Những trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam

Đăng lúc: 08:50 - 17/11/2020

Thương mại điện tử Việt Nam được đánh giá trong top phát triển nhanh nhất trên thế giới với sự ra đời của hàng loạt trang thương mại điện tử được đầu tư về công nghệ cũng như tính năng hỗ trợ tiện lợi nhất cho người mua và người bán.

Sàn thương mại điện tử không còn là một thuật ngữ xa lạ với nhiều người dùng internet bởi đã có rất nhiều chủ shop, doanh nghiệp đã tận dụng các sản để tạo kênh bán hàng trực tuyến. Với xu hướng mua bán hàng online ngày càng phát triển như hiện nay, biết tận dụng những trang thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam sẽ là cách giúp bạn có thể mở rộng thị khách và tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho mình.

  1. Sàn thương mại điện tử là gì?

Sàn thương mại điện tử chính là cách kênh bán hàng trực tuyến, theo đó, người bán có thể tạo shop online để bán các sản phẩm trên internet và người mua có thể tìm kiếm sản phẩm và mua hàng nhanh chóng. Chính sự ra đời của các trang thương mại điện tử đã giúp kết nối hàng nghìn shop bán hàng, doanh nghiệp, tạo cơ hội cho người tiêu dùng có thể tìm kiếm các mặt hàng đa dạng và giá rẻ nhất.

Các trang TMĐT hàng đầu Việt Nam

Trang thương mại điện tử mua bán online uy tín Việt Nam

  1. Các sàn giao dịch thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam

Thương mại điện tử Việt Nam được đánh giá trong top phát triển nhanh nhất trên thế giới với sự ra đời của hàng loạt trang thương mại điện tử được đầu tư về công nghệ cũng như tính năng hỗ trợ tiện lợi nhất cho người mua và người bán.

- Sàn thương mại điện tử Lazada

Trang TMĐT lazada

Giao diện trang thương mại điện tử Lazada

Dẫn đầu trang thương mại điện tử là Lazada với số lượng người dùng lên tới chục triệu tài khoản, mang đến cho người dùng một trải nghiệm chuyên nghiệp, đa dạng nhất khi thực hiện hoạt động mua bán trực tuyến.

- Web thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam – Shopee

Trang TMDT Shopee

Mua bán trực tuyens trên Shopee

“Sinh sau, đẻ muộn” nhưng không ai có thể phủ nhận được sức hút của Shopee từ chiến lược truyền thông được thực hiện bài bản, giao diện tối ưu, các tính năng thông minh như phân khúc giá tốt, khách hàng thường xuyên, shop uy tín,...

- Sàn Zalora bán hàng trực tuyến

Các trang TMĐT hàng đầu Việt Nam

Thương mại điện tử trực tuyến Zalora

Zalora cũng là một trong những sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam hiện nay bởi các chính sách giảm giá hấp dẫn, tặng code khuyến mại, xử lý nhanh các yêu cầu của người dùng.

- Sendo - Sàn thương mại mua hàng giá rẻ

Trang TMĐT Sendo 

Trang thương mại điện tử nổi tiếng Việt Nam Sendo

Trong nhiều năm trở lại đây, Sendo đã ngày càng được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng dịch vụ bởi các sản phẩm chất lượng, mua hàng đảm bảo, nhiều hình thức vận chuyển, thanh toán để lựa chọn.

- Tiki - Mua sắm trực tuyến

Trang TMĐT Tiki

Trang thương mại điện tử uy tín Tiki

Cùng shopee, Tiki cũng có những bước phát triển vượt bậc, nhanh chóng trở thành một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu được người dùng yêu thích nhất.

Ngoài ra, trong số sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam, còn có thể kể đến như Lotte, Chodientu hay Zanado,... với số lượng người dùng khổng lồ. Hi vọng, bạn có thể tìm kiếm được một trang thương mại điện tử yêu thích để bán hàng hay tìm kiếm những sản phẩm cho nhu cầu.

>>> Xem thêm: làm trang web bán hàng - Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng

Chào bạn! Tôi Ngô Việt Cường – Là CEO Công ty cổ phần giải pháp công nghệ 4s. Tác giả tại Web4s, địa chỉ Tầng 4, Tòa nhà số 97 - 99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Web: https://web4s.vn/
Web4s cung cấp giải pháp thiết kế website trọn gói ✅Uy tín, Chuyên nghiệp giá chỉ 9k/ngày, ✅chuẩn TMĐT ✅chuẩn Seo, có tốc độ load nhanh. ✅Tặng tên miền, Hosting, Email, SSL.. ☎️0901191616