Thiết Kế Website
Bán Hàng Chuyên Nghiệp

Thiết kế Web Bán Hàng chuẩn Seo, Online tại Hà Nội, Tphcm ✔️Uy tín, ✔️Chuyên nghiệp ✅Tạo lập trang web kinh doanh trực tuyến miễn phí với nhiều mẫu giao diện đẹp chỉ qua 4 bước đăng ký dùng thử✅Tốc độ Web load nhanh, tích hợp quản lý kho, tương thích mọi trình duyệt ✅ Thiết kế website bán hàng online ngay tại Web4s!

Tạo website bán hàng miễn phí tốt nhất

Lợi ích khi Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tại Web4s

- Thiết kế web bán hàng không chỉ giúp bạn có web tin tức giới thiệu công ty, doanh nghiệp mà còn có thể tiếp cận nguồn khách hàng lớn ở khắp mọi nơi, tại mọi thời điểm để mở rộng thị trường kinh doanh

- Gia tăng cơ hội cạnh tranh với các đối thủ khác trên thương trường.

- Khẳng định thương hiệu doanh nghiệp, tạo dựng uy tín nơi khách hàng.

- Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO giúp doanh nghiệp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng ngay trên website. Nếu sản phẩm/ dịch vụ của đơn vị bạn giới thiệu trên web bán hàng phù hợp với nhu cầu của người sử dụng, họ có thể đặt hàng ngay tại website của bạn mà không cần phải đến cửa hàng.

- Doanh nghiệp có thể tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và chăm sóc khách hàng 24/24 nhanh chóng

mẫu thiết kế web các trang bán hàng online trực tuyến - miễn phí - đẹp

Thiết kế website bán hàng online bạn cần lưu ý điều gì

1. Lựa chọn giao diện web đơn giản nhưng cần đẹp mắt, ấn tượng

 • Để thiết kế web bán hàng đẹp bạn cần lựa chọn giao diện website đẹp mắt, đơn giản nhưng mang dấu ấn riêng.
 • Trước khi tiến hành việc tạo website bán hàng online, bạn nên tham khảo một số mẫu web bán hàng ở các trang web bán hàng online (hay còn gọi là các trang bán hàng trực tuyến) trên mạng để lựa chọn được template website bán hàng phù hợp với yêu cầu và lĩnh vực kinh doanh của mình.

2. Tốc độ tải trang ổn định, nhanh chóng

 • Khi làm web bán hàng, Web tin tức bạn cũng cần đặc biệt lưu ý đến tốc độ load dữ liệu của trang bởi nó ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm người dùng: Khách hàng sẽ rất khó chịu khi truy cập vào website với tốc độ load chậm chạp và điều này sẽ khiến họ thoát trang ngay lập tức hoặc không muốn quay lại website của bạn thêm lần nữa.
 • Hơn nữa, tốc độ web cũng liên quan đến thứ tự xếp hạng SEO web trên Google, các website bán hàng có tốc độ load dữ liệu nhanh, ổn định sẽ giúp Google dễ dàng tiếp cận, thu thập dữ liệu hơn những trang web không ổn định về tốc độ load trang.

3. Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO

Khi tạo web bán hàng online chuẩn SEO:

 • - Khách hàng có thể tìm thấy trang Web của bạn nhanh chóng thông qua Google và các công cụ search khác
 • - Gia tăng cơ hội cạnh tranh với các đối thủ khác.
 • - Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi ngay trên website
 • - Tiết kiệm chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp

4. Tích hợp các công cụ hỗ trợ Website bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp

 • Việc tích hợp công cụ liên hệ hỗ trợ online trên các website bán hàng trực tuyến như face, live chat,… sẽ gia tăng sự tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp/ cửa hàng, điều này cũng giúp trang web của đơn vị của bạn tạo được ấn tượng nơi khách hàng.

5. Tận dụng lợi thế của các mạng xã hội lớn như:

 • Facebook, Twitter, Linkedin,… để tăng lượt truy cập vào website.

