Công ty thiết kế website bán hàng tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng - chuẩn thương mại điện tử

Đăng lúc: 10:47 - 12/12/2022

Web4s chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website bán hàng Đà Nẵng uy tín, chất lượng, với 21 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin, giúp cho hơn 61.000 vừa và nhỏ trên khắc cả nước phát triển doanh nghiệp. 

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn giải pháp, thiết kế website bán hàng Đà Nẵng để quảng bá sản phẩm thương hiệu. Công nghệ số phát triển mạnh là một minh chứng. Nếu doanh nghiệp bạn vẫn chưa có website là một tổn thất rất lớn, bởi vì bạn đã bỏ lỡ một cơ hội đầy tiềm năng trên thị trường Internet. Dưới đây là thông tin công ty thiết kế website uy tín, hãy cùng Web4s đi tìm hiểu nhé!

Nội dung bài viết

Tại sao nên thiết kế website bán hàng Đà Nẵng 

Bạn đang muốn thực hiện các chiến lược marketing, chạy Google Ads cho các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh, đến với khách hàng tiềm năng. Việc  đầu tiên bạn cần phải làm trước bây giờ chính là phải thiết kế website bán hàng Đà Nẵng đã, thì mới có thể làm được các ý tưởng marketing mà bạn đang muốn. 

Vậy lý do tại sao bạn phải thiết kế website bán hàng chính là: 

 • - Quảng bá thương hiệu: Để quảng bá thương hiệu trên Google thì doanh nghiệp cần phải sở hữu một trang web. Bởi vì mỗi ngày có vô vần lượt search và tìm kiếm mọi thông tin sản phẩm trên công cụ tìm kiếm. Chính vì thể thiết kế website bán hàng Đà Nẵng là một giải pháp rất hiệu quả, vừa tiếp cận được nhiều khách hàng ở khắp mọi nơi, vừa quảng bá thương hiệu phủ sóng trên thị trường Internet, mà còn gia tăng lợi nhuận cao. 
 • - Kết nối doanh nghiệp với khách hàng: Website bán hàng chính là cầu nối doanh nghiệp đến với khách hàng tiềm năng ở khắp mọi nơi. Mở ra cánh cổng để khách hàng truy cập vào tìm kiếm thông tin, sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Từ đó doanh nghiệp có thể gia tăng tỷ lệ chuyển đổi nhiều hơn. 
 • - Tiết kiệm chi phí và thời: Khi bạn đã có website, sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian hơn rất nhiều. Thay vì bạn phải mở một cửa hàng, vừa tốn kém, mất thời gian tuyển nhân sự, mà kinh doanh lại không hiệu quả. Riêng website sẽ làm được tất cả điều này giúp bạn. 

Vậy còn lý do gì mà bạn không đến ngay web4s, để sở hữu ngay cho doanh nghiệp mình một website bán hàng chuẩn thương mại điện tử.  

Lợi ích của việc thiết kế website bán hàng Đà Nẵng

Tiếp cận với khách hàng tiềm năng

Theo như một số thông tin mới rất đã cho biết hiện nay có hơn 71% dân số sử dụng Internet, trong đó có 40% dân số sử dụng Internet để mua sắm online. Chính vì vậy các doanh nghiệp nên thiết kế website bán hàng Đà Nẵng, để có thể đáp ứng với nhu cầu mua sắm online của người tiêu dùng hiện nay. Đây chính là cơ hội rất lớn của mọi ngành hàng và có thể kéo gần khách hàng tiềm năng đến với thương hiệu một cách nhanh nhất. 

cầu nối doanh nghiệp với khách hàng

Cầu nối doanh nghiệp với khách hàng

Mở rộng thị trường kinh doanh nhanh chóng

Khi sở hữu một website rồi, thì gia tăng mở rộng thị trường là một điều quá là dễ dàng đối với doanh nghiệp. Từ đó có thể tiếp cận với khách hàng theo theo một cách riêng biệt.   

