Thiết Kế Website Tin Tức chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế Website tin tức giới thiệu doanh nghiệp tại Web4s nhanh chóng, ⭐-⭐-⭐hiều giao diện hiện đại, đẹp mắt 💰 Chi phí làm website tin tức công nghệ, tin chuyên ngành, lĩnh vực hợp lý ⭐-⭐-⭐Miễn phí chứng chỉ SLL, Umail, Domain, Hosting Web4s Nhân Hòa.. Đăng ký thiết kế Web tin tức ngay!

Mẫu giao diện website tin tức đẹp, chuyên nghiệp
Làm Website tin tức chuyên nghiệp

Tại sao nên Thiết kế Website tin tức chuyên nghiệp

- Cơ quan/ tổ chức/ đơn vị doanh nghiệp khi làm web tin tức có thể dễ dàng tiếp cận độc giả trên Internet.

- Đáp ứng nhu cầu cập nhật thông tin đa dạng, nhanh chóng của người dùng thời đại công nghệ thông tin.

- Các trang web tin tức chính là kênh truyền thông, quảng bá thương hiệu cơ quan/ doanh nghiệp nhanh chóng, thuận tiện nhất.

- Thiết kế website tin tức, làm website theo yêu cầu riêng biệt sẽ hỗ trợ đắc lực doanh nghiệp kinh doanh đa ngành trong việc mở rộng thị trường kinh doanh.

Menu thiết kế website tin tức

Đối tượng nào cần thiết kế web tin tức?

- Tổ chức/ cơ quan báo chí chuyên nghiệp có nhu cầu khởi tạo các trang web tin tức - trang báo điện tử để cung cấp thông tin hữu ích đến người dùng Internet bên cạnh hình thức báo giấy truyền thống.

- Tổ chức/ cá nhân có nhu cầu làm website tin tức để phục vụ việc kinh doanh online.

- Các cá nhân/ tổ chức doanh nghiệp muốn cung cấp thông tin để thu hút đông đảo đối tượng khách hàng mục tiêu, hỗ trợ việc quảng bá thương hiệu, nâng cao hiệu quả kinh doanh trên môi trường Internet.

Thiết kế website tin tức uy tín - Web4s

Dịch vụ thiết kế website tin tức tại 4s có ưu điểm gì vượt trội

Tất cả những gì bạn cần cho một thiết kế website tin tức chuyên nghiệp, Web4s đều có thể đáp ứng và còn hơn cả thế.

Gần 20 năm đồng hành cùng các chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp hoạt động ở mọi lĩnh vực/ ngành nghề trên khắp Việt Nam; đã thực hiện +15000 dự án web tin tức thành công, chúng tôi có đủ kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn để mang đến giải pháp thiết kế web tin tức tối ưu nhất cho khách hàng với những tính năng vượt trội như:

- Tốc độ load web: là yếu tố quan trọng nhất đối với các trang web tin tức, bởi vậy khi làm web tại 4s, bạn hoàn toàn yên tâm bởi web được lưu trữ trên hệ thống server Nhân Hòa chất lượng cao, băng thông không giới hạn nên luôn đảm bảo hoạt động ổn định, tốc độ load dữ liệu nhanh, đảm bảo an toàn, tránh mọi sự tấn công của hacker.

- Website được thiết kế dựa trên những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới và được tích hợp các công cụ quản lý thông minh nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng và sự thuận tiện cho doanh nghiệp trong việc quản trị web: Reponsive web design, Google Analytics, Google Maps,…

- Cung cấp cho khách hàng đầy đủ tài khoản quản trị web, tài liệu chi tiết cũng như hướng dẫn quản trị trực tiếp tại văn phòng công ty hoặc qua Ultraview, Teamview,...

- Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ thiết kế web tin tức bao gồm chỉnh sửa module, nâng cấp web, backup dữ liệu, cung cấp công cụ chuẩn SEO.

- Website trọn gói đều bao gồm giao diện web, hosting Nhân Hòa, không gồm tên miền; lưu lượng và băng thông miễn phí; tối ưu hóa mã nguồn web nhằm hỗ trợ tối ưu SEO web. Tùy vào các gói thiết kế, khách hàng sẽ được tặng thêm tên miền quốc tế, chứng chỉ bảo mật SSL, email theo tên miền, banner,…

- Chi phí thiết kế web tin tức: Công ty 4s cung cấp 3 gói dịch vụ thiết kế web giá rẻ bao gồm Basic, Professional, VIP để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu của bản thân.

- Thời gian hoàn thành việc làm website tin tức: Từ 5 – 15 ngày, tùy vào độ đơn giản hay phức tạp của website.

- Dữ liệu trên web thường xuyên được sao lưu định kỳ nhằm đảm bảo an toàn và hoạt động thông suốt cho website.

- Chế độ bảo hành trọn đời: Khi thiết kế web tin tức hay bất kể loại web nào tại Web4s: Thiết kế web bán hàng, Thiết kế web bất động sản, Thiết kế web theo yêu cầu,… bạn đều được hỗ trợ 24/24 qua tổng đài 19006680.

- Khách hàng được 4s hỗ trợ nhập liệu 25-30 bài viết, sản phẩm chuẩn SEO.

