hoặc truyền hình, thường cần một website tin tức chuyên nghiệp để truyền tải thông tin và thu hút độc giả.

- Các tổ chứ/doanh nghiệp: Các đơn vị này thiết kế website tin tức nhằm mục đích để chia sẻ thông tin về các sự kiện, tin tức và cập nhật liên quan đến lĩnh vực của họ.

- Các website cộng đồng hoặc Blog cá nhân: Họ sử dụng website tin tức để chia sẻ thông tin, bài viết và nội dung liên quan xây dựng một cộng đồng độc giả, tăng tương tác và tạo thu hút đối với người đọc.

Thiết kế website tin tức uy tín - Web4s

Giới thiệu Dịch vụ thiết kế website tin tức tại Web4s.

Tất cả những gì bạn cần cho một thiết kế website tin tức chuyên nghiệp, Web4s đều có thể đáp ứng và còn hơn cả thế.

Hơn 22 năm đồng hành cùng các chủ cửa hàng/doanh nghiệp hoạt động ở mọi lĩnh vực/ ngành nghề trên khắp Việt Nam; đã thực hiện hàng ngàn dự án web tin tức thành công, chúng tôi có đủ kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn để mang đến giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng với những tính năng vượt trội như:

- Tốc độ load web bởi web được lưu trữ trên hệ thống server Nhân Hòa chất lượng cao, băng thông không giới hạn nên luôn đảm bảo hoạt động ổn định, tốc độ load dữ liệu nhanh, an toàn thông tin, ngăn chặn mọi sự tấn công của hacker.

- Website được thiết kế dựa trên những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, tích hợp các công cụ quản lý thông minh nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng và sự thuận tiện cho doanh nghiệp trong việc quản trị web: Reponsive web design, Google Analytics, Google Maps,…

- Cung cấp cho khách hàng đầy đủ tài khoản quản trị web, tài liệu chi tiết cũng như hướng dẫn quản trị trực tiếp tại văn phòng công ty hoặc qua Ultraview, Teamview,...

- Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ thiết kế web tin tức bao gồm chỉnh sửa module, nâng cấp web, backup dữ liệu, cung cấp công cụ chuẩn SEO.

- Website trọn gói đều bao gồm giao diện web, hosting Nhân Hòa, không gồm tên miền; lưu lượng và băng thông miễn phí; tối ưu hóa mã nguồn web nhằm hỗ trợ tối ưu SEO web. Tùy vào các gói thiết kế, khách hàng sẽ được tặng thêm tên miền quốc tế, chứng chỉ bảo mật SSL, email theo tên miền, banner,…

- Chi phí thiết kế web tin tức phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau với 3 gói dịch vụ Basic - Professional- VIP.

- Thời gian hoàn thành việc làm website tin tức: Từ 5 – 15 ngày, tùy vào độ đơn giản hay phức tạp của website.

- Dữ liệu trên web thường xuyên được sao lưu định kỳ nhằm đảm bảo an toàn và hoạt động thông suốt cho website.

- Chế độ bảo hành trọn đời. Hỗ trợ 24/24 qua tổng đài 19006680.

Làm các trang web tin tức 24/7

Các tính năng cơ bản cần có khi thiết kế website tin tức

Tùy theo mục đích sử dụng hay nhu cầu của khách hàng mà cấu trúc website tin tức có sự thay đổi khác nhau. Nhưng các tính năng cơ bản cần có của một trang web tin tức thông thường sẽ bao gồm:

 • 1. Trang chủ: Logo, một số banner, hình ảnh hay các tin tức nổi bật, thanh menu chính
 • 2. Giới thiệu: Bao gồm các thông tin khái quát về doanh nghiệp như thời gian thành lập, tầm nhì, sứ mệnh, mục tiêu hoạt động.
 • 3. Tin tức: bạn cần phân chia thành nhiều chuyên mục khác nhau, có thể theo chủ đề hoặc phân thành các mục Tin tức mới nhất, Tin tức nóng hổi, Tin vừa cập nhật
 • 4. Bình luận: Là nơi để khách hàng có thể để lại các câu hỏi hoặc các đánh giá khi sử dụng dịch vụ/sản phẩ.
 • 5. Hiển thị quảng cáo
 • 6. Liên hệ: Bao gồm số điện thoại, email, địa chỉ, mạng xã hội để khách hàng có thể dễ dàng liên lạc với bạn khi cần được hỗ trợ.
 • 7. Một số tính năng khác: Có thể tích hợp trên thiết kế web tin tức như: Thống kê lượng người truy cập website; đặt banner quảng cáo của đối tác; đặt link một số mạng xã hội lớn.
Mẫu giao diện thiết kế website tin tức

