Đăng ký tên miền

Đăng lúc: 10:20 - 24/06/2020

Tên miền hay còn gọi là domain là yếu tố quan trọng hàng đầu khi tạo lập một trang website giúp xây dựng và khẳng định thương hiệu của đơn vị bạn trên Internet. 

Mua tên miền ở đâu uy tín
Đăng ký tên miền ở đâu uy tín nhất?

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ đăng ký tên miền tại Web4s?

1. Uy tín

Web4s là Công ty Giải pháp công nghệ 4s trực thuộc Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa
- Đây là nhà đăng ký tên miền đã có gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh tên miền, hosting, máy chủ,… và cung cấp các giải pháp bán hàng thông minh cho các chủ cửa hàng/ doanh nghiệp thời đại 4.0.
- Là một trong những nhà đăng ký tên miền lớn nhất toàn quốc, luôn lọt top đầu trong danh sách các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp; đã có hàng chục ngàn khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ tên miền tại Nhân Hòa.

2. Đăng ký đơn giản

Tại Nhân Hòa, chỉ cần một vài thao tác đơn giản, khách hàng có thể sở hữu được tên miền như mong muốn
- Bước 1: Kiểm tra sự tồn tại của tên miền: Quý khách có thể kiểm tra tên miền một cách nhanh chóng Tại đây
- Bước 2: Lựa chọn tên miền ngắn gọn, dễ nhớ và nêu bật được lĩnh vực hoạt động của đơn vị, tuân thủ theo các quy định của ICANN.
- Bước 3: Hoàn thiện thủ tục đăng ký theo hướng dẫn của Nhân Hòa.
- Bước 4: Nhân Hòa thực hiện việc đăng ký tên miền cho khách hàng.
- Bước 5: Khách hàng đưa tên miền vào hoạt động.

Đăng ký tên miền tại 4s
Lựa chọn dịch vụ đăng ký tên miền (domain) tại Web4s

3. Giá cả hợp lý

Đối với mỗi loại tên miền, chúng tôi đều cung cấp các gói giá khác nhau để phù hợp với nhu cầu và kinh phí của mọi đối tượng khách hàng; bên cạnh đó, chúng tôi liên tục có những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành tặng quý khách hàng. Với Web4s, thật dễ dàng để có thể sở hữu tên miền như khách hàng mong muốn. 
Quý khách truy cập ngay nhanhoa.com để biết thêm thông tin chi tiết về bảng giá tên miền.

4. Gia hạn tên miền nhanh chóng

Việc sở hữu tên miền rất đơn giản, chi phí đăng ký cũng khá rẻ nhưng một khi đánh mất tên miền điều đó đồng nghĩa với việc bạn đánh mất thương hiệu của doanh nghiệp và phải mất rất nhiều tiền của, thời gian, công sức để chuộc lại. Bởi vậy mỗi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cần đặc biệt chú ý đến việc gia hạn tên miền.
- Tại Nhân Hòa, trước mỗi tên miền của khách hàng sắp hết hạn, chúng tôi đều gửi thông báo gia hạn dịch vụ cũng như có những hỗ trợ kịp thời để thủ tục gia hạn nhanh chóng, kịp thời nhằm giúp khách hàng không bị gián đoạn dịch vụ.

>>> Đến với dịch vụ thiết kế website bán hàng chuẩn TMĐT tại Web4s, quý khách hàng không cần phải lo lắng đến vấn đề tên miền, hosting lưu trữ, chứng chỉ bảo mật SSL,…

Chào bạn! Tôi Ngô Việt Cường – Là CEO Công ty cổ phần giải pháp công nghệ 4s. Tác giả tại Web4s, địa chỉ Tầng 4, Tòa nhà số 97 - 99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Web: https://web4s.vn/
Web4s cung cấp giải pháp thiết kế website trọn gói ✅Uy tín, Chuyên nghiệp giá chỉ 9k/ngày, ✅chuẩn TMĐT ✅chuẩn Seo, có tốc độ load nhanh. ✅Tặng tên miền, Hosting, Email, SSL.. ☎️0901191616