Tiết kiệm chi phí, gia tăng lợi nhuận cao 

Không cần phải có cửa hàng, không cần nhiều nhân sự, không cần cọc chi phí thuê mặt bằng, không bị giới hạn thời gian bán hàng. Chỉ cần có website bán hàng, bạn có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng, tạo cơ hội bán hàng trên khắp toàn cần mà không phải tốn kém một đồng chi phí nào. Sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian tối đa nhất. 

Tối ưu nhân sự  

Thiết kế website là một giải pháp hiệu quả nhất hiện nay. Bởi có thể tương tác với khách hàng nhanh chóng nhờ tích hợp chat tự động. thay vì phải thuê rất nhiều nhân viên để trực page, chăm sóc khách hàng. Thì công cụ chat tự động có thể làm tất cả, từ việc chốt đơn, chăm sóc khách hàng, đến quản lý hàng hóa. 

Đem lại những dịch vụ tốt đến với khách hàng

Với các phương pháp chăm khách hàng truyền thống, sẽ không thể đảm bảo kiểm soát được số lượng khách hàng cũ và khách hàng thân thiết, để có thể gửi tin nhắn cho từng khách hàng hay email vào các dịch lễ tết, sinh nhật, chương trình sale định kỳ, là một điều rất khó. Nhưng khi tích hợp tính năng chăm sóc khách hàng vào website thì nó sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát và gửi thư chúc mừng tự động, tiết kiệm được rất nhiều thời gian, mà khách hàng cũng cảm thấy họ được quan tâm, từ đó họ có thiện cảm với doanh nghiệp hơn.  

Những lưu ý khi thiết kế website bán hàng Đà Nẵng

Mặc dù một số doanh nghiệp đang bắt đầu hòa nhập với thị trường kinh doanh trên Internet, thì đều hiểu rằng việc sở hữu một website bán hàng chuẩn thương mại điện tử, rất quan trọng và mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Từ đó có thể đem lại hiệu quả kinh doanh đạt kết quả cao. Nhưng thiết kế website bán hàng phải lưu ý một số điều như sau: 

Giao diện tạo ấn tượng với khách hàng

Trước khi lựa chọn một bộ giao diện website nào đó, cần phải lưu ý, không nên lựa chọn giao diện quá nhiều họa tiết, và phải được thiết kế giao diện bắt kịp với xu hướng của thời đại, được sắp xếp bố cục sản phẩm hợp lý, tạo các điểm nhấn, màu sắc đồng nhất phù hợp với bộ nhận diện. 

Tốc độ load trang tốt

Khi người dùng truy cập vào một website nào đó, sẽ không đủ kiên nhẫn để chờ load các thông tin mà họ cần, thì họ sẽ rời trang ngay lập tức ở giây thứ 3. Bởi vậy website của doanh nghiệp phải được tối ưu tốc độ load trang càng nhanh càng tốt. Khi tốc độ load trang đã nhanh, mượt thì việc mang đến cho người dùng những trải nghiệm mua sắm, tăng tỷ lệ chuyển đổi, người dùng quay lại sử dụng sản phẩm là điều hiển nhiên sẽ xảy ra. 

Xác định rõ đối tượng và mục tiêu cần hướng tới

Trước khi thiết kế website sinh động, đẹp mắt, năng động thì việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là xác định được mục tiêu khách hàng cần hướng đến là những ai, nhu cầu của họ sẽ góp phần quyết định gì cho doanh nghiệp?, có ảnh hưởng đến việc kinh doanh và phát triển của doanh nghiệp không? 

Nắm bắt được xu hướng thiết kế website bán hàng Đà Nẵng 

Sẽ chẳng có ai ở lại lâu trên một trang web bán hàng quá lỗi thời và cổ hủ, cho dù có chứa đầy đủ các thông tin mà họ cần, thì họ cũng sẽ không ở lại lâu trên trang, chính vì lại khi thiết kế website bán hàng cần phải tạo ra sự sức hút, sinh động, sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng đến với website. 

Xây dựng chiến lược nội dung

Hãy xây dựng chiến lược nội dung hay,v chất lượng, hữu ích với người dùng, sử dụng các từ ngũ mô phỏng thu hút người đọc. Từ đó với khách hàng rất khó tính sẽ trở nên có thiện cảm với doanh nghiệp bạn hơn, tạo lòng tin với khách hàng.  