Làm các trang web tin tức 24/7

Các tính năng cơ bản cần có khi thiết kế website tin tức

Tùy theo mục đích sử dụng hay nhu cầu của khách hàng mà cấu trúc website tin tức có sự thay đổi khác nhau. Nhưng các tính năng cơ bản cần có của một trang web tin tức thông thường sẽ bao gồm:

 • 1. Trang chủ
  • - Tại trang chủ này, bạn có thể cập nhật: Logo, một số banner, hình ảnh hay các tin tức nổi bật, thanh menu chính.
 • 2. Giới thiệu
 • 3. Tin tức
  • - Tại module này, bạn cần phân chia thành nhiều chuyên mục khác nhau, có thể theo chủ đề hoặc phân thành các mục Tin tức mới nhất, Tin tức nóng hổi, Tin vừa cập nhật…
 • 4. Bình luận
 • 5. Hiển thị quảng cáo
 • 6. Liên hệ
 • 7. Một số tính năng khác có thể tích hợp trên thiết kế web tin tức như: Thống kê lượng người truy cập website; đặt banner quảng cáo của đối tác; đặt link một số mạng xã hội lớn.
Mẫu giao diện thiết kế website tin tức

Những lưu ý để thiết kế web tin tức chuyên nghiệp

Trước khi quyết định có thiết kế website tin tức hay không, bạn cần xác định rõ ràng về nội dung muốn cung cấp đến người đọc, phân khúc đối tượng người đọc để có thể lựa chọn giao diện đơn giản, màu sắc website cho phù hợp. Chẳng hạn:

 • + Đối với các trang Web tin tức chính trị: Đa số đối tượng đều là độc giả lớn tuổi, nội dung thông tin truyền tải dễ hiểu, rõ ràng, vì vậy bạn cần lựa chọn giao diện trang trọng, phông chữ chuẩn và văn phong ngắn gọn, dễ hiểu, nghiêm túc.
 • + Đối với các trang Web tin tức giải trí: Đối tượng chủ yếu là giới trẻ, vậy nên làm web tin tức cần lựa chọn giao diện độc đáo, trẻ trung, màu sắc web tươi tắn hiện đại để thu hút họ.

- Thiết kế bố cục rõ ràng, dễ nhìn, phân chia các danh mục thật khoa học để người đọc dễ dàng, thuận lợi trong việc tra cứu thông tin.

- Tốc độ load web nhanh chóng, ổn định, lượng băng thông lớn.

- Hệ thống quản trị website đơn giản giúp quản trị viên có thể cập nhật, thay đổi hay chỉnh sửa, thêm/ bớt thông tin một cách nhanh chóng nhất.

- Thường xuyên, cập nhật nội dung, tin tức cho web tin tức.

- Thiết kế web tin tức theo công nghệ Responsive (tương thích với mọi thiết bị di động).

- Làm website tin tức chuyên nghiệp không thể thiếu tính năng cho phép độc giả bình luận, chia sẻ, đánh giá bài viết.

Thiết kế và làm website tin tức Hà Nội

Hướng dẫn làm website tin tức tại Web4s

Quy trình thiết kế website tin tức tại Web4s bao gồm các bước:

 • - Bước 1: Công ty 4s tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và thu thập đầy đủ, chính xác thông tin khách hàng
 • - Bước 2: Nhân viên báo giá và gửi mẫu giao diện các trang web tin tức để khách hàng tham khảo
 • - Bước 3: Thống nhất hợp đồng làm website tin tức
 • - Bước 4: Web4s trao đổi với khách hàng về kế hoạch làm web như trang chính, trang phụ, menu,…
 • - Bước 5: Tiến hành làm web tin tức cho khách hàng đồng thời phát triển website
 • - Bước 6: Kiểm tra và chỉnh sửa website (nếu có) trước khi vận hành
 • - Bước 7: Bảo hành web trọn đời: 4s sẽ hỗ trợ khách hàng trong toàn bộ quá trình sử dụng website.

Hơn 50.000 khách hàng đã thiết kế Website tin tức
tin dùng các giải pháp công nghệ của web4s

Đối tác thiết kế website tin tức

Bạn vẫn chưa tìm được giao diện Website vừa ý

Bạn có thể gợi ý cho chúng tôi Website bạn mong muốn, giúp bạn kinh doanh hiệu quả

Hỏi/Đáp về việc thiết kế website tin tức tại Web4s

Trả lời cho các câu hỏi thường gặp về việc làm Website tin tức

Web tin tức là một trang thông tin trực tuyến, nơi cung cấp, chia sẻ và cập nhật các thông tin/ các sự kiện xảy ra trên toàn thế giới một cách nhanh chóng, tức thời, liên tục đến đối tượng độc giả là những người dùng Internet. Nếu đang kinh doanh trong lĩnh vực này, bạn nhất thiết phải thiết kế web tin tức chuyên nghiệp.

Thời gian hoàn chỉnh thiết kế website tin tức chuyên nghiệp tại Web4s: Dao động trong khoảng 7 – 10 ngày, tùy vào độ đơn giản hay phức tạp của website

Với Web4s, bạn không cần lo lắng về giá cả bởi chi phí đầu tư cho việc tạo website tin tức chỉ từ 9k/ ngày. 4s cung cấp các gói thiết kế web khác nhau để phù hợp với mọi đối tượng khách hàng (sinh viên, doanh nghiệp, tập đoàn). Tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế, khách hàng có thể lựa chọn cho mình một gói web sao cho phù hợp nhất

Chi phí thiết kế web tin tức trọn gói bao gồm giao diện và hosting lưu trữ, ngoài ra bạn có thể phải trả thêm phí đăng ký tên miền, phí bảo mật, phí bảo trì, quảng cáo website… Tuy nhiên tùy thuộc vào gói web bạn chọn mà những chi phí này có thể gồm hoặc không bao gồm trong gói dịch vụ của Web4s

Khi thiết kế website tin tức trọn gói tại 4s, khách hàng sẽ được bàn giao bộ code web đầy đủ

Hoàn toàn được. Trước khi đăng ký làm web tại Công ty 4s, bạn có thể tạo trang web free dùng thử 15 ngày miễn phí để trải nghiệm dịch vụ.