6. Thiết kế web tương thích với mọi thiết bị di động (Web Responsive)

 • Theo thống kê, có đến ¾ trong số 5,1 tỷ người trên thế giới sử dụng điện thoại thông minh để truy cập Internet, bởi vậy khi thiết kế các trang web mua bán sản phẩm/ dịch vụ, bạn cần xây dựng website hiển thị dữ liệu được trên tất cả các thiết bị như desktop, smartphone, máy tính bảng,… để gia tăng trải nghiệm người dùng.

7. Lựa chọn đơn vị thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, uy tín

 • Bạn cần thiết kế web bán hàng giá rẻ, chuyên nghiệp nhưng không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín giữa cơ man những đơn vị thiết kế web như hiện tại, vậy Web4s chính là địa chỉ bạn đang tìm kiếm:
Thiết kế website bán hàng online Hà Nội

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ thiết kế website bán hàng 4s

1. Tốc độ load web nhanh

 • Các trang web bán hàng được thiết kế tại Công ty 4s không chỉ sở hữu giao diện bắt mắt, màu sắc thu hút mà còn có tốc độ load dữ liệu nhanh chóng, tập trung đúng sản phẩm, dịch vụ khách hàng tìm kiếm,...

2. Website được hỗ trợ chuẩn SEO

 • Tại Web4s, hệ thống sẽ tự động hỗ trợ tối ưu các danh mục, text, hình ảnh, thẻ meta, H1, H2,… giúp website của bạn lên top Google dễ dàng để tăng lượt tiếp cận người dùng, hỗ trợ các chiến dịch truyền thông hiệu quả, tiết kiệm hơn.

3. Sử dụng hosting chất lượng cao

 • Web4s cam kết sử dụng hosting chất lượng cao giúp website luôn được bảo mật tối đa và hoạt động ổn định.

4. Web4s sử dụng công nghệ điện toán đám mây

 • Dữ liệu luôn được backup thường xuyên giúp người dùng có thể kiểm soát toàn bộ dữ liệu từ xa thông qua smartphone, tablet,...

5. Chi phí rẻ nhất

 • Trong lĩnh vực thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, Web4s không chỉ mang đến sự hài lòng về chất lượng mà giá thành còn tốt nhất trên thị trường.

6. Giao diện đa dạng

 • Tại kho của 4s, có đến hàng trăm giao diện website của tất cả các lĩnh vực điện máy, thời trang, du lịch, bất động sản, thực phẩm, nhà hàng,… cho bạn thoải mái lựa chọn.

7. Khả năng tùy biến cao, tương thích với mọi thiết bị di động

 • Bạn có thể tùy chỉnh giao diện, thêm hoặc lược bớt một số mục không dùng đến để đảm bảo quá trình sử dụng website bán hàng được thuận tiện, tối ưu nhất.

8. Đa ngôn ngữ

 • Thiết kế website bán hàng 4S hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, doanh nghiệp có thể tùy chỉnh ngôn ngữ phù hợp với mỗi quốc gia để tiếp cận các mục tiêu, đối tượng đặc thù phù hợp với mặt hàng kinh doanh, tăng thêm số lượng khách hàng tiềm năng.

9. Tối ưu bộ máy tìm kiếm

 • Hỗ trợ khách hàng tìm kiếm thông tin sản phẩm nhanh chóng là một trong những ưu tiên hàng đầu khi thiết kế trang web. Website 4S có kiến trúc và liên kết được tối ưu hóa từ khâu phát triển, theo đó, khách hàng có thể nhập từ khóa và tìm kiếm thông tin sản phẩm nhanh chóng chỉ với thao tác vô cùng đơn giản.

10. Tích hợp phần mềm quản lý bán hàng

 • Thiết kế website bán hàng được tích hợp với phần mềm quản lý bán hàng 4S, qua đó, chủ doanh nghiệp, cửa hàng có thể dễ dàng quản lý được các mặt hàng đang bán chạy, số lượng hàng hóa, tình trạng đơn hàng, quản lý tích điểm, theo dõi đơn hàng, xuất báo cáo về tình trạng bán hàng,... để đảm bảo hoạt động mua bán trực tuyến trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn.

