Thiết Kế Website Giáo Dục

Web4s - Chuyên thiết kế web giáo dục, web trường học, web dạy học trực tuyến trọn gói, ✔️ Uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội, tp HCM ✔️ Nhiều mẫu giao diện đẹp mắt ✔️ Miễn phí dùng thử website giáo dục trong 15 ngày. Tạo Web giáo dục, trường học chỉ sau 1 phút qua 4 bước đăng ký đơn giản. Thiết kế Web giáo dục ngay!

Công ty thiết kế Website giáo dục chuyên nghiệp

Thiết kế web giáo dục để kết nối với học sinh, phụ huynh và tiếp cận học viên tốt hơn

Trên website giáo dục, các trường học/ trung tâm hay tổ chức giáo dục có thể cung cấp các thông tin cần thiết để quảng bá thương hiệu, hình ảnh đơn vị mình đến đối tượng khách hàng là phụ huynh, học sinh, sinh viên…

Còn học sinh và phụ huynh, thông qua những trang web giáo dục đó để tìm hiểu, nghiên cứu và dễ dàng lựa chọn các trường học/ trung tâm giáo dục và các khóa học, chương trình đào tạo phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu, sở thích của bản thân.

Chính vì vậy, có thể nói rằng web giáo dục chính là kênh kết nối người cung cấp dịch vụ học tập với người có nhu cầu sử dụng dịch vụ vô cùng nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả nhất hiện nay.

Đăng ký ngay
Thiết kế website giáo dục chuẩn Seo tại Hà Nội

4 lưu ý quan trọng khi thiết kế web giáo dục

Lưu ý số 1: Lựa chọn giao diện website phù hợp

  • - Đối với lĩnh vực đặc thù đòi hỏi chuẩn mực như giáo dục, việc đầu tư cho giao diện website cũng vô cùng quan trọng. Bạn cần đảm bảo lựa chọn giao diện web đơn giản, thân thiện với người dùng, màu sắc không quá sặc sỡ nhưng cũng không nên quá nhạt nhòa khiến web không có sự khác biệt và vượt trội nào so với những trang web khác cùng lĩnh vực.
  • - Bên cạnh những đoạn text nhàm chán, bạn cũng nên kết hợp các hình ảnh nổi bật về môi trường học tập, điều kiện cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên cũng như các hoạt động tiêu biểu của trường/ của trung tâm giáo dục,… để thu hút học sinh và phụ huynh. Những hình ảnh được lựa chọn cần sắc nét, độc đáo để tạo ngay ấn tượng đầu tiên nơi người học bởi qua hình ảnh đăng tải trên web, họ cũng có thể quyết định nên lựa chọn theo học tại trung tâm của bạn hay không.

Lưu ý số 2: Nâng cao tốc độ tải trang

  • - Việc load trang chậm là yếu tố khiến người dùng vô cùng khó chịu khi truy cập vào bất kỳ website nào, đặc biệt đối với web giáo dục, đối tượng chủ yếu là những người trẻ, họ không đủ kiên nhẫn để chờ đợi trang web của bạn load từng chút một.
  • - Bởi vậy, khi thiết kế web giáo dục, bạn cần đặc biệt lưu tâm đến vấn đề tốc độ tải dữ liệu web và để khắc phục tình trạng này, bạn cần lựa chọn nhà cung cấp hosting, băng thông uy tín, chất lượng. Nhân Hòa chính là nhà cung cấp dịch vụ tên miền, hosting, server… uy tín nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua. Truy cập ngay nhanhoa.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Lưu ý số 3: Đăng tải thông tin chi tiết, cụ thể và chính xác

