Web4s - Công ty thiết kế website lớn nhất Việt Nam

Đăng lúc: 08:19 - 02/02/2023

Web4s tự hào là công ty thiết kế website lớn nhất Việt Nam, đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ phần mềm và thiết kế website, cung cấp giải pháp website bán hàng online và hệ thống sinh thái đa dạng. Để hiểu kĩ hơn, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây. 

7 tiêu chí đánh giá Web4s chính là Công ty thiết kế website lớn nhất Việt Nam.

Trên thị trường hiện nay có vô vàn đơn vị cùng cung cấp dịch vụ thiết kế web khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo một công ty thiết kế website đáp ứng đủ tiêu chí lớn nhất Việt Nam thì không phải đơn vị nào cùng có thể làm được. Vì thế, chúng tôi đã tổng kết và đưa ra 7 tiêu chí đánh giá Web4s chính là công ty thiết kế website lớn nhất Việt Nam. Vậy 7 tiêu chí đó là gì, mời bạn hãy kéo xuống phần nội dung phía dưới: 

 • Quy mô doanh nghiệp

Công ty thiết kế website lớn nhất việt nam

Web4s chính là tiền thân dự án web của Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa - đơn vị có bề dày kinh nghiệm với hơn 20 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực công nghệ phần mềm, chuyên cung cấp giải pháp thiết kế website bán hàng online và hệ sinh thái bao gồm: Web – App, tên miền, hosting, Umail, thiết kế web,… giúp thúc đẩy hiệu quả việc kinh doanh của các doanh nghiệp

Cơ hội hợp tác với hơn 60.000 khách hàng và đối tác thân thiết tại trong và ngoài nước, + 8000 dự án đã được triển khai thành công, văn phòng làm việc tại 3 miền Bắc - Trung - Nam lần lượt là Hà Nội - Nghệ An- TP. HCM. Quy mô nhân sự vô cùng lớn và không ngừng tăng lên. 

2 lần được Vinh dự đạt danh hiệu “Sản phẩm xuất sắc” dự án “Giải pháp thiết kế Website thương mại điện tử Web4s” lĩnh vực lĩnh vực Thương mại điện tử & Logistics năm 2022 và “Giải pháp Thương mại điện tử tiêu biểu” với sản phẩm Hệ thống dịch vụ website WEB4STEPS năm 2014.

Quy mô doanh nghiệp Web4s

 • Tầm nhìn thương hiệu

Một công ty thiết kế website lớn nhất Việt Nam trước hết cần phải một tầm nhìn - sứ mệnh- giá trị thương hiệu rõ ràng để có thể định hướng tốt về chiến lược phát triển cũng như cách lập thương hiệu sản phẩm để phục vụ toàn diện cho nhu cầu của khách hàng. 

 • - Tầm nhìn: " Định hướng trở thành Thương hiệu số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế website bán hàng. Mục tiêu đến năm 2025 phục vụ hơn 100.000 khách hàng tại Việt Nam và nước ngoài".  
 • - Sứ mệnh: " Mang đến giải pháp chuyển đổi số - thiết kế website bán hàng thông minh, nhanh chóng cho doanh nghiệp trong thời đại 4.0, rút ngắn khoảng cách giữa người mua & người bán"
 • - Giá trị cốt lõi rõ ràng: Uy tín - Trách nhiệm - Đoàn kết - Sáng tạo - Trao quyền - Cộng đồng. 

Với phương châm “Khách hàng luôn là số 1”, đội ngũ nhân sự Web4s không ngừng cố gắng, luôn tìm tòi cũng như phát triển các dịch vụ/sản phẩm chất lượng và đáp ứng những xu hướng công nghệ mới nhất. 

 • Hình ảnh logo thương hiệu 

Logo chính là bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp - một yếu tố khiến cho khách hàng biết đến và nhớ mặt. 

Logo đại diện cho Web4s bao gồm 2 yếu tố chính là biểu tượng hình chữ " W " và phần chữ web4s được viết tắt cho cụm từ " Web 4 steps - 4 bước cho 1 trang web" được sắp xếp theo tỉ lệ và vị trí cố định với tông màu sắc tương phản xanh dương và màu cam. Logo Web4s cần được thể hiện đồng nhất và rõ ràng để tăng khả năng nhận diện hình ảnh và hiệu quả quảng bá thương hiệu.

Hình ảnh logo thương hiệu của Web4s

 • Phản hồi đánh giá từ đối tác/khách hàng

Một trong những tiêu chí đánh giá Web4s chính là Công ty thiết kế website lớn nhất Việt Nam chính là sự đánh giá và cảm nhận từ phía đối tác và khách hàng. 

Những phản hồi và đánh giá của khách hàng chính là thước đo thành công cho Web4s. Trong khoảng thời gian hơn 20 năm hoạt động, Web4s rất vui và tự hào khi nhận được rất nhiều đánh giá và phản hồi tốt từ khách hàng đã sử dụng sản phẩm/dịch vụ. Đây chính là một động lực to lớn của toàn thể công ty Web4s để công hết hết mình vì khách hàng. 

Một số phản hồi đánh giá từ đối tác/khách hàng

 • Chất lượng sản phẩm/dịch vụ 

Chất lượng của các sản phẩm/dịch vụ của nhà cung cấp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình kinh doanh. Chính vì thế Web4s luôn luôn ưu tiên việc đảm bảo chất lượng sản phẩm/chất lượng trước khi tới tay người dùng. 

