[Đánh giá website] - Các trang web đánh giá website online nhanh nhất

Đăng lúc: 15:00 - 28/07/2021

Web4s tổng hợp các trang web đánh giá website online nhanh, uy tín nhất hiện nay giúp các SEOer và chủ sở hữu web theo dõi, phân tích, kiểm tra giá trị website dễ dàng. Bạn cùng đón đọc để tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Tổng hợp top trang web đánh giá website online nhanh chóng, uy tín

Các trang website đánh giá website, kiểm tra giá trị website miễn phí

1. SEO Site Checkup

Đứng đầu trong danh sách các trang web đánh giá website online miễn phí uy tín nhất phải kể đến chính là SEO Site Checkup. Trang web được trên +15.000 quản trị viên, các chủ doanh nghiệp nhỏ, đại lý SEO tại 120 quốc gia tin tưởng sử dụng.
Ưu điểm:
- Miễn phí, dễ dàng sử dụng
- Phân tích URL web, kiểm tra và đánh giá onpage website một cách đầy đủ, kỹ càng: Cho điểm SEO Score, chỉ ra những điểm tốt (Passed), điểm chưa tốt (Failed) và cảnh báo (Warnings) những yếu tố cần tối ưu chuẩn SEO.
- Hướng dẫn xử lý các thành phần chưa chuẩn SEO.
- Đưa ra lời khuyên giúp website của bạn cải thiện tốc độ load trang, xếp hạng cao và gợi ý cách tối ưu để thu hút đông đảo độc giả.
Hạn chế: Giới hạn lượt sử dụng miễn phí – chỉ cho phép check free 1 trang/ 1 ngày; phải trả phí nếu bạn có nhu cầu sử dụng cao hơn.

Trang web đánh giá website SEO Site CheckupCông cụ đánh giá trang web nhanh - SEO Site Checkup

SEO Site Checkup kiểm tra và hiển thị những kết quả gì?
- Đánh giá các vấn đề thường gặp về SEO: Thẻ tiêu đề; Thẻ mô tả; Kiểm tra bản xem trước kết quả tìm kiếm của Google; Kiểm tra từ khóa phổ biến nhất; Kiểm tra sử dụng từ khóa; Kiểm tra từ khóa trên đám mây; Kiểm tra từ khóa có liên quan; Kiểm tra tên miền của các đối thủ; Kiểm tra các thẻ H; Kiểm tra robots.txt; Kiểm tra sơ đồ trang web; Kiểm tra các URL chuẩn SEO; Kiểm tra thẻ Alt của SEO; Kiểm tra backlinks web;…
- SEO nâng cao
- Kiểm tra máy chủ và bảo mật
- Đánh giá hiệu suất và tốc độ load web
- Khả năng sử dụng di động (Website có thân thiện và tương thích với các thiết bị di động hay không).
- Truyền thông xã hội, semantic web (web ngữ nghĩa).

2. Công cụ phân tích web Alerank

Nhắc đến các công cụ đánh giá website, kiếm tra SEO cho web uy tín, tốt nhất hiện nay, không thể không nhắc đến Alerank. Tại Alerank, bạn có thể: Đánh giá và phân tích chất lượng web tổng thể; Theo dõi vấn đề SEO & giúp cải thiện khả năng hiển thị của web; Check chỉ số SEO; Tạo backlink; Kiểm tra Whois; Kiểm tra chỉ số MOZ; Kiểm tra mật độ link; Kiểm tra index Google.

>>> Xem ngay: Đánh giá website của web4s.vn

Website đánh giá website AlerankWebsite đánh giá website Alerank

Ưu điểm:
- Cung cấp +50 công cụ hỗ trợ SEO web hoàn toàn miễn phí
- Giao diện web đơn giản, chỉ cần nhập tên miền/ URL bài viết lên thanh công cụ tìm kiếm.
- Hỗ trợ đánh giá toàn diện tên miền, trang con, các loại bài viết trên website, web đa ngôn ngữ, link liên kết nội bộ và liên kết ngoài.
Alerank cho biết những thông tin quan trọng gồm:
- Các chỉ số tối ưu onpage/ offpage, định giá website online dựa trên mức độ phổ biến của web trên Internet, chất lượng content, độ thân thiện của web, lưu lượng truy cập website, tốc độ load web hiệu suất tổng thể của trang web, các lỗi cần cải thiện/ các lỗi cần sửa để tăng thứ hạng trên Google.
- Phân tích các từ khóa chính của website, phân tích H1, H2, H3
- Phân tích chức năng chính của website.

