Câu hỏi thường gặp khi thiết kế Website

Đặt câu hỏi để chúng tôi giải đáp cho bạn

Dùng thử miễn phí

Những câu hỏi thường gặp!

Website bao gồm toàn bộ thông tin, dữ liệu, hình ảnh về các sản phẩm, dịch vụ và hoạt động sản xuất kinh doanh mà doanh nghiệp muốn truyền đạt tới người truy cập internet. Với vai trò quan trọng như vậy, có thể coi website chính là bộ mặt của công ty, là nơi để đón tiếp và giao dịch với các khách hàng trên mạng. Đối với một doanh nghiệp, website là một văn phòng ảo với hàng hoá và dịch vụ có thể được giới thiệu và rao bán trên thị trường toàn cầu. Văn phòng đó mở cửa 24/24 và cho phép khách hàng của bạn tìm kiếm thông tin, xem, mua sản phẩm và dịch vụ của bạn bất cứ lúc nào họ muốn. Website không chỉ đơn thuần là nơi cung cấp thông tin cho người xem, cho các khách hàng và đối tác kinh doanh của doanh nghiệp, mà nó còn phải phản ánh được những nét đặc trưng của doanh nghiệp. Một website có tính thẩm mỹ cao, tiện lợi, dễ sử dụng và có sức lôi cuốn người sử dụng sẽ giúp cho doanh nghiệp có thêm rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Trước tiên do tốc độ phát triển internet nhanh, đối thủ cạnh tranh của bạn luôn tìm cách kiểm soát phần thị trường đáng kể trên mạng internet và nếu họ giành được thị phần đó sớm hơn bạn, bạn sẽ khó có thể giành lại nó. Vì vậy để cạnh và khẳng định thương hiệu website là kênh để công ty bạn thực hiện điều đó. Một lý do khác để bạn tiến hành việc kinh doanh trực tuyến càng sớm càng tốt là trên thực tế bạn có thể không đăng ký được tên miền mà bạn muốn (www.tencongty.com) bởi vì tên miền đang được đăng ký với tốc độ khoảng 50.000 tên mỗi ngày.

Có nhiều cách để doanh nghiệp của bạn có thể có lợi từ việc có một website riêng. Đây là một vài khía cạnh quan trọng
-Quảng cáo không giới hạn
Cơ hội liên kết và hợp tác làm ăn trên mạng rất lớn, ở phạm vi quốc tế. Website của bạn là tấm danh thiếp mà bạn có thể dùng được ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này để khuếch trương việc làm ăn. Một tổ chức từ thiện có thể huy động rất hiệu quả các nguồn tài trợ thông qua website khi giới thiệu và cung cấp thông tin về hoạt động của tổ chức mình với toàn thế giới.
Website cho phép dễ dàng có thông tin phản hồi từ phía khách hàng. Khách hàng có thể điền vào mẫu phản hồi thiết kế đơn giản và nói cho bạn điều họ nghĩ về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Website cho phép trả lời ngay lập tức các câu hỏi khách hàng hay thắc mắc. Nếu bạn phải trả lời quá nhiều lần cùng một câu hỏi về sản phẩm và dịch vụ, hay về doanh nghiệp của bạn nói chung, bạn có thể thêm trang trả lời các câu hỏi hay gặp.
Chi phí nhân viên thấp. Khi bạn có một website, bạn có thể chào bán sản phẩm dịch vụ của mình mà không cần thuê thêm nhân công.
Tạo một hình ảnh về một công ty được tổ chức tốt. Internet là phương tiện hữu hiệu nhất để bạn có thể tạo lập bất kỳ hình ảnh nào về mình mà bạn muốn.
Tiết kiệm được bưu phí và chi phí in ấn. Hãy nghĩ xem bạn phải gửi bao nhiêu tấm card cho khách hàng biết về việc bán hàng của bạn.
Có mặt trên mạng đồng hành với đối thủ cạnh tranh. Bạn phải nghĩ rằng Internet giống nhu cuốn "Danh bạ điện thoại". Càng ngày càng nhiều người sử dụng website để tìm kiếm thông tin, mua sản phẩm, dịch vụ. Nếu bạn không ở đó, đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ ở đó. Nếu bạn không nằm trong "Danh bạ điện thoại" thì làm sao khách hàng có thể tìm thấy bạn?

