Thiết Kế Website Nhà Hàng

Hiện nay, ở bất cứ ngành nghề kinh doanh nào đặc biệt là lĩnh vực nhà hàng ẩm thực, cách gây ấn tượng nơi khách hàng nhanh chóng, hiệu quả nhất phải kể đến là thiết kế web nhà hàng đẹp mắt, chuyên nghiệp.

Thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp

Tại sao phải thiết kế web nhà hàng ẩm thực?

- Thu hút khách hàng ngay từ ấn tượng đầu tiên.

- Cuộc sống phát triển kéo theo nhu cầu tìm kiếm thông tin về nhà hàng, dịch vụ, các đánh giá chất lượng để thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm đa dạng món ăn, tiếp cận với các phong cách ẩm thực khác nhau… của khách hàng ngày càng tăng cao. Khách hàng thời nay thường có xu hướng tìm hiểu thông tin trên Internet trước rồi mới quyết định có lựa chọn sử dụng dịch vụ tại nhà hàng của bạn hay không. Bởi vậy nếu không chịu thay đổi tư duy, cách thức kinh doanh và không quảng bá rộng rãi, chắc chắn sẽ chẳng khách hàng nào có thể biết đến nhà hàng của bạn.

- Hầu hết các nhà hàng, đơn vị kinh doanh lĩnh vực ẩm thực lựa chọn hình thức quảng cáo trên các kênh social media (Facebook, Zalo, hay các trang đánh giá ẩm thực nổi tiếng như Foody…). Tuy nhiên những kênh quảng cáo này thường có hạn chế:

 • + Tốn kém chi phí
 • + Hiệu quả thu lại không cao
 • + Các bài viết quảng cáo của bạn thường rất dễ bị trôi do một ngày có hàng ngàn, hàng triệu bài viết xuất hiện trên các kênh mạng xã hội này
 • + Hạn chế trong việc tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu
 • + Bạn không thể quảng cáo hay cập nhật thông tin đến khách hàng 24/24

Bởi vậy, kênh quảng bá nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức trong thời đại 4.0 hiện nay chỉ có website.

- Bên cạnh đó, khi thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp, thương hiệu nhà hàng sẽ được khẳng định vững chắc trên thị trường; gia tăng cơ hội tiếp cận đông đảo khách hàng và cơ hội cạnh tranh với các đối thủ cùng lĩnh vực.

- Gia tăng tính kết nối giữa nhà hàng và khách hàng: Thông qua những công cụ liên hệ online được tích hợp trên website, bạn có thể tương tác trực tiếp và giải đáp thắc mắc của khách hàng ngay tức thời, điều này chắc chắn sẽ tạo được sự tin tưởng và nhận được cảm tình nơi họ. Hoặc qua những phản hồi, đánh giá của khách hàng, bạn sẽ có phương án điều chỉnh hay nâng cao chất lượng món ăn, chất lượng phục vụ cho cửa hàng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

- Giúp mở rộng công việc kinh doanh và thu hút đông đảo khách hàng, gia tăng hiệu quả kinh doanh nhanh chóng.

Đăng ký ngay
Thiết kế web nhà hàng đẹp tại Hà Nội

Một số mục cơ bản nhất định cần có trong thiết kế web nhà hàng

- Trang chủ: Tại mục này, bạn nên trình bày logo thương hiệu, một số banner về chương trình ưu đãi hay các hình ảnh về quán ăn/ nhà hàng/ món ăn nổi bật ở nhà hàng của bạn.

- Giới thiệu: Bạn có thể cập nhật một số thông tin về đơn vị mình: Lịch sử hình thành và phát triển; cơ sở vật chất; hình ảnh nổi bật của quán ăn/ nhà hàng; đội ngũ nhân viên (quản lý nhà hàng, đầu bếp, phụ bếp, nhân viên phục vụ…);… Những nội dung này có thể chỉnh sửa, thay đổi hay cập nhật trong bất cứ thời điểm nào và ở bất kì đâu.

- Thực đơn: Bạn có thể phân chia thực đơn theo ngày hoặc phân thành các nhóm thực đơn, tại đó bạn cần cập nhật tên món ăn, giá cả hoặc các hình ảnh minh họa để thực khách dễ dàng hình dung.

- Đặt bàn, đặt món: Tính năng này đặc biệt quan trọng bởi khi khách hàng đã tham khảo các thông tin trên website và họ ấn tượng với nhà hàng của bạn, có nhu cầu đặt bàn trực tuyến, họ sẽ dễ dàng và nhanh chóng đặt bàn trực tiếp ngay trên web. Bạn có thể thiết kế form đặt bàn sẵn để khách hàng điền thông tin vào đó và những thông tin này sẽ ngay lập tức gửi đến mail của người quản trị web.

