Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu

Web4s – Nhận thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ tại Hà Nội, HCM, Cam kết ⭐-⭐-⭐Uy tín, Chất lượng, chuẩn seo với nhiều mẫu web theo yêu cầu tin tức, thiết kế web bán hàng đẹp ⭐-⭐-⭐Miễn phí hosting, tên miền, chứng chỉ SSL.. ✅Dùng thử website miễn phí chỉ sau 1 phút ✅ Tạo web theo yêu cầu ngay!

Mẫu thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ, đẹp, hiện đại
Thiết kế Website theo yêu cầu - Web4s

Thiết kế website theo yêu cầu là gì, chi phí làm web theo yêu cầu có cao không?

Thiết kế website theo yêu cầu là gì

Thiết kế web theo yêu cầu chính là việc khởi tạo website dựa trên ý tưởng, nhu cầu riêng biệt của từng đối tượng khách hàng, giúp bạn tối ưu chi phí và tăng doanh số bán hàng

Thu hút người dùng Internet với thiết kế web theo yêu cầu đẹp – độc – lạ

 • - Bạn là người sáng tạo, có nhiều ý tưởng độc đáo và luôn ưa thích sự mới mẻ, khác biệt, không muốn tuân theo bất kỳ một khuôn mẫu hay nguyên tắc bó hẹp nào về thiết kế website.
 • - Bạn cần tích hợp nhiều yếu tố vào trong hệ thống trang web của mình và có những yêu cầu riêng biệt mà một mẫu web sẵn không thể đáp ứng.
 • - Bạn mong muốn được thoải mái sáng tạo và thể hiện phong cách của riêng mình giúp sản phẩm thiết kế website bán hàng trở nên hoàn hảo nhất.
 • - Về thời gian xây dựng website theo yêu cầu: Do đặc thù trang web được thiết kế dựa trên yêu cầu riêng của khách hàng, vậy nên cần có thời gian bàn bạc và thống nhất, lên kế hoạch với đơn vị thiết kế web
 • Chi phí làm web theo yêu cầu có cao không

 • - Về chi phí: Làm web theo yêu cầu chắc chắn sẽ cao hơn một chút so với thiết kế theo mẫu web đã có sẵn (tùy theo độ đơn giản hay phức tạp). Tuy nhiên, chi phí cao sẽ đi liền với chất lượng tốt, bạn sẽ sở hữu ngay một trang web độc đáo, “có 1 không 2” và mang dấu ấn riêng của mình.
Thiết kế Website bán hàng theo yêu cầu đẹp

Thiết kế website bán hàng theo yêu cầu gọi 0901191616

Điểm vượt trội của dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu Hà Nội - Web4s

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn vị thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp, vậy đến ngay Web4s:

- Uy tín: Công ty 4s Nhân Hòa có gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực, đã thực hiện 60.000+ dự án thành công, bởi vậy chúng tôi tự tin có đủ kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn để nhận thiết kế website theo yêu cầu với giá rẻ nhất, chất lượng đảm bảo nhất cho khách hàng.

- Chất lượng:

 • + Hơn 36000 khách hàng là các chủ doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp Việt Nam, ở mọi ngành nghề / lĩnh vực đã vô cùng hài lòng khi làm web tại Web4s
 • + Do chủ động được các vấn đề như tên miền, hosting, server Nhân Hòa nên bạn sẽ hoàn toàn an tâm bởi website hoạt động luôn ổn định, không bị ngắt quãng, tốc độ load dữ liệu nhanh
 • + Website được tích hợp nhiều tính năng thông minh và công cụ tiện ích hỗ trợ đắc lực doanh nghiệp trong việc báo cáo, lập kế hoạch. Tạo Web theo yêu cầu ngay

- Tốc độ: Thời gian hoàn thành và bàn giao thiết kế web theo yêu cầu nhanh chóng nhưng vẫn phải đảm bảo về chất lượng

- Chăm sóc khách hàng sau bán hàng tận tâm, chu đáo; bảo hành web trọn đời.

Thiết kế Website bán hàng theo yêu cầu tại Hà Nội

Thông tin chi tiết dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu của Công ty 4s

- Tất cả các gói thiết kế website theo yêu cầu của Web4s bao gồm giao diện web và hosting lưu trữ, tùy vào gói dịch vụ khách hàng lựa chọn mà bạn sẽ được tặng thêm tên miền quốc tế, email theo tên miền, banner, Google Maps, tặng thêm năm sử dụng dịch vụ…

- Chi phí thiết kế website theo yêu cầu: Khi 4s nắm bắt được ý tưởng và yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ báo giá website theo yêu cầu phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho khách hàng.

- Các module cơ bản được tích hợp trên website: Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Đối tác, Tuyển dụng, Liên hệ,… tuy nhiên, phụ thuộc vào lĩnh vực kinh doanh và nhu cầu mà khách hàng có thể tạo web theo yêu cầu với những tính năng riêng để phục vụ mục đích của mình.

- Thời gian hoàn thiện web nhanh chóng

- Chế độ bảo trì, chăm sóc khách hàng sau bán hàng tận tình, chu đáo.

Thiết kế Website theo yêu uy tín nhất Hà Nội - chất lượng cao

Quy trình thiết kế web theo yêu cầu ở Web4s

1. Công ty 4s tiếp nhận yêu cầu, tìm hiểu thông tin và ý tưởng của khách hàng

2. Nghiên cứu, phân tích và tư vấn cụ thể cho khách hàng phương án làm web theo yêu cầu tối ưu nhất

 • - Nếu khách hàng chưa có ý tưởng làm web theo yêu cầu riêng, nhân viên của chúng tôi sẽ gợi ý/ tư vấn một số ý tưởng phù hợp với lĩnh vực và mong muốn của bạn.
 • - Nếu khách hàng đã có ý tưởng của riêng mình, khách hàng và 4s sẽ bàn bạc ý tưởng, phương án tối ưu nhất để hiện thực hóa ý tưởng đó.

3. Báo giá website theo yêu cầu và thống nhất hợp đồng

4. Lên kế hoạch thiết kế web theo yêu cầu chi tiết

5. Tiến hành thiết kế giao diện demo

6. Tạo dựng cơ sở dữ liệu và lập trình web theo yêu cầu của khách hàng

7. Gửi bản demo cho khách, kiểm thử web, chỉnh sửa (nếu có)

8. Hoàn thiện thiết kế web

9. Bàn giao website

10. Bảo trì web cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng

Hơn 50.000 đã thiết kế Website theo yêu cầu
đang tin dùng các giải pháp công nghệ của web4s

image

Hỏi/Đáp về việc thiết kế website theo yêu cầu

Trả lời cho các câu hỏi thường gặp về việc làm Website theo yêu cầu

Thiết kế web theo yêu cầu là thiết kế một website theo mong muốn để phù hợp với cá tính cũng như sở thích của người sở hữu chúng. Là một chủ doanh nghiệp đầy ắp các ý tưởng độc đáo, bạn mong muốn sở hữu được một website mang đậm chất riêng của mình, vậy tạo website theo yêu cầu sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho bạn

Bạn có thể yêu cầu chọn tên miền/ hạ tầng máy chủ lưu trữ phù hợp; yêu cầu thiết kế giao diện web theo ý tưởng của mình; yêu cầu sắp xếp bố cục, vị trí các module; yêu cầu tích hợp thêm hoặc bỏ bớt tính năng không cần thiết để đảm bảo đúng mục đích sử dụng web.

Chi phí thiết kế web theo yêu cầu có thể trong khoảng 10 – 50 triệu, thậm chí lên đến hàng trăm triệu (dự án dành cho các tập đoàn lớn, yêu cầu tính năng phức tạp) nhưng bạn hoàn toàn yên tâm bởi chi phí đầu tư tương xứng với chất lượng, bạn sẽ sở hữu một website độc nhất vô nhị, theo đúng mong muốn của bản thân và khác biệt so với những đối thủ khác.

Phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, độ phức tạp của website mà thời gian tạo web sẽ dao động từ 15 – 20 ngày

Được, bởi nếu bạn chưa có ý tưởng thiết kế giao diện hay chưa lựa chọn được màu sắc web, đội ngũ Web4s sẽ tư vấn giao diện/ màu sắc phù hợp với nhu cầu, lĩnh vực kinh doanh của bạn

Hoàn toàn được. Khi thiết kế website tại Web4s, khách hàng sẽ được Web4s cung cấp một tài khoản quản trị admin để chủ động cập nhật nội dung/ chỉnh sửa theo mong muốn của mình.

Bạn vẫn chưa tìm được giao diện Website vừa ý

Bạn có thể gợi ý cho chúng tôi Website bạn mong muốn, giúp bạn kinh doanh hiệu quả