Với website thông tin (giới thiệu Công ty, Tổ chức, Doanh nghiệp, ...): thời gian tối thiểu là 7 -10 ngày kể từ thời điểm ký hợp đồng.
Với website thương mại điện tử (Bán hàng trực tuyến, Cửa hàng, Điện thoại di động, ...): thời gian tối thiểu là 5 ngày kể từ thời điểm ký hợp đồng.
Với website khác: Thời gian phụ thuộc chủ yếu vào yêu cầu thiết kế website (các chức năng, các hiệu ứng……).

Trong suốt quá trình sử dụng website, nếu quý khách hàng có thắc mắc cần hỗ trợ về website, quý khách hoàn toàn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn để yêu cầu hỗ trợ. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc để khách hàng có thể sử dụng website và cập nhật sản phẩm một cách tốt nhất.

Sau khi ký hợp đồng quý khách cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau:
Logo file mềm, thông tin liên hệ, giới thiệu, nội dung website ( Hình ảnh, nội dung bài viết, danh mục, hình ảnh thiết kế baner ….. )

Việc thay đổi thông tin trên website Nhân Hòa hỗ trợ 20-40 bài viết lên website, sau khi bàn giao quý khách có thể chủ động bổ sung nội dung và quản trị trang web rất đơn giản. Hỗ trợ ban đầu hoàn toàn không mất phí, kèm theo đó Nhân Hòa sẽ chịu tránh nhiệm hướng dẫn để quý khác có thể chủ động tùy chỉnh tùy ý.

Website động có thêm các phần xử lý thông tin và truy xuất dữ liệu còn website tĩnh thì không

Với hệ quản trị web4s quý khách được cung cấp 01 tài khoản admin quản trị. Với tài khoản này quý khách hoàn toàn có thể chủ động cập nhật nội dung thêm, bớt, sửa, xóa… Ngoài ra hệ thống có hỗ trợ thêm bới các modul tùy ý quản trị thông tin dễ dàng hơn.

Chi phí tên miền, chi phí lưu trữ (hosting), chi phí cập nhật nội dung, bảo trì, quảng bá trang web... Các chi phí này có thể đã được bao gồm hoặc không bao gồm trong các gói dịch vụ của nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website, bạn nên kiểm tra trước khi đăng ký.

Bạn cần đưa ra chiến dịch quảng bá website, hãy chuẩn bị một khoản ngân sách phù hợp và xác định các khách hàng muc tiêu. Có nhiều phương pháp để quảng bá website, dưới đây là một số cách thường được sử dụng:
- In địa chỉ website trên namecard, các tài liệu giao dịch của công ty và các mẫu quảng cáo của công ty trên báo chí, truyền hình (nếu có).
- Đăng ký trên các website tìm kiếm như: Google, Yahoo. . .
- Đăng quảng cáo trên các website phù hợp.
- Gửi bản tin điện tử đến khách hàng và khách hàng tiềm năng.
- Trao đổi liên kết với các website khác.
Chúng tôi thực hiện miễn phí một số phương pháp quảng bá website cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được thông tin chi tiết về dịch vụ này.

Trước đây dùng thử website là điều không thể nhưng hiện tại với hệ thống web4s quý khách hoàn toàn có thể trải nghiệm dùng thử 15 ngày để tìm hiểu dịch vụ. Trải nghiệm tính năng, hệ thống quản trị một cách nhanh chóng trước khi đi đến quyết định dùng thật. Dùng thử miễn phí ngại gì mà không thử.

Chính sách hoàn tiền, bảo hành dịch vụ luôn là mối quan tâm của đại đa số khách hàng.
Riêng điều này Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ và chất lượng của dịch vụ web4s. Chúng tôi cam kết bằng hợp đồng, phụ lục tính năng đi kèm cho từng website, hơn thế nữa chúng tôi cam kết hoàn lại 100% phí khi không đáp ứng được tiến độ và giao diện, chức năng đã ký kết.

Thông tin khách hàng, dữ liệu hệ thống của Quý khách cực kỳ quan trọng, thấu hiểu được điều đó dịch vụ của chúng tôi cam kết đảm bảo bảo mật toàn bộ thông tin trên webstie, đơn đặt hàng…
Với chính sách không bàn giao tài khoản quản trị hosting và code chúng tôi quản lý tập chung hệ thống để đảm bảo rằng dữ liệu của Quý khách luôn được bảo mật, với chế độ sao lưu dữ liệu định kỳ 7 ngày 1 lần.
Ngoài ra để đảm bảo hoàn toàn Quý khách có thể tham khảo thêm về bảo mật tên miền bằng cách đăng ký chứng chỉ bảo mật tên miền SSL.

Nếu bạn còn câu hỏi gì khác hãy gửi một tin nhắn vào trong liên lạc của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm. Cảm ơn!