Kinh nghiệm mở quán nhậu bình dân

Đăng lúc: 09:04 - 27/10/2020

Hiện nay có hàng ngàn quán nhậu mọc lên do nhu cầu của khách hàng ngày một tăng cao, cho nên để thu hút được khách hàng, quán nhậu cần tạo ra sự khác biệt...

Ý tưởng kinh doanh một quán bia hơi nhậu nhẹt vào những ngày hè nóng bức hẳn là một sáng kiến hay ho. Bạn đang băn khoăn không biết cần bao nhiêu vốn và liệu kinh doanh lĩnh vực này có lời hay không? Dưới đây là một vài những kinh nghiệm mở quán nhậu bình dân sẽ giúp bạn có hướng đi tốt và đem về lợi nhuận khủng như bạn mong ước.

 1. Mở quán nhậu bình dân thành công cần chuẩn bị gì

Để kinh doanh quán nhậu bình dân bạn nên thuê địa điểm ở những nơi tập trung nhiều công nhân viên chức, nhiều người qua lại, nếu quán nhậu cần những món ăn ngon, có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm thì bạn lại càng phải bỏ ra nhiều tiền hơn.

Hiện nay có hàng ngàn quán nhậu mọc lên do nhu cầu của khách hàng ngày một tăng cao, cho nên để thu hút được khách hàng, quán nhậu cần tạo ra sự khác biệt và có thực đơn nhậu lạ mắt và ngon, phong phú, chỉ có như vậy khách hàng mới tìm đến bạn lần hai.

Kinh doanh quán nhậu cần chuẩn bị những gì 

Cần có thực đơn ngon, lạ mắt để thu hút khách hàng

 1. Thủ tục kinh doanh quán nhậu bình dân

Kinh doanh về lĩnh vực thực phẩm, ăn uống nếu bạn không có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thì sẽ không tạo dựng được sự tin tưởng của nhiều người.

Từ những kinh nghiệm mở quán nhậu bình dân của rất nhiều người, khi được cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Bạn nên photo ra một bản sao và treo ở khu vực dễ nhìn thấy trong quán của mình, để khi khách vào dễ dàng tìm thấy và cũng thuận tiện để các cơ quan quản lý tới kiểm tra.

Nhưng giấy chứng nhận chỉ có hiệu lực trong vòng 3 năm, để tránh xảy ra sự cố bị cảnh cáo hay thậm chí còn bị phạt tiền thì mọi người nên chú ý tới điều này.

Chú ý khi kinh doanh quán nhậu

Chú ý đến những thủ tục pháp lý cần làm trước khi mở quán nhậu

 1. Kinh nghiệm mở quán nhậu bạn nên biết

Ngoài những kế hoạch vạch sẵn bên trên, bạn cũng đừng quên phải chuẩn bị tiền để đầu tư về cơ sở vật chất của quán, để hoàn thiện hơn nữa bạn cần chú ý những điều sau:

 • Mặt bằng kinh doanh nơi quyết định thành công của bạn
 • Kiểm soát được thu chi của quán nhậu, truy cập Web4s.vn để tìm hiểu về phần mềm quản lý bán hàng, nâng cao khả năng kiểm soát, tránh những rủi ro không may..
 • Phục vụ luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng, không để khách hàng đợi lâu
 • Thương hiệu đồ uống nên chọn những loại bia nổi tiếng và được lòng khách hàng như bia Hà Nội, Huda, Larue, Tiger, Heineken… tùy thuộc vào từng nơi sống mà người dân thích uống các loại bia khác nhau.

lưu ý khi kinh doanh quán nhậu

Cần lưu ý những điều trên khi mở quán nhậu

Chuẩn bị cho ngày khai trương quán, bạn nên có những chiến dịch quảng cáo, giảm giá đặc biệt cho ngày như thế này để gây được sự chú ý cho khách hàng. Tạo nên cảm giác nhộn nhịp, vui vẻ, thoải mái.

Trên đây là một vài kinh nghiệm mà Web4s.vn muốn gửi tới bạn đọc, mong rằng qua kinh nghiệm mở quán nhậu bình dân này, bạn đọc có thể thành công trên con đường kinh doanh của mình, tránh được những rủi ro không đáng có trong kinh doanh.

 >>> Xem thêm: trang web bán hàng - Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng

YÊU CẦU WEB4S GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN - BÁO GIÁ NGAY

Mời bạn để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn và báo giá dịch vụ cho bạn!

 • Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa

  • Tầng 4, Tòa nhà Petrowaco số 97 - 99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

  • 1900 6680 - (024) 7308 6680

  • contact@sm4s.vn

  • https://web4s.vn/

Tạo Website miễn phí tốt nhất chỉ sau 1 phút
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Tạo Website miễn phí ngay
[Khuyến mại] Thiết kế Web
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Xem Khuyến Mại Ngay