Công cụ SEO web tất cả trong một chất lượng – Serpstat

Đăng lúc: 09:00 - 30/03/2023

Nếu bạn đang muốn bắt đầu với SEO hoặc muốn website đạt được kết quả tốt hơn trong bảng xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm. Thì bài viết này, chính là dành cho bạn "Công cụ SEO web tất cả trong một chất lượng – Serpstat". Mời các bạn tìm hiểu chi tiết hơn trong nội dung dưới đây.  

Khái niệm 

SEO là gì?

SEO là gì?

SEO (Search Engine Optimization) - Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là thực hành các công việc điều chỉnh trang web giúp nó xếp thứ hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm, điển hình là Google. Khi thiết kế website doanh nghiệp, web bán hàng, web tin tức, web giáo dục chúng ta cần phải chú trọng đến các yếu tố chuẩn SEO google để có thể nhanh chóng giúp tăng được thứ hạng từ khóa lên top.

Nếu trang web của bạn không đạt được xếp hạng cao như mong muốn, đã đến lúc bạn cần xem xét lại chiến lược SEO của mình. Lúc này, các công cụ SEO sẽ đảm nhận vai trò hỗ trợ và giúp đỡ bạn để tìm ra được những yếu tố cần cải thiện. 

Công cụ SEO là gì?

Các công cụ SEO cung cấp dữ liệu và cảnh báo về tình hình trang web của bạn hiện tại như thế nào. Chúng giúp bạn xác định những điểm yếu hoặc vấn đề "cản đường" khả năng xếp hạng và hiển thị trong SERPs. Chúng giúp hình dung chiến lược SEO của bạn đang hoạt động như thế nào và điều chỉnh kịp thời.

Công cụ SEO web có thật sự cần thiết?

Câu trả lời là

Các công cụ SEO chuyên nghiệp sẽ cung cấp các báo cáo dữ liệu rõ ràng, điểm mạnh, điểm yếu của website, biến các công việc tốn thời gian thành các hoạt động SEO chỉ bằng một cú nhấp chuột. Từ nghiên cứu từ khóa, phân tích dữ liệu đến kiểm tra xếp hạng và xây dựng liên kết,... 

Bạn có thể tự tay xây dựng một trang web, nhưng nếu không có công cụ hỗ trợ, bạn sẽ không biết:
 • - Có bao nhiêu lượt truy cập vào trang web của mình
 • - Lưu lượng truy cập tăng hay giảm
 • - Lỗi HTML
 • - Số lượng liên kết links bạn có
 • - Nên lựa chọn từ khóa nào để tăng traffic cho web.
....

Serpstat - Nền tảng SEO chất lượng hàng đầu 

Công cụ SEO web tất cả trong mộtNếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng SEO tất cả trong một, cung cấp mọi thứ bạn cần để đưa trang web của mình lên một tầm cao mới? Vậy thì Serpstat là sự lựa chọn tốt nhất. Công cụ SEO này cung cấp các tính năng tuyệt vời như phân tích tên miền, thu thập dữ liệu SERP, phân tích đối thủ cạnh tranh. 

Serpstat là gì?

Serpstat là một nền tảng SEO all-in-one được 250.000 người dùng trên toàn cầu sử dụng để cải thiện hiệu suất, tự động hóa quá trình SEO - một đối thủ cạnh tranh thực sự Ahrefs và SEMRush. Với các tính năng như nghiên cứu từ khóa, phân tích liên kết ngược, theo dõi xếp hạng và kiểm tra web,...bạn có thể theo dõi tình trạng trang web của mình trong trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs), nhanh chóng xác định và xóa mọi liên kết xấu. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Serpstat để hiểu sâu hơn về các chiến thuật tiếp thị trực tiếp của đối thủ cạnh tranh. 

Đơn vị phát triển Serpstat

Serpstat được thành lập vào năm 2013 bởi Oleg Salamaha như một công cụ nghiên cứu từ khóa cho thị trường Ukraine. Hiện tại công cụ này là một trong những ưu tiên cho các nhà tiếp thị kỹ thuật số sử dụng.  

Tính năng và tiện ích bổ sung của Serpstat 

Phân Tích Tên Miền: Giúp bạn biết được số domain trỏ về website của mình, và bạn cũng có thể xem được chỉ số Alexa rank của các domain đó.

Phân Tích URL: So sánh các URL của bạn với đối thủ của mình.

Phân Tích Backlink Với SERPstat: Tính năng này rất có giá trị để hiểu hồ sơ liên kết ngược có trên trang web và khám phá các ý tưởng nội dung đầy hứa hẹn. 

Nghiên cứu từ khóa (từ khóa SEO + từ khóa PPC): Công cụ này có thể xác định các từ khóa có giá trị cao cho chiến dịch SEO, đưa ra các ý tưởng mới cho nội dung và nâng cao hiệu quả nội dung hiện có. Công cụ nghiên cứu từ khóa PPC của Serpsta cho phép người dùng tận dụng các tính năng tương tự giúp người dùng chọn các từ khóa được trả tiền tốt nhất. Ngoài ra, nền tảng này còn biết nắm bắt và hiển thị các quảng cáo tìm kiếm gần đây nhất được các công ty khác sử dụng cho các từ khóa cụ thể. 

Kết luận

Web4s hy vọng bài viết này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về công cụ SEO Serpstat, để từ đó có thể tận dụng tối đa những điểm mạnh mà chúng có trong quá trình triển khai SEO. Ngoài Serpstat, bạn có thể tham khảo Top 10 phần mềm SEO website tốt năm 2023 để khai thác web trong hoạt động kinh doanh hiệu quả. 

Liên hệ online 

Liên hệ trực tiếp 

YÊU CẦU WEB4S GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN - BÁO GIÁ NGAY

Mời bạn để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn và báo giá dịch vụ cho bạn!

Chào bạn! Tôi Ngô Việt Cường – Là CEO Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa. Tác giả tại Web4s, địa chỉ Tầng 4, Tòa nhà số 97 - 99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Web: https://web4s.vn/
Web4s cung cấp giải pháp thiết kế website trọn gói - Uy tín -  Chuyên nghiệp giá chỉ 9k/ngày, chuẩn TMĐT, chuẩn Seo, có tốc độ load nhanh. Tặng tên miền, Hosting, Email, SSL.. ☎️0901191616

 • Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa

  • Tầng 4, Tòa nhà Petrowaco số 97 - 99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

  • 1900 6680 - (024) 7308 6680

  • contact@sm4s.vn

  • https://web4s.vn/

Tạo Website miễn phí tốt nhất chỉ sau 1 phút
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Tạo Website miễn phí ngay
[Khuyến mại] Thiết kế Web
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Xem Khuyến Mại Ngay