- Tin tức/ blog: Bạn có thể update các tin tức liên quan đến nhà hàng, tin tức về các món ăn, các chương trình ưu đãi, tuyển dụng (nếu có), hay những chia sẻ hữu ích liên quan đến lĩnh vực/ ngành nghề kinh doanh.

- Liên hệ trực tuyến: Tại website, bạn cần để lại số điện thoại liên hệ, hộp chat trực tuyến để khách hàng có nhu cầu tư vấn hay cần giải đáp về dịch vụ hay về nhà hàng/ quán ăn… quản trị viên có thể kết nối, tương tác kịp thời, nhanh chóng.

Thiết kế Website nhà hàng quán ăn tại Web4s

Yêu cầu của một thiết kế web nhà hàng chuyên nghiệp

- Tốc độ tải trang ổn định, nhanh chóng.

- Giao diện đơn giản nhưng bắt mắt, lựa chọn màu sắc website tinh tế, có sự đồng nhất với logo và thương hiệu.

- Thiết kế website tương thích với mọi thiết bị di động (hầu hết khách hàng ngày nay đều sử dụng điện thoại thông minh để tra cứu thông tin trên Internet).

- Sắp xếp, bố trí các danh mục trên website cần rõ ràng, khoa học, giúp khách hàng dễ dàng và thuận lợi trong việc tìm kiếm thông tin mình cần.

- Một web nhà hàng đẹp nhất thiết phải có hình ảnh đẹp, sắc nét: Bức ảnh chụp một món ăn ngon hay một góc quán ăn đẹp mắt, chắc chắn sẽ kích thích thị giác của người xem và dễ dàng tạo được ấn tượng nơi khách hàng. Từ đó, tỷ lệ chuyển đổi trực tiếp tại website sẽ tăng cao.

- Khi thiết kế website nhà hàng, bạn cũng cần chú ý đến việc tích hợp tính năng đặt bàn online nhằm hỗ trợ người dùng nhanh chóng, thuận tiện trong việc đặt bàn và sử dụng dịch vụ của nhà hàng. Đây cũng là cách ghi điểm hiệu quả cho đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống.

- Lựa chọn font chữ, cỡ chữ phù hợp, dễ đọc nhằm gia tăng trải nghiệm khách hàng.

- Tính bảo mật cao: Một website nhà hàng tạo được niềm tin nơi người dùng phải là một trang web có khả năng bảo mật cao trước sự tấn công của hacker. Nếu bạn không đảm bảo được yếu tố này, mọi thông tin của khách hàng hay các chiến lược kinh doanh của đơn vị bạn sẽ bị rò rỉ và điều này thì thật nguy hiểm. Khi web của bạn không an toàn, khách hàng sẽ không bao giờ quay trở lại lần thứ hai và tỷ lệ chuyển đổi trực tiếp trên web sẽ thấp.

Giao diện trang chủ thiết kế website Nhà hàng

Điểm nổi trội khi thiết kế web nhà hàng tại Web4s

Bạn muốn thiết kế web nhà hàng bắt mắt, chuyên nghiệp để bắt đầu kinh doanh online nhưng chưa biết lựa chọn nhà thiết kế nào phù hợp với nhu cầu và kinh phí, vậy bạn có thể lựa chọn dịch vụ thiết kế web ẩm thực, nhà hàng của Web4s. Bởi:

 • - Kho giao diện web bắt mắt, phong phú, thân thiện với người dùng.
 • - Tốc độ tải trang nhanh chóng, ổn định.
 • - Web4s hỗ trợ chuẩn tối ưu SEO, giúp website của bạn lên top Google đơn giản, dễ dàng.
 • - Chi phí thiết kế web vô cùng hợp lý.
 • - Website được tự động tích hợp các tính năng bán hàng thông minh.
 • - Chính sách chăm sóc khách hàng sau bán hàng tận tâm, chu đáo.
 • - Công nghệ Cloud cũng hệ thống tường lửa Firewall vượt trội giúp bảo vệ trang web khỏi hacker.
 • - Website được tích hợp công nghệ Responsive, tương thích với mọi thiết bị di động.
 • - Hệ thống quản trị web được tối ưu đơn giản, dễ dàng quản trị.
Nhiều giao diện website đẹp
dành riêng cho lĩnh vực nhà hàng
Chưa có dữ liệu

Hơn 50.000 người kinh doanh và thương hiệu
bậc nhất đang tin dùng các giải pháp công nghệ của web4s

image

Bạn vẫn chưa tìm được giao diện Website vừa ý

Bạn có thể gợi ý cho chúng tôi Website bạn mong muốn, giúp bạn kinh doanh hiệu quả