  • Đối với website trường học nói riêng và website giáo dục nói chung, việc làm nổi bật các thông tin về điều kiện cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên/ giảng viên, chất lượng đào tạo, các hình thức đào tạo, thông tin về khóa học, cách thức liên lạc, đăng ký khóa học… luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Bởi đó đều là những thông tin cơ bản người học cần biết về trung tâm của bạn để hiểu hơn về trung tâm cũng như dễ dàng so sánh các trung tâm giáo dục với nhau trước khi đưa ra quyết định học ở đâu. Và để thu hút sự chú ý của người học hơn, bạn có thể sử dụng các thiết kế banner nhằm làm nổi bật các chương trình ưu đãi về khóa học, các lớp học thử, một số kết quả học tập của học viên tiêu biểu…

Lưu ý số 4: Gia tăng sự tương tác giữa trường học/ trung tâm và người học

  • Mục đích của việc thiết kế web giáo dục chính là tạo môi trường để có thể kết nối giữa trường học, phụ huynh và người học. Bởi vậy, web giáo dục của bạn nhất thiết phải tích hợp tính năng liên hệ trực tuyến để người học/ phụ huynh có thể dễ dàng đưa ra ý kiến hay thắc mắc về vấn đề nào đó và trung tâm có thể phản hồi, giải đáp các thắc mắc một cách trực tiếp, kịp thời nhất. Bên cạnh đó, các chức năng đăng ký tài khoản để download tài liệu học tập, bình luận hay gửi ý kiến góp ý cũng khá cần thiết trên web của bạn để việc kết nối giữa các đối tượng hiệu quả hơn.
Nhiều giao diện website đẹp
dành riêng cho lĩnh vực giáo dục

Hơn 50.000 người kinh doanh và thương hiệu
bậc nhất đang tin dùng các giải pháp công nghệ của web4s

image

Hỏi/Đáp về việc thiết kế website giáo dục tại Web4s

Trả lời cho các câu hỏi thường gặp về việc làm Website Giáo dục

Website là kênh quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho nhà trường/ tổ chức giáo dục; là cầu nối giữa nhà trường/ tổ chức giáo dục với phụ huynh/ người học; trao đổi thông tin nhanh chóng, dễ dàng; tiết kiệm chi phí quảng cáo, tiết kiệm thời gian, công sức cho đơn vị.

Website giáo dục trọn gói đã bao gồm giao diện web và hosting lưu trữ, tuy nhiên khách hàng cần mua thêm tên miền riêng để website có thể hoạt động được. Tùy thuộc vào gói web lựa chọn mà bạn sẽ được miễn phí tên miền quốc tế hoặc được tặng thêm chứng chỉ SSL, banner quảng cáo, umail doanh nghiệp

Không. Bởi tại Web4s, website được thiết kế theo công nghệ mới chuẩn Responsive design web, hiển thị dễ dàng trên mọi thiết bị bao gồm PC, laptop, tablet, mobile… và trên tất cả các trình duyệt

Do Web4s trực thuộc Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa – nhà cung cấp tên miền, hosting hàng đầu tại Việt Nam vậy nên website được lưu trữ trên hệ thống server chất lượng cao, bảo mật nhiều lớp, đảm bảo vận hành ổn định, thông suốt, tốc độ load trang web nhanh chóng, độ an toàn cao.

Bạn cần cung cấp logo trường học/ tổ chức giáo dục, các thông tin giới thiệu đơn vị, ý tưởng và yêu cầu thiết kế website giáo dục của bạn. Đối với khách hàng chưa có ý tưởng tạo website, đội ngũ Web4s giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn, gợi ý đến bạn một số giao diện để bạn tham khảo, từ đó đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho đơn vị
>>> Nếu chưa có logo của tổ chức/ đơn vị, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ Thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu của Web4s.

Hoàn toàn được. Khách hàng có thể tự tạo trang web miễn phí dùng thử trên hệ thống của Web4s để trải nghiệm dịch vụ trước khi chuyển sang dùng thật. Gọi đến hotline 1900 6680 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bạn vẫn chưa tìm được giao diện Website vừa ý

Bạn có thể gợi ý cho chúng tôi Website bạn mong muốn, giúp bạn kinh doanh hiệu quả