Thiết Kế Website Bệnh Viện

Tận dụng lợi thế từ Internet, thiết kế web bệnh viện chuyên nghiệp để quảng bá hình ảnh bệnh viện cũng như cung cấp nhanh chóng nhất các thông tin về bệnh viện/ về các dịch vụ đơn vị cung cấp đến khách hàng có nhu cầu khám chữa bệnh.

Công ty thiết kế website bệnh viện - Web4s

Thiết kế web bệnh viện cần đảm bảo những yêu cầu nào?

- Yêu cầu về thiết kế giao diện website bệnh viện cần đơn giản, hiện đại, chuyên nghiệp nhưng cũng cần thể hiện được sự sang trọng, tinh tế để tạo ấn tượng đầu tiên nơi người dùng. Khi website của bạn thân thiện với người dùng, chắc chắn họ sẽ quay trở lại trang web của bạn những lần kế tiếp.

- Tối ưu thiết kế web bệnh viện chuẩn SEO, gia tăng trải nghiệm của người dùng:

  • + Chăm chút nội dung và hình ảnh trên web: Nội dung cần phong phú, ngắn gọn, tập trung vào những nội dung quan trọng hữu ích với người dùng, đăng bài đều đặn; hình ảnh cần lựa chọn sắc nét, mang tính thẩm mỹ cao.
  • + Website cần tương thích với mọi thiết bị di động.
  • + Trang web cần được liên kết với các trang mạng xã hội lớn để gia tăng cơ hội tiếp cận các đối tượng khách hàng.

- Tốc độ load website bệnh viện cần ổn định, nhanh chóng.

- Website cần tích hợp tính năng đặt lịch khám trực tuyến để tạo sự thuận tiện, nhanh chóng cho khách hàng.

Đăng ký ngay
Thiết kế web bệnh viện chuẩn seo

Một số tips (mẹo) thiết kế web bệnh viện chuyên nghiệp nhất

- Bạn có thể tham khảo các giao diện web có sẵn kết hợp với sự sáng tạo của mình để tạo sự khác biệt, nổi bật so với các đối thủ khác cùng lĩnh vực.

- Màu sắc web bệnh viện cũng cần được lựa chọn cẩn thận, thông thường sẽ lựa chọn các màu sắc nhã nhặn, tươi mát như xanh lá, xanh nước biển, trắng… nhằm tạo cho người bệnh sự thoải mái, dễ chịu, niềm hy vọng khi truy cập vào các trang web mang tính đặc thù như bệnh viện, cần đặc biệt tránh màu nhạy cảm như màu đỏ để tránh gây cảm giác lo lắng, hồi hộp và sợ hãi; chỉ nên kết hợp hài hòa từ 2 – 3 màu sắc trên website tránh rối mắt và tránh sự phân tâm cho người dùng.

- Sử dụng font chữ trên web phổ biến, dễ đọc.

- Lựa chọn nhà thiết kế web bệnh viện uy tín: Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn vị thiết kế nào trong vô vàn các đơn vị trên thị trường hiện nay, vậy Web4s chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Thiết kế website bệnh viện nhi

Lý do nên lựa chọn Web4s:

- Kho giao diện phong phú, hiện đại, phù hợp với mọi ngành nghề.

- 4s có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, đã có uy tín trên thị trường.

- Trực thuộc Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa, vậy nên Web4s luôn chủ động về tên miền, hosting, server,… cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng nhất cho khách hàng; website của bạn luôn được đảm bảo về tốc độ load web, tính ổn định và tính bảo mật cao.

- Chi phí thiết kế website hợp lý: Tại 4s, chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ web, phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi đối tượng khách hàng.

- Web4s cam kết đảm bảo đúng tiến độ thực hiện dự án và hỗ trợ khách hàng 24/7 trong suốt quá trình sử dụng web.

Nhiều giao diện website đẹp
dành riêng cho lĩnh vực bệnh viện
Chưa có dữ liệu

Hơn 50.000 người kinh doanh và thương hiệu
bậc nhất đang tin dùng các giải pháp công nghệ của web4s

image

Bạn vẫn chưa tìm được giao diện Website vừa ý

Bạn có thể gợi ý cho chúng tôi Website bạn mong muốn, giúp bạn kinh doanh hiệu quả

Hỏi/Đáp về việc thiết kế website tin tức tại Web4s

Trả lời cho các câu hỏi thường gặp về việc làm Website tin tức

Website chính là kênh quảng cáo hình ảnh phòng khám/ bệnh viện và kết nối phòng khám/ bệnh viện với các đối tượng có nhu cầu khám/ chữa bệnh bền vững và hiệu quả nhất hiện nay. Thiết kế web chuyên nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, thuê nhân công, chi phí quảng cáo và nâng cao uy tín cho đơn vị.

Một website nói chung được cấu thành bởi 3 yếu tố chính bao gồm tên miền, hosting lưu trữ và nội dung. Trong trường hợp khách hàng đã có tên miền/ hosting, Web4s sẽ hỗ trợ lựa chọn giao diện và thiết kế web còn bạn sẽ phải chuẩn bị nội dung đăng tải lên web. Nếu bạn chưa có tên miền, hosting,… bạn chỉ cần chuẩn bị nội dung web, còn lại đã có dịch vụ thiết kế web bệnh viện trọn gói của Web4s lo!

Tùy theo nhu cầu, kinh phí đầu tư của mỗi đơn vị phòng khám/ bệnh viện, bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 gói dịch vụ thiết kế website của Web4s: Basic (chi phí 292k/ tháng); Professional (492k/ tháng); VIP (592k/ tháng). Mỗi gói web đều có thế mạnh và những ưu đãi khác nhau dành cho khách hàng, nếu bạn không biết nên lựa chọn gói dịch vụ nào, đội ngũ nhân viên 4s sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn chọn gói thiết kế cho phù hợp nhất

Đối với web bệnh viện, thời gian hoàn thành website sẽ trong khoảng từ 7 – 10 ngày, có thể kéo dài đến 15 ngày tùy theo khách hàng có yêu cầu riêng hoặc nhu cầu tích hợp tính năng đơn giản/ phức tạp khác nhau.

Hoàn toàn được. Web sẽ được tích hợp tính năng đặt lịch khám trực tuyến ngay tại web nhằm mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng của bạn, bên cạnh đó hệ thống quản lý thông minh sẽ cập nhật kịp thời cho quản trị viên, giúp đơn vị bạn chủ động sắp xếp nhân sự cho hợp lý để phục vụ khách hàng được tốt nhất, chuyên nghiệp nhất

Hoàn toàn được bởi website tại Web4s được thiết kế theo công nghệ Responsive giúp trang web hiển thị dễ dàng trên tất cả các thiết bị (PC, máy tính bảng, laptop) và đặc biệt trên mobile. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm chinh phục khách hàng trên các thiết bị di động