Tin tức

Những trang báo điện tử uy tín của Việt Nam hiện nay

Đăng lúc: 08:46 - 23/10/2018

Trang tin nhanh VnExpress được đánh giá là trang báo mạng hay nhất với khả năng cập nhật tin tức trong nước và thế giới ở nhiều lĩnh vực khác nhau, mang đến cho người đọc những nội dung chính xác và có giá trị thiết thực.

Kinh doanh theo xu hướng của giới trẻ hiện nay
Phần mềm mã nguồn và những lợi ích bạn cần biết
Bật mí cách trình bày email chuyên nghiệp nhất
Các mặt hàng thiết yếu trong cuộc sống để kinh doanh
Nghiên cứu thị trường là gì? Tại sao phải nghiên cứu thị trường?

Giữa hàng loạt các trang web tin tức được ra đời với nhiều nguồn tin tức đa dạng, nhiều chiều, việc tìm kiếm một trang báo điện tử uy tín chính là nhu cầu lớn của nhiều bạn đọc hiện nay. Vì vậy, tổng hợp các trang báo điện tử uy tín Việt Nam sẽ giúp bạn tìm đúng được trang tin có độ cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất.

  1. VnExpress

trang-bao-dien-tu-uy-tin-viet-nam-01

Tờ báo nổi tiếng tại Việt Nam VnExpress

Trang tin nhanh VnExpress được đánh giá là trang báo mạng hay nhất với khả năng cập nhật tin tức trong nước và thế giới ở nhiều lĩnh vực khác nhau, mang đến cho người đọc những nội dung chính xác và có giá trị thiết thực.

  1. Dân Trí

trang-bao-dien-tu-uy-tin-viet-nam-02

Tin được nhiều người đọc nhất Dân Trí

Trên Dân Trí, bạn đọc sẽ có thể tìm kiếm những tin tức xã hội, chính trị, văn hóa,... nóng hổi. Với giao diện đơn giản, đẹp mắt, thân thiện, tốc độ load ổn định,... Dân Trí ngày càng khẳng định giá trị của tờ báo uy tín nhất Việt Nam.

  1. Vietnamnet

trang-bao-dien-tu-uy-tin-viet-nam-03

Trang báo điện tử hàng đầu Việt Nam Vietnamnet

Là tờ báo online trực thuộc Bộ thông tin và Truyền thông Việt Nam nên bạn đọc có thể hoàn toàn tin tưởng vào độ xác thực của các thông tin được đưa trên Vietnamnet.

  1. Thanh Niên online

trang-bao-dien-tu-uy-tin-viet-nam-04

Những tờ báo nên đọc - Thanh Niên Online

Không chỉ là trang báo điện tử, Thanh Niên còn cho ra phiên bản báo in với số lượng phát hành khủng có thể cung cấp lượng thông tin thời sự mỗi ngày. Hiện nay, Thanh Niên đã phát triển kênh Facebook riêng, ứng dụng đọc trực tuyến trên điện thoại vô cùng tiện dụng.

  1. Tuổi Trẻ Online

trang-bao-dien-tu-uy-tin-viet-nam-05

Trang web đọc báo Tuổi Trẻ Online

Là cơ quan ngôn luận của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Tuổi Trẻ Online cũng được đánh giá là trang tin tức báo chí tiếng Việt đáng tin cậy nhất hiện nay. Ưu điểm nổi bật của trang báo điện tử này đó là xây dựng một website đơn giản, thân thiện, tốc độ load nhanh chóng, mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm dễ chịu.

  1. Kênh 14

trang-bao-dien-tu-uy-tin-viet-nam-06

Web tin tức hay - Kênh 14

Nếu như vài năm trở về trước, Kênh 14 không được đánh giá cao bởi các thông tin còn có sai lệch, tuy nhiên, trong những năm gần đây, trang tin điện tử này đã cải thiện về chất lượng nội dung và nhanh chóng trở thành báo điện tử chuyên dùng của nhiều bạn trẻ.

  1. Báo Mới

trang-bao-dien-tu-uy-tin-viet-nam-07

Báo hay nhất Việt Nam - Báo Mới

Báo Mới hỗ trợ mobile cho cả hệ điều hành iOS và Android, qua đó, bạn đọc có thể cập nhật tin tức trong ngày ngay trên chiếc điện thoại dù đang đi trên xe hay công tác,...

  1. Đời sống và Pháp luật

trang-bao-dien-tu-uy-tin-viet-nam-08

Trang tin tức hay về Pháp luật

Đời sống và Pháp luật là điểm hẹn tin cậy dành cho những ai quan tâm đến các lĩnh vực Pháp luật, Đời sống, Giải trí với tốc độ cập nhật tin tức nhanh chóng, chính xác.

Với tổng hợp các trang báo điện tử uy tín của Việt Nam trên, những bạn yêu thích báo mạng điện tử đã có thể tìm cho mình một trang báo yêu thích để cập nhật thông tin và giải trí mỗi ngày.

 >>> Xem thêm: app quản lý bán hàng - Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online

>>> Xem thêm: tao web ban hang - Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí