Thiết Kế Website Nội Thất

Thiết Kế Web nội thất ⭐ Miễn Phí Hosting còn được ưu đãi thêm ✔️Tên Miền 0đ, ✔️SSL 0đ, ✔️Umail 0đ giúp bạn khách hàng tiềm năng, khẳng định thương hiệu sản phẩm. Miễn phí dùng thử web nội thất full tính năng trong 15 ngày với nhiều mẫu giao diện đẹp. Để lại SĐT yêu cầu tư vấn thiết kế Web nội thất 24/7 ngay!

Website nội thất đẹp - web4s

Thị trường nội thất đầy sôi động

- Theo thống kê, Việt Nam là quốc gia đứng đầu ở Đông Nam Á, xếp vị trí thứ hai ở Châu Á và xếp ở hạng 4 thế giới về lĩnh vực xuất khẩu nội thất. Dự đoán, ngành sản xuất nội thất tại Việt Nam sẽ tăng trưởng đều đặn và ổn định ở mức 9,4%/ năm.

- Nhu cầu sử dụng nội thất của người Việt luôn ở mức cao: Theo nghiên cứu, người Việt Nam có xu hướng thay đổi cách bài trí đồ nội thất trong gia đình/ căn hộ khá thường xuyên, chủ yếu ở đối tượng người tiêu dùng trong độ tuổi từ 25 – 35 thường sắp xếp đồ nội thất từ 6 – 12 tháng.

- Thu nhập cá nhân mỗi năm của người tiêu dùng hiện nay ngày càng tăng cao, chính vì vậy người dùng sẵn sàng chi trả khoản tiền lớn để đầu tư cho nội thất trang trí trong nhà. Đây chính là cơ hội của doanh nghiệp để thúc đẩy việc mở rộng kinh doanh, tiếp cận khách hàng tiềm năng.

- Nguồn cung ứng hàng hóa cũng vô cùng phong phú: Hàng nhập khẩu, hàng nội địa, gia công trực tiếp tại xưởng,…

- Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, hành vi người tiêu dùng đã chuyển dần sang hình thức mua sắm trực tuyến (có đến 60% người dùng có ý định mua hàng hóa sau khi xem hàng online), bởi vậy các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực nội thất đã thay đổi phương thức tiếp cận khách hàng, từ kinh doanh offline chuyển sang kinh doanh online để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Đăng ký ngay
Công ty thiết kế website nội thất đẹp

Giải pháp kinh doanh online hiệu quả nhất hiện nay là thiết kế web nội thất

- Trang website nội thất chuyên nghiệp, bắt mắt, độc đáo chính là công cụ hỗ trợ đắc lực doanh nghiệp trong việc thu hút khách hàng; mở rộng thị trường; tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, thuê nhân công, thuê quảng cáo/ truyền thông…

- Bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận hàng ngàn, thậm chí hàng triệu khách hàng tại mọi thời điểm, ở khắp mọi nơi chỉ trong vài phút đồng hồ nhờ có website.

- Thông qua hệ thống quản trị website, bạn có thể nhanh chóng đăng tải các thông tin/ hình ảnh về các sản phẩm mới hay cập nhật thông tin hữu ích đến người dùng khi có nhu cầu mà không mất quá nhiều thời gian, công sức.

- Và cuối cùng, tất cả những gì bạn cần để sở hữu một trang web nội thất chuyên nghiệp được gói gọn trong dịch vụ thiết kế web tại Web4s. Điều bạn cần làm là đưa ra ý tưởng kinh doanh, lựa chọn giao diện mình ưng ý trong kho giao diện có sẵn của 4s, việc thiết kế còn lại đã có chúng tôi.

Đăng ký dùng thử ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ web của Web4s!

Nhiều giao diện website đẹp
dành riêng cho lĩnh vực nội thất

Hơn 50.000 người kinh doanh và thương hiệu
bậc nhất đang tin dùng các giải pháp công nghệ của web4s

image

Bạn vẫn chưa tìm được giao diện Website vừa ý

Bạn có thể gợi ý cho chúng tôi Website bạn mong muốn, giúp bạn kinh doanh hiệu quả

Hỏi/Đáp về việc thiết kế website nội thất tại Web4s

Trả lời cho các câu hỏi thường gặp về việc làm Website nội thất

Một website muốn hoạt động được phải đảm bảo các yếu tố chính: Tên miền (địa chỉ web), hosting (nơi lưu trữ dữ liệu website), giao diện web, nội dung web (thông tin, hình ảnh, video…). Gọi ngay hotline 0901191616 để Web4s tư vấn trực tiếp.

Đối với website làm theo mẫu có sẵn, chỉ sau 5 – 7 ngày, khách hàng sẽ nhận được web hoàn chỉnh. Trong trường hợp thiết kế web theo yêu cầu riêng của khách hàng, thời gian hoàn thiện web sẽ từ 10 – 15 ngày (tùy theo khách hàng yêu cầu thiết kế đơn giản hay phức tạp).

- Chi phí thiết kế web trọn gói chỉ từ 9k/ tháng, bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 gói thiết kế Basic – Professional– VIP (mỗi gói web sẽ có ưu thế khác nhau) dựa trên nhu cầu và ngân sách đầu tư của mình. Tham khảo chi tiết: Bảng giá thiết kế website trọn gói
- Khách hàng có thể thanh toán chi phí bằng một trong hai hình thức thanh toán sau: Thanh toán qua chuyển khoản hoặc trực tiếp tại văn phòng.

Tại Web4s, website được bảo hành trọn đời. Trong suốt quá trình sử dụng web, bất cứ khi nào khách hàng cần hỗ trợ, đội ngũ kỹ thuật 4s luôn sẵn sàng phục vụ 24/7

Về việc bàn giao web sau khi hoàn thành: Với khách hàng ở các tỉnh thành xa hoặc ở nước ngoài không bàn giao web trực tiếp được, Web4s sẽ bàn giao qua điện thoại hoặc email. Về phần quản trị, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng chi tiết qua Teamview, Ultraview,…

Web4s cam kết hoàn lại 100% chi phí làm web cho khách hàng nếu không đảm bảo tiến độ web hoặc không tích hợp đầy đủ các tính năng web như đã thống nhất trong hợp đồng.