 • - Mọi sản phẩm web của Web4s luôn sử dụng những công nghệ thiết kế hiện đại và mới nhất hiện nay như: PHP, HTML5, CSS3, Bootstrap,...Hệ thống quản trị website linh hoạt giúp cho doanh nghiệp có thể nhanh chóng cập nhật được sản phẩm và bài viết dễ dàng hơn. 
 • - Tích hợp full tính năng cơ bản của một thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói.
 • - Hệ thống server Nhân Hòa lưu trữ đảm bảo website luôn được hoạt động ổn định, liên tục, tốc độ load >85 điểm.
 • - Tính bảo mật cao luôn được bảo vệ nghiêm ngặt bởi hệ thống tường lửa Firewall
 • Hệ thống tự động tối ưu các yếu tố chuẩn SEO theo tiêu chuẩn Google, hỗ trợ đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm.
 • Ngoài ra, hệ thống còn tích hợp thêm nhiều tính năng khác như: cổng thanh toán, vận chuyển, tính năng báo cáo thông minh, realtime,…
 • - Thiết kế web chuẩn Responsive, hiển thị dễ dàng trên mọi trình duyệt và mọi thiết bị di động.
 • - Hỗ trợ cài đặt các công cụ phân tích, theo dõi hiệu suất làm web như Google Analytics, Google Search Console,..
 • Chế độ bảo hành, bảo trì trọn đời, hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Ngoài ra, thời gian làm web nhanh chóng chỉ từ 5-7 ngày giúp cho doanh nghiệp nhanh đi vào hoạt động phát triển kinh doanh. Cam kết hoàn tiền 100% nếu không đúng như thời gian đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Đánh giá chất lượng sản phẩm/dịch vụ web4s

 • Chi phí thiết kế website 

Chi phí thiết kế website và phương thức thanh toán là tiêu chí không thể thiếu trong 7 tiêu chí đánh giá Web4s là Công ty thiết kế website lớn nhất Việt Nam. 

Không chỉ riêng website, mà bất kỳ lĩnh vực nào, khi có nhiều doanh nghiệp cùng kinh doanh 1 lĩnh vực thì vấn đề chi phí cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi. Cụ thể, hai nhà cung cấp với chất lượng và hiệu suất sản phẩm dịch vụ tương đương nhau nhưng bên nào có giá ưu đãi và mang lại nhiều lợi ích hơn thì chắc chắn khách hàng sẽ lựa chọn bên đó. 

Tại Web4s, 

 • - Bảng giá thiết kế web được công khai, niêm yết rõ ràng bao gồm: Bảng giá thiết kế Website, bảng giá thiết kế WordPress, bảng giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
 • - Quyền lợi khách hàng được đảm bảo quyền lợi qua hợp đồng công khai, minh bạch. 

Công ty thiết kế website lớn nhất Việt Nam

>>> Xem thêm: Các gói thiết kế website tại Web4s

 • Phong thái làm việc 

Văn hóa ứng xử là tiêu chuẩn không thể thiếu của một thương hiệu uy tín. Điều này được thể hiện qua cách làm việc, giữ lời hứa và cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ/sản phẩm.

Web4s thường xuyên tổ chức những buổi học về kỹ năng mềm chẳng hạn: Kỹ năng bán hàng, kỹ năng tư duy, kỹ năng phản biện, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống... nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự được chuyên nghiệp và làm việc có trách nhiệm hơn. 

Một số dự án thiết kế website Web4s triển khai thành công

Dưới đây là một số dự án thiết kế website theo yêu cầu mà Web4s đã triển khai mới nhất, bạn có thể xem kĩ hơn theo các links đi kèm: 

Thiết kế website thực phẩm chức năng

Thiết kế website thực phẩm chức năng 

Thiết kế website đồ chơi trẻ em

Thiết kế website đồ chơi trẻ em 

Thiết kế website tổ chức sự kiện

Thiết kế website tổ chức sự kiện 

Thiết kế website bán nhạc cụ

Thiết kế website bán nhạc cụ

Thiết kế website bán thiết bị

Thiết kế website bán thiết bị 

>>> Xem thêm: Kho giao diện mẫu thiết kế đẹp tại Web4s

Kết luận

Trên đây chính là những tiêu chí để đánh giá Web4s chính là Công ty thiết kế website lớn nhất Việt Nam. Nếu còn thông tin gì thắc mắc hay cần góp ý bạn có thể để lại bình luận ngay forms mẫu phía dưới. Web4s sẽ cố gắng hoàn thiện. 

Khách hàng có nhu cầu Thiết kế website chuẩn SEO đừng quên liên hệ ngay tới Web4s.

hoặc đến trực tiếp 1 trong 3 địa chỉ sau: 

 

YÊU CẦU WEB4S GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN - BÁO GIÁ NGAY

Mời bạn để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn và báo giá dịch vụ cho bạn!

Chào bạn! Tôi Ngô Việt Cường – Là CEO Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa. Tác giả tại Web4s, địa chỉ Tầng 4, Tòa nhà số 97 - 99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Web: https://web4s.vn/
Web4s cung cấp giải pháp thiết kế website trọn gói - Uy tín -  Chuyên nghiệp giá chỉ 9k/ngày, chuẩn TMĐT, chuẩn Seo, có tốc độ load nhanh. Tặng tên miền, Hosting, Email, SSL.. ☎️0901191616

 • Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa

  • Tầng 4, Tòa nhà Petrowaco số 97 - 99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

  • 1900 6680 - (024) 7308 6680

  • contact@sm4s.vn

  • https://web4s.vn/

Tạo Website miễn phí tốt nhất chỉ sau 1 phút
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Tạo Website miễn phí ngay
[Khuyến mại] Thiết kế Web
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Xem Khuyến Mại Ngay