Không đi theo những sai lầm của đối thủ

Không nên đi theo các lối mòn của các đổi thủ đã đi trước, cần phải tìm ra cho mình một lối đi khác biệt, với hướng đi đến toàn cầu, tạo dấu ấn riêng ngay từ bước đầu.  

Cần lưu ý về các tính năng quan trọng

Thiết kế website chuẩn thương mại điện tử, thì không thể thiếu đó chính là các tính năng quan trọng cần thiết để hỗ trợ doanh nghiệp trong suốt quá trình kinh doanh.   

Lựa chọn công ty thiết kế website bán hàng Đà Nẵng

Hầu hết các đơn vị chỉ chuyên về một mảng nhất định nào đó. Còn nếu doanh nghiệp bạn đang kinh doanh online. Hãy tìm đến ngay các công ty thiết kế website bán hàng, tin tức, hay giới thiệu sản phẩm. Tất nhiên nếu bạn đang kinh doanh về một mặt hàng nào đó thì chắc chắn bạn phải hiểu về nó thì bạn mới có thể kinh doanh. Chính vì vậy khi bạn lựa chọn thiết kế website thì bạn cũng mới có thể trao đổi, phối hợp ăn ý với các đơn vị thiết kế website theo đúng với nhu cầu của doanh nghiệp. 

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn đơn vị thiết kế website Web4s, đây là một đơn vị thiết kế website bán uy tín giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam, với 21 kinh nghiệm và 61.000.  

Lý do nên lựa chọn thiết kế website bán hàng Đà Nẵng Tại Web4s 

Khi bạn thiết kế website bán hàng Đà Nẵng chuẩn seo sẽ nhận lại rất nhiều lợi ích như: Tốc độ load trang nhanh, dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng trên công cụ tìm kiếm, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cao.  

Dịch vụ thiết kế website bán hàng Đà Nẵng

Dịch vụ thiết kế website bán hàng Đà Nẵng

Giao diện đẹp mắt, thân thiện với các thiết bị và trình duyệt 

Giao diện tương thích với người dùng, thiết bị và trình duyệt. Từ đó giúp website hiển thị tốt trên mọi thiết bị, thu hút khách hàng, tăng tương tác vượt xa kỳ vọng và mong đợi của doanh nghiệp.  

Quản trị website bán hàng dễ dàng thân thiện

Web4s xây dựng và phát triển website trên hệ thống quản trị website đơn giản, cho phép người quản trị có thể tùy biến các nội dung, upload thông tin, hình ảnh một cách dễ dàng. 

Thiết kế website bán hàng chuẩn thương mại điện tử

Thiết kế website bán hàng Đà Nẵng chuẩn thương mại điện tử bằng những thao tác cài đặt đơn giản, rút ngắn thời gian xây dựng website, nhưng vẫn đảm bảo doanh nghiệp vận hành một cách hiệu quả cao.  

Thiết kế website bán hàng Đà Nẵng chuẩn seo  

Khi bạn thiết kế website bán hàng chuẩn seo sẽ nhận lại rất nhiều lợi ích như: Tốc độ load trang nhanh, dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng trên công cụ tìm kiếm, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cao, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Mở rộng thị trường kinh doanh

Thiết kế website bán hàng Đà Nẵng có khả năng mở rộng thị trường kinh doanh trên khắp toàn cầu. Ngoài ra có thể mở rộng kết nối với nhiều các hệ thống khác nhau như: cổng thanh toán, đơn vị vận chuyển, phần mềm quản lý hàng hóa và tồn kho,...

Hỗ trợ, chăm sóc khách hàng 24/7

Web4s sở hữu một đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần, giúp đưa ra các giải pháp thiết kế website tối ưu nhất, hỗ trợ website luôn luôn ở trạng thái hoạt động tốt.  