11. Hỗ trợ website tăng khả năng tương tác với khách hàng

 • Khi khởi tạo web bán hàng, Web4s chú trọng vào khâu tăng tương tác với khách hàng. Vì vậy, các trang web sẽ có mục thông tin dành riêng cho khách hàng truy cập, ebook miễn phí, video trực tuyến, các khóa đào tạo online, đặt bàn online,... Ngoài ra, các bạn có thể thiết lập thêm diễn đàn dành riêng cho khách hàng, lắng nghe ý kiến đóng góp để hoàn thiện chất lượng dịch vụ,...
4 mẫu giao diện Website bán hàng

Quy trình thiết kế website bán hàng tại Công ty Web4s

1. Thu thập và tiếp nhận thông tin

 • Thu thập thông tin đầy đủ, chính xác là một bước vô cùng quan trọng trong tạo website. Theo đó, khách hàng sẽ cần xác định các vấn đề như: Mục tiêu thiết kế website, khách hàng mục tiêu, nội dung hướng đến, trọng tâm website,... và cung cấp thông tin này cho Web4s.

2. Thống nhất hợp đồng

 • Hợp đồng sẽ quy định một số điều khoản mà bên thiết kế 4s và khách hàng sẽ cần phải thực hiện trong quá trình hợp tác, thỏa thuận về chi phí thanh toán, thời gian thanh toán và một số yêu cầu khác.

3. Lập kế hoạch

 • Web4s sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng về một số kế hoạch như chủ đề chính, chủ đề phụ, trang phụ,.... dựa trên tiêu chí trải nghiệm của người dùng là ưu tiên hàng đầu.

4. Thiết kế

 • Web4s thiết kế website bán hàng của bạn dựa trên thông tin và kế hoạch đã trao đổi trước đó.

5. Phát triển website

 • Giai đoạn này có thể được thực hiện song song với giai đoạn thiết kế, theo đó, đội ngũ lập trình web có chuyên môn cao sẽ bắt đầu hiện thực hóa ý tưởng, chức năng cần có trên website,...

6. Kiểm tra và chỉnh sửa

 • Để đảm bảo chắc chắn trang web không xảy ra lỗi hoặc người dùng đã ưng ý hay chưa, bên thiết kế web và khách hàng sẽ kiểm tra lại kỹ lưỡng một lần nữa trước khi vận hành.

7. Bảo trì website

 • Trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng, Web tin tức doanh nghiệp tại Web4s, website của bạn sẽ được bảo trì 24/24.
Hướng dẫn tự tạo website bán hàng miễn phí tốt nhất

Hướng dẫn tự tạo website bán hàng miễn phí tốt nhất tại 4s

Nếu bạn chưa biết cách lập trang web bán hàng miễn phí tại Web4s, vậy hãy thực hiện theo từng bước hướng dẫn tạo website bán hàng chi tiết ngay sau đây:

 • - Bước 1: Điền Họ tên vào ô đầu tiên
 • - Bước 2: Nhập số điện thoại cá nhân, email, địa chỉ
 • - Bước 3: Đặt tên miền mà bạn mong muốn (ví dụ: noithatkimlong.web4s.vn)
 • - Bước 4: Tham khảo các mẫu giao diện có trong kho giao diện của Web4s và lựa chọn theme phù hợp với ngành nghề/ lĩnh vực kinh doanh của đơn vị bạn.
 • - Bước 5: Click “Đăng ký dùng thử” là bạn đã hoàn thành xong bước tạo website bán hàng miễn phí tốt nhất tại Web4s.
Nhiều mẫu website bán hàng đẹp miễn phí
dành riêng cho bạn

Hơn 50.000 người kinh doanh và thương hiệu
bậc nhất đang tin dùng các giải pháp công nghệ của web4s

image

Bạn vẫn chưa tìm được giao diện Website vừa ý

Bạn có thể gợi ý cho chúng tôi Website bạn mong muốn, giúp bạn kinh doanh hiệu quả