3. Site Analyzer

Công cụ đánh giá website miễn phí tiếp theo Web4s giới thiệu đến bạn đọc chính là Site Analyzer. Với giao diện hết sức đơn giản, dễ dàng sử dụng, khảo sát lên đến 71 điểm dữ liệu website, phân chia thành 6 nhóm vấn đề rõ ràng, khoa học, Analyzer chính là một trang web kiểm tra giá trị website hữu ích đối với các cá nhân/ doanh nghiệp.

Web đánh giá website AnalyzerWeb đánh giá website Analyzer

Các thông tin đánh giá trang web Site Analyzer cung cấp: Sau khi tiến hành theo dõi, phân tích, đánh giá web, Analyzer sẽ trả về bạn một bảng báo cáo Analysis gồm 6 ô tương ứng với 6 vấn đề liên quan đến website: Overview - Tổng quan dữ liệu của website; Accessibility - Khả năng tiếp cận; Design - Thiết kế (mô tả cách website triển khai các phần tử HTML/ CSS); Texts - Nội dung (hiển thị các thông tin như tiêu đề, tỷ lệ văn bản, từ khóa…); Multimedia – Đa phương tiện (Hình ảnh, video, flash…); Networking – Điểm kết nối mạng (gồm liên kết nội bộ, kết nối với MXH).
>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về tình trạng trang web của mình, bạn click vào từng ô.

Các trang web đánh giá onpage website phải trả phí

1. Seoptimer

Công cụ đánh giá chất lượng trang web tốt, được người dùng ưa chuộng phải kể đến chính là SEOptimer. SEOptimer  phân tích, kiểm tra các yếu tố xếp hạng trên URL web, trả về các kết quả đánh giá onpage website đầy đủ, chi tiết cũng như gợi ý một số giải pháp giúp người sử dụng tối ưu hóa trang web chuẩn SEO hơn.
Ưu điểm: Tốc độ load trang nhanh; cung cấp một số chức năng miễn phí giúp các SEOer có thể đánh giá URL web, kết quả trả về sẽ là các chỉ số SEO, điểm bảo mật/ hiệu suất/ phương tiện truyền thông… với thang điểm A – F. Qua đây, SEOer hoặc quản trị viên web có thể nắm được các chỉ số đã đạt yêu cầu/ cần cải thiện.
- Trình tạo thẻ meta (Meta tag generator)
- Trình tạo từ khóa (Keyword generator)

Đánh giá chất lượng trang web qua SEOptimerĐánh giá trang web, đánh giá chất lượng trang web qua SEOptimer

- Rút ngắn URL (URL shortener)
- Kiểm tra liên kết bị hỏng (Broken link tester)
- Các vấn đề liên quan đến HTML: Trình tạo tệp .htaccess; tạo tệp robots.txt; tạo trang XML; xác thực W3C;…
- Trình kiểm tra phản hồi; tốc độ load dữ liệu và rất nhiều tính năng ưu việt khác.
Hạn chế: Chưa minh bạch, rõ ràng về chi phí các gói dịch vụ; khâu đăng ký cũng khá phức tạp khi bạn phải gửi họ tên, số điện thoại, email, ngân sách sử dụng cho SEOptimer, có thể nhắn riêng gói dịch vụ cần sử dụng, SEOptimer sẽ xem xét và đáp ứng yêu cầu của bạn.
Cách thức hoạt động của trang web đánh giá website SEOptimer: Nghiên cứu thị trường, đối thủ cạnh tranh => Thúc đẩy thứ hạng web trên công cụ tìm kiếm => Theo dõi, thống kê các số liệu và đưa ra giải pháp cải thiện, nâng cao chất lượng, giá trị website.

2. Site Auditor

Một trong số các website đánh giá chất lượng trang web, kiểm tra độ chuẩn SEO được nhiều SEOer sử dụng chính là Site Auditor. Với công cụ này, khách hàng được dùng thử hoàn toàn miễn phí trong 30 ngày để trải nghiệm dịch vụ. Hết thời gian dùng thử, bạn cần trả phí từ 99$/ tháng mới có thể sử dụng tiếp.

Trang web đánh giá chất lượng trang web Site AuditorTrang web đánh giá chất lượng trang web Site Auditor

Các nội dung bạn nhận được khi sử dụng Site Auditor: Thẻ meta, Nội dung web, Khả năng hiển thị của website, Backlinks (link liên kết), Hình ảnh, Thông tin tiêu đề trang (H1, H2, H3), Tốc độ load web trên máy tính và thiết bị di động; So sánh dữ liệu.