Các lợi ích mà dịch vụ thiết kế website bán hàng tại Web4s mang lại

Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cao

Có thể tìm thấy hàng ngàn khách hàng tiềm năng trên công cụ tìm kiếm, trở thành khách thân thiết, lúc này website của doanh nghiệp chính là một gian hàng đầy màu sắc, có thể thuyết phục người dùng ra quyết định mua hàng nhanh chóng. 

Tiết kiệm chi phí, gia tăng lợi nhuận

Kinh doanh trên website giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng, chi phí thuê nhân sự, chi phí marketing,... Chỉ cần bạn sở hữu một website bán hàng chuẩn seo, đẳng cấp là bạn đã có thể kinh doanh tốt, điều này giúp bạn thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ. 

Thúc đẩy và phát triển doanh nghiệp

Thúc đẩy và phát triển doanh nghiệp

Thiết kế website chuẩn seo

Khi thiết kế website bán hàng chuẩn seo tại Web4s, sẽ đảm bảo bảo tính bảo mật, mã nguồn mở rộng. Hiện nay website đã là công cụ hỗ trợ tối ưu bộ máy tìm kiếm của Google, ngoài ra còn hỗ trợ doanh doanh nghiệp xuất sắc trong quá trình quảng bá thương hiệu với các chiến lược marketing về lâu dài. 

Đo lường kiểm tra chất lượng bán hàng online

Sau khi đưa website vào hoạt động, doanh nghiệp có thể đo lường được tỉ lệ người dùng truy cập trên website, mức độ của người dùng quan tâm đến sản phẩm. Từ đó bạn có thể xác định được nhu cầu của khách hàng mong muốn ở sản phẩm doanh nghiệp bạn là gì?, để tìm ra hướng cải thiện hiệu quả trong kinh doanh. 

Sản phẩm bán hàng càng nhiều thì doanh thu càng cao

Phủ sóng sản phẩm thương hiệu kinh doanh online càng nhiều thì tỉ lệ tỷ lệ chuyển đổi càng nhiều, doanh thu sẽ càng gia tăng cao. Kênh website luôn luôn là một kênh bán hàng đầy tiềm năng như: chi phí khởi điểm thấp, tiếp cận với người dùng cao, gian hàng không bị giới hạn, kinh doanh ở mọi nơi,... doanh thu tăng rất nhiều so với một cửa hàng truyền thống.  

Khẳng định giá trị thương hiệu  

Khẳng định sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp được thể hiện trên bảng thiết kế website bán hàng Đà Nẵng. Giúp bạn có thể định hình được một vị thế rõ nét trên thị trường kinh doanh online đầy màu sắc. 

>>Xem thêm: 15 Sai lầm dễ mắc phải khi Thiết kế website giá rẻ Đà Nẵng

Trên đây là các lợi ích khi thiết kế website bán hàng Đà Nẵng tại Web4s sẽ đem lại cho doanh nghiệp. Giúp bạn đưa ra các giải pháp thiết kế website đạt hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua các thông tin dưới đây hoặc bạn có thể để lại thông tin, để được tư vấn chi tiết. 

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA

YÊU CẦU WEB4S GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN - BÁO GIÁ NGAY

Mời bạn để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn và báo giá dịch vụ cho bạn!

Chào bạn! Tôi Ngô Việt Cường – Là CEO Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa. Tác giả tại Web4s, địa chỉ Tầng 4, Tòa nhà số 97 - 99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Web: https://web4s.vn/
Web4s cung cấp giải pháp thiết kế website trọn gói - Uy tín -  Chuyên nghiệp giá chỉ 9k/ngày, chuẩn TMĐT, chuẩn Seo, có tốc độ load nhanh. Tặng tên miền, Hosting, Email, SSL.. ☎️0901191616

 • Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa

  • Tầng 4, Tòa nhà Petrowaco số 97 - 99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

  • 1900 6680 - (024) 7308 6680

  • contact@sm4s.vn

  • https://web4s.vn/

Tạo Website miễn phí tốt nhất chỉ sau 1 phút
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Tạo Website miễn phí ngay
[Khuyến mại] Thiết kế Web
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Xem Khuyến Mại Ngay