Thiết Kế Website Sách và Văn Phòng Phẩm

Sách và văn phòng phẩm luôn là mặt hàng kinh doanh đầy tiềm năng nhưng cũng đầy cạnh tranh, nếu bạn đang có ý tưởng “lấn sân” sang kinh doanh trực tuyến lĩnh vực này, điều đầu tiên cần làm chính là thiết kế web sách và vpp chuyên nghiệp ngay để bắt đầu công việc kinh doanh.

Mẫu giao diện thiết kế website sách Bookcart

Giải pháp tối ưu cho việc kinh doanh online sách và văn phòng phẩm

- Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã mở ra nhiều cơ hội cho các cửa hàng/ doanh nghiệp trong việc mở rộng thị trường kinh doanh. Bên cạnh cửa hàng offline, doanh nghiệp nhất thiết phải xây dựng một “cửa hàng ảo” trên Internet để đáp ứng nhu cầu mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng thời công nghệ hiện nay. Và lĩnh vực kinh doanh sách và văn phòng phẩm cũng không nằm ngoại lệ.

- “Cửa hàng ảo” hỗ trợ việc mở rộng kinh doanh sách và văn phòng phẩm hiệu quả nhất thời điểm hiện tại không gì khác ngoài website.

Đăng ký ngay
Thiết kế website văn phòng phẩm đẹp

Thiết kế website bán văn phòng phẩm, thiết kế web nhà sách ngay, bởi:

- Không chỉ giúp mở rộng kinh doanh, web bán sách, văn phòng phẩm còn hỗ trợ bạn đắc lực trong việc khẳng định thương hiệu doanh nghiệp, tạo dựng uy tín của cửa hàng/ đơn vị.

- Bạn có thể bán hàng ở khắp mọi nơi, trong mọi thời điểm, tiếp cận mọi đối tượng.

- Một website sách, văn phòng phẩm được thiết kế chuyên nghiệp, độc đáo sẽ tạo nên sự khác biệt cho cửa hàng/ doanh nghiệp bạn và thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng tiềm năng, từ đó tỷ lệ chuyển đổi mua hàng trực tiếp trên web cũng không ngừng tăng cao.

- Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng, thuê nhân viên, thuê thiết kế quảng cáo.

- Các tính năng đặt hàng trực tuyến hay thanh toán online tại website sẽ hỗ trợ khách hàng dễ dàng tìm hiểu được thông tin chi tiết về sản phẩm, so sánh và mua ngay được món đồ mình ưng ý mà không cần phải mất thời gian, công sức đến trực tiếp tại cửa hàng để chọn lựa.

Tính năng giá trong thiết kế website vpp

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế website sách và văn phòng phẩm

- Lựa chọn giao diện đơn giản, bắt mắt.

- Các sản phẩm sách/ văn phòng phẩm rất phong phú, đa dạng bởi vậy khi sắp xếp, bạn cần phân chúng vào các danh mục thể loại khác nhau sao cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm nhất.

- Liên tục cập nhật thông tin về sản phẩm văn phòng phẩm mới/ những cuốn sách mới; giá cả; các chương trình giảm giá/ ưu đãi để thu hút khách hàng.

- Cần thiết phải tích hợp tính năng giỏ hàng, đặt hàng online.

- Tích hợp thêm tính năng cho phép người đọc đánh giá, bình luận về sản phẩm/ dịch vụ của công ty nhằm tạo dựng niềm tin tưởng nơi khách hàng cũng như qua đó, doanh nghiệp có kế hoạch cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt hơn.

- Có thể thiết kế banner hoặc mục Best Seller (những mặt hàng bán chạy nhất) chạy trên trang chủ để tạo ấn tượng nơi khách hàng cũng như đo lường được hiệu quả kinh doanh của đơn vị kinh doanh.

Nhiều giao diện website đẹp
dành riêng cho Sách - Văn phòng phẩm

Hơn 50.000 người kinh doanh và thương hiệu
bậc nhất đang tin dùng các giải pháp công nghệ của web4s

image

Bạn vẫn chưa tìm được giao diện Website vừa ý

Bạn có thể gợi ý cho chúng tôi Website bạn mong muốn, giúp bạn kinh doanh hiệu quả