3. Webrank

Webrank là trang web đánh giá thứ hạng website uy tín tại Việt Nam cũng như trên thế giới, xếp hạng dựa trên traffic (lưu lượng truy cập website). Các thông tin Webrank cung cấp bao gồm: Tổng số lượt truy cập web; Số người truy cập website; Thời gian truy cập trên web; Số trang; Tỷ lệ sử dụng PC và Mobile; Ước tính giá trị website dựa trên lưu lượng truy cập, chi phí quảng cáo, tốc độ tăng trưởng web.

Trang web đánh giá thứ hạng website WebrankTrang web đánh giá thứ hạng website Webrank

Tại sao phải đánh giá website?

Tầm quan trọng của việc đánh giá website

Đánh giá web giúp các doanh nghiệp có cái nhìn đúng đắn, chính xác về tình trạng trang web của mình, từ đó nắm được ưu điểm/ hạn chế của website cũng như dễ dàng phân tích đối thủ. Bên cạnh đó, dựa vào các chỉ số đánh giá, bạn sẽ có chiến lược điều chỉnh, tối ưu web cho chuẩn SEO để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng cũng như gia tăng thứ hạng của web trên các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google.

Các tiêu chí đánh giá web chuyên nghiệp

Một số tiêu chí đánh giá chất lượng website bao gồm:
- Web đảm bảo hoạt động ổn định, tốc độ load web nhanh, thân thiện với người sử dụng.
- Giao diện trang web đơn giản, màu sắc hài hòa, thu hút người dùng
- Bố cục web trình bày khoa học, thông tin truyền tải chất lượng, content độc đáo, hữu ích với người sử dụng.
- Website phải giữ chân được người dùng ở lại lâu, có độ tương tác cao để gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Tiêu chí đánh giá website chuyên nghiệpTiêu chí đánh giá website chuyên nghiệp, kiểm tra giá trị website 

- Cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm/ dịch vụ, thông tin liên hệ của doanh nghiệp.
- Hệ thống quản trị web đơn giản, dễ dàng sử dụng.
- Tối ưu web chuẩn SEO, tương thích với tất cả các thiết bị di động và là công cụ hỗ trợ đắc lực, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Như vậy với bài viết trên đây, Web4s đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn đọc Top các trang web đánh giá website online nhanh chóng, uy tín nhất hiện nay để bạn hiểu hơn về trang web của mình cũng như có kế hoạch tối ưu web chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ chấm điểm của Google và gia tăng trải nghiệm của người dùng. Bạn có thể kết hợp sử dụng các phương pháp đánh giá website khác nhau để có được kết quả tốt nhất. 
>>> Để được đánh giá cao và nâng tầm giá trị website, doanh nghiệp cần chú trọng đầu tư ngay một website chuyên nghiệp, chuẩn SEO. 
>>> Khách hàng có nhu cầu thiết kế website tại Hà Nội và 62 tỉnh thành khác tại Việt Namgọi ngay hotline 0901191616 để Web4s tư vấn 
>>> Đăng ký dùng thử 15 ngày MIỄN PHÍ để trải nghiệm dịch vụ của Web4s trước khi nâng cấp lên dùng trọn đời.

mũi tên

Dùng thử website ngay 

YÊU CẦU WEB4S GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN - BÁO GIÁ NGAY

Mời bạn để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn và báo giá dịch vụ cho bạn!

Chào bạn! Tôi Ngô Việt Cường – Là CEO Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa. Tác giả tại Web4s, địa chỉ Tầng 4, Tòa nhà số 97 - 99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Web: https://web4s.vn/
Web4s cung cấp giải pháp thiết kế website trọn gói - Uy tín -  Chuyên nghiệp giá chỉ 9k/ngày, chuẩn TMĐT, chuẩn Seo, có tốc độ load nhanh. Tặng tên miền, Hosting, Email, SSL.. ☎️0901191616

  • Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa

    • Tầng 4, Tòa nhà Petrowaco số 97 - 99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

    • 1900 6680 - (024) 7308 6680

    • contact@sm4s.vn

    • https://web4s.vn/

Tạo Website miễn phí tốt nhất chỉ sau 1 phút
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Tạo Website miễn phí ngay
[Khuyến mại] Thiết kế Web
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Xem Khuyến Mại Ngay