Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Đăng lúc: 10:18 - 16/07/2020

Đối với chính sách đổi trả và hoàn tiền khi sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng chuẩn TMĐT tại Web4s, quý khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản dưới đây để nắm được đầy đủ thông tin. 

1. Các trường hợp đổi trả hoặc hoàn tiền hợp lệ

Khách hàng được quyền nâng cấp lên các gói web có giá trị tương đương hoặc cao hơn so với gói web ban đầu.
- Web4s sẽ hoàn lại tiền trong trường hợp không cung cấp vì ngưng hoạt động hoặc không làm đúng theo phụ lục đính kèm.
- Trường hợp công ty không hoàn thành website theo đúng deadline đã thỏa thuận trong hợp đồng, khách hàng được hoàn trả lại 100% chi phí.
- Nếu khách hàng muốn mở rộng, tăng thêm thông số kỹ thuật trang web, hợp đồng mới sẽ được lập chi tiết dựa theo yêu cầu của khách hàng.
- Quý khách lưu ý: Chính sách Hoàn tiền tại Web4s sẽ không áp dụng cho các khoản thanh toán sau: Dịch vụ email cao cấp kèm theo; mua tên miền riêng; tất cả những khoản tín dụng đã được kích hoạt như phiếu giảm giá, mã khuyến mại…

Chính sách đổi trả tại web4s

2. Thời hạn hoàn trả

Ngay khi nhận được yêu cầu hợp lệ của khách hàng, toàn bộ quy trình hoàn trả các khoản thanh toán sẽ được tiến hành trong vòng 2 ngày.
- Các khoản thanh toán đều được Web4s đảm bảo hoàn trả lại khách hàng trong vòng 7 ngày tính từ ngày khởi tạo website, không bao gồm các khoản không hoàn trả (theo thỏa thuận trước đó)

- Đối với trường hợp khách hàng có yêu cầu hủy dịch vụ bởi bất cứ lý do nào, khách hàng chỉ nhận được khoản thanh toán trong vòng 7 ngày kể từ ngày thiết lập web. Quá thời hạn nêu trên, Web4s sẽ không giải quyết.

3. Chi phí hoàn trả

- Chi phí đổi trả/ điều chỉnh… các gói dịch vụ sẽ được Web4s và khách hàng thỏa thuận qua các phụ lục hợp đồng.

4. Cách thức nhận lại tiền

- Khách hàng thanh toán theo phương thức nào, sẽ được hoàn tiền lại theo phương thức đó: Thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại công ty 4s, chuyển khoản,… Trong trường hợp thanh toán qua trung gian, khách hàng sẽ phải chịu phí chuyển tiền.
- Trước khi nhận tiền hoàn trả lại, bên mua cần gửi lại biên bản thanh lý hợp đồng cho Công ty Web4s.

YÊU CẦU WEB4S GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN - BÁO GIÁ NGAY

Mời bạn để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn và báo giá dịch vụ cho bạn!

Chào bạn! Tôi Ngô Việt Cường – Là CEO Công ty cổ phần giải pháp công nghệ 4s. Tác giả tại Web4s, địa chỉ Tầng 4, Tòa nhà số 97 - 99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Web: https://web4s.vn/
Web4s cung cấp giải pháp thiết kế website trọn gói ✅Uy tín, Chuyên nghiệp giá chỉ 9k/ngày, ✅chuẩn TMĐT ✅chuẩn Seo, có tốc độ load nhanh. ✅Tặng tên miền, Hosting, Email, SSL.. ☎️0901191616

  • CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ 4S

    • Tầng 4, Tòa nhà Petrowaco số 97 - 99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

    • 1900 6680 - (024) 7308 6680

    • contact@sm4s.vn

    • https://web4s.vn/