Thiết Kế Website Du Lịch

Thiết kế web du lịch chuyên nghiệp để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp nhanh chóng cũng như gia tăng cơ hội tiếp cận đông đảo nguồn khách hàng mục tiêu, nâng cao hiệu quả kinh doanh trong lĩnh vực đầy tiềm năng này.

Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Hà Nội

Du lịch – lĩnh vực kinh doanh tiềm năng nhất hiện nay

Lợi thế về địa hình, cảnh quan: Việt Nam luôn được đánh giá là một trong số các quốc gia có tình hình chính trị ổn định và là một trong những quốc gia an toàn, bên cạnh đó chúng ta được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nhiều cảnh quan đẹp, nền văn hóa truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc, nền ẩm thực phong phú, con người thân thiện mến khách,… là các yếu tố thúc đẩy ngành du lịch phát triển và tạo nên sự khác biệt thu hút khách du lịch nước ngoài cũng như khách nội địa.

Trong một vài năm trở lại đây, tốc độ tăng trưởng của ngành du lịch Việt Nam luôn ở mức cao: Theo thống kê, năm 2019 du lịch Việt Nam đạt được thành công vượt ngoài mong đợi khi lượt du khách nội địa đạt 85 triệu lượt, lượt du khách quốc tế đến nước ta đạt hơn 18 triệu, thương hiệu du lịch Việt được tôn vinh tại nhiều giải thưởng quốc tế danh giá; doanh thu từ lĩnh vực này khoảng 720.000 tỷ đồng.

Tiềm năng của lĩnh vực kinh doanh này là vô cùng lớn và nguồn lợi nhuận mang lại "khổng lồ", chính vì vậy ngày càng nhiều cá nhân/ tổ chức doanh nghiệp chuyển hướng khai thác lĩnh vực này. Tuy nhiên, cơ hội càng lớn thì khả năng cạnh tranh càng gay gắt hơn. Để khác biệt và nổi bật hơn đối thủ, đòi hỏi mỗi doanh nghiệp cần có những giải pháp và hướng đi hiệu quả. Và trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như vũ bão, khi mua sắm trực tuyến trở thành xu thế tất yếu của thời đại thì thiết kế web du lịch để kinh doanh online bên cạnh kinh doanh offline truyền thống là giải pháp hiệu quả, được ưa chuộng nhất hiện nay.

Đăng ký ngay
Thiết kế website du lịch tại Web4s

Lợi thế của doanh nghiệp khi thiết kế web du lịch

Nhanh chóng khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp, tạo lợi thế cạnh tranh với các đối thủ khác trên môi trường Internet.

Là công cụ quảng cáo hiệu quả, uy tín, tiết kiệm chi phí nhất hiện nay bởi qua website, doanh nghiệp có thể cung cấp đầy đủ, chi tiết và chính xác các thông tin liên quan đến dịch vụ công ty cung cấp, nhất là các tour du lịch đang khai thác, triển khai để khách hàng có thể tìm hiểu, lựa chọn dễ dàng hơn.

Trang web du lịch được thiết kế chuyên nghiệp là cơ hội để bạn có thể lan tỏa thương hiệu của doanh nghiệp mình đến đông đảo khách hàng, gia tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng, mở rộng thị trường kinh doanh.

Khi thương hiệu của doanh nghiệp bạn được nhiều khách hàng biết đến, khả năng chuyển đổi trực tiếp trên web cũng tăng cao, lợi nhuận thu được qua website cũng gia tăng nhanh chóng.

Vậy doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực du lịch, lữ hành còn chần chừ gì mà không thiết kế web du lịch ngay hôm nay để thúc đẩy hiệu quả kinh doanh!

Nhiều giao diện website đẹp
dành riêng cho lĩnh vực du lịch

Hơn 50.000 người kinh doanh và thương hiệu
bậc nhất đang tin dùng các giải pháp công nghệ của web4s

image

Bạn vẫn chưa tìm được giao diện Website vừa ý

Bạn có thể gợi ý cho chúng tôi Website bạn mong muốn, giúp bạn kinh doanh hiệu quả

Hỏi/Đáp về việc thiết kế website Du lịch tại Web4s

Trả lời cho các câu hỏi thường gặp về việc làm Website Du lịch

Web4s cung cấp 3 gói web với mức chi phí và các tính năng riêng biệt phù hợp với từng đối tượng khách hàng: Basic – Professional – VIP. Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng và ngân sách đầu tư, bạn lựa chọn gói web phù hợp với doanh nghiệp mình. Đội ngũ Web4s luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn chọn được gói phù hợp nhất.

Dịch vụ thiết kế web du lịch trọn gói của Web4s chỉ bao gồm giao diện web và hosting, do vậy bạn cần mua tên miền (domain) riêng mới đủ điều kiện để website hoạt động. Bên cạnh đó, bạn cũng cần có chứng chỉ bảo mật SSL, umail email theo tên doanh nghiệp… tuy nhiên, nếu lựa chọn gói thiết kế web trọn đời, bạn sẽ được tặng miễn phí các dịch vụ đó.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm chinh phục khách hàng sử dụng mobile bởi website tại Web4s được thiết kế theo chuẩn công nghệ Responsive, tương thích với tất cả thiết bị di động và người dùng không cần phải thiết kế các phiên bản web khác nhau dành cho từng thiết bị như trước đây.

Với hệ thống server, hosting lưu trữ chất lượng cao tại Nhân Hòa, website của bạn sẽ luôn đảm bảo hoạt động ổn định, tốc độ load web nhanh chóng, bảo mật dữ liệu cao.

Hoàn toàn được. Bạn có thể yêu cầu Web4s cài đặt/ tích hợp các tính năng khác cho website du lịch của mình tuy nhiên với những tính năng ngoài gói, bạn phải trả thêm chi phí.

Bạn truy cập vào trang web4s.vn, click vào nút “Dùng thử ngay”, sau khi form hiện ra, điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu; đặt tên miền ngắn gọn cho website và chọn giao diện; click nút “Đăng ký” là hoàn thành việc tự tạo website