Những lưu ý để thiết kế web tin tức chuyên nghiệp

Trước khi quyết định có thiết kế website tin tức hay không, bạn cần xác định rõ ràng về nội dung muốn cung cấp đến người đọc, phân khúc đối tượng người đọc để có thể lựa chọn giao diện đơn giản, màu sắc website cho phù hợp. Chẳng hạn:

 • + Đối với các trang Web tin tức chính trị: Đa số đối tượng đều là độc giả lớn tuổi, nội dung thông tin truyền tải dễ hiểu, rõ ràng, vì vậy bạn cần lựa chọn giao diện trang trọng, phông chữ chuẩn và văn phong ngắn gọn, dễ hiểu, nghiêm túc.
 • + Đối với các trang Web tin tức giải trí: Đối tượng chủ yếu là giới trẻ, vậy nên làm web tin tức cần lựa chọn giao diện độc đáo, trẻ trung, màu sắc web tươi tắn hiện đại để thu hút họ.

- Thiết kế bố cục rõ ràng, dễ nhìn, phân chia các danh mục thật khoa học để người đọc dễ dàng, thuận lợi trong việc tra cứu thông tin.

- Tốc độ load web nhanh chóng, ổn định, lượng băng thông lớn.

- Hệ thống quản trị website đơn giản giúp quản trị viên có thể cập nhật, thay đổi hay chỉnh sửa, thêm/ bớt thông tin một cách nhanh chóng nhất.

- Thường xuyên, cập nhật nội dung, tin tức cho web tin tức.

- Thiết kế web tin tức theo công nghệ Responsive (tương thích với mọi thiết bị di động).

- Làm website tin tức chuyên nghiệp không thể thiếu tính năng cho phép độc giả bình luận, chia sẻ, đánh giá bài viết.

Thiết kế và làm website tin tức Hà Nội

Hướng dẫn làm website tin tức tại Web4s

Quy trình thiết kế website tin tức tại Web4s bao gồm các bước:

 • - Bước 1: Công ty 4s tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và thu thập đầy đủ, chính xác thông tin khách hàng
 • - Bước 2: Nhân viên báo giá và gửi mẫu giao diện các trang web tin tức để khách hàng tham khảo
 • - Bước 3: Thống nhất hợp đồng làm website tin tức
 • - Bước 4: Web4s trao đổi với khách hàng về kế hoạch làm web như trang chính, trang phụ, menu,…
 • - Bước 5: Tiến hành làm web tin tức cho khách hàng đồng thời phát triển website
 • - Bước 6: Kiểm tra và chỉnh sửa website (nếu có) trước khi vận hành
 • - Bước 7: Bảo hành web trọn đời: 4s sẽ hỗ trợ khách hàng trong toàn bộ quá trình sử dụng website.

Hơn 61.000 khách hàng đã thiết kế Website tin tức
tin dùng các giải pháp công nghệ của web4s

Đối tác thiết kế website tin tức

Bạn vẫn chưa tìm được giao diện Website vừa ý

Bạn có thể gợi ý cho chúng tôi Website bạn mong muốn, giúp bạn kinh doanh hiệu quả

Hỏi/Đáp về việc thiết kế website tin tức tại Web4s

Trả lời cho các câu hỏi thường gặp về việc làm Website tin tức

Web tin tức là một trang thông tin trực tuyến, nơi cung cấp, chia sẻ và cập nhật các thông tin/ các sự kiện xảy ra trên toàn thế giới một cách nhanh chóng, tức thời, liên tục đến đối tượng độc giả là những người dùng Internet. Nếu đang kinh doanh trong lĩnh vực này, bạn nhất thiết phải thiết kế web tin tức chuyên nghiệp.

Thời gian hoàn chỉnh thiết kế website tin tức chuyên nghiệp tại Web4s: Dao động trong khoảng 7 – 10 ngày, tùy vào độ đơn giản hay phức tạp của website

Với Web4s, bạn không cần lo lắng về giá cả bởi chi phí đầu tư cho việc tạo website tin tức chỉ từ 9k/ ngày. 4s cung cấp các gói thiết kế web khác nhau để phù hợp với mọi đối tượng khách hàng (sinh viên, doanh nghiệp, tập đoàn). Tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế, khách hàng có thể lựa chọn cho mình một gói web sao cho phù hợp nhất

Chi phí thiết kế web tin tức trọn gói bao gồm giao diện và hosting lưu trữ, ngoài ra bạn có thể phải trả thêm phí đăng ký tên miền, phí bảo mật, phí bảo trì, quảng cáo website… Tuy nhiên tùy thuộc vào gói web bạn chọn mà những chi phí này có thể gồm hoặc không bao gồm trong gói dịch vụ của Web4s

Khi thiết kế website tin tức trọn gói tại 4s, khách hàng sẽ được bàn giao bộ code web đầy đủ

Hoàn toàn được. Trước khi đăng ký làm web tại Công ty 4s, bạn có thể tạo trang web free dùng thử 15 ngày miễn phí để trải nghiệm dịch vụ.