Tin tức

Web4s- Thiết kế website bán hàng Online chuyên nghiệp số ① Việt Nam

Đăng lúc: 11:40 - 11/09/2018

Trong thời đại Internet phát triển như hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp hay cá nhân đều cần phải thiết kế website bán hàng riêng để có cho mình một lượng khách hàng tiềm năng, giúp phát triển bền vững.

Có rất nhiều lựa chọn giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận và mở rộng thị trường trên internet như việc sử dụng các công cụ mạng xã hội, quảng cáo,..., tuy nhiên, điều quan trọng nhất mà các doanh nghiệp cần đó là xây dựng một website để giữ chân được khách hàng. Trong thời đại Internet phát triển như hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp hay cá nhân đều cần phải thiết kế website bán hàng riêng để có cho mình một lượng khách hàng tiềm năng, giúp phát triển bền vững.

1. Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp - Xây dựng và phát triển thương hiệu

Bạn có thể tìm kiếm bất cứ sản phẩm nào thông qua mạng, từ các món đồ gia dụng nhỏ, sách, máy tính, xe hơi, máy bay,..., điều đó, chứng tỏ hoạt động mua bán qua Internet đã trở thành hoạt động chính trong trao đổi, buôn bán hàng hóa hiện nay.

thiet-ke-website-ban-hang-01

Kho giao diện phong phú tại Web4S

1.1 Nhận diện và phát triển thương hiệu doanh nghiệp

Website không đơn thuần là công cụ kinh doanh mà các doanh nghiệp bán hàng sử dụng mà còn đóng vai trò là kênh truyền thông xây dựng thương hiệu với mức chi phí thấp nhất. Nếu đứng ở phương diện người mua hàng, khi truy cập vào một trang web được xây dựng bài bản, các bạn sẽ đánh giá được mức độ đầu tư và sự chuyên nghiệp của nơi bán và quyết định lựa chọn hoặc sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà bên đó cung cấp. Website giúp nhận diện thương hiệu, mang đến cho khách hàng tâm lý mong muốn sở hữu được sản phẩm hoặc muốn trải nghiệm sản phẩm.

1.2 Tăng sự uy tín cho khách hàng

Với người dùng mua hàng trực tuyến, uy tín chính là vấn đề họ quan tâm nhất. Một website cập nhật đầy đủ mục tiêu, định hướng kinh doanh của doanh nghiệp, thông tin về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, giấy phép kinh doanh,... sẽ được khách hàng tin tưởng tuyệt đối và yên tâm để lựa chọn sản phẩm.

1.3 Đăng tải sản phẩm và phát triển kênh thương mại điện tử

Môi trường website là nơi để người dùng có thể đăng tải các sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp. Theo đó, toàn bộ thông tin về sản phẩm (hình ảnh, nội dung) sẽ được cập nhật trực tiếp trên trang web, hỗ trợ người mua hàng theo dõi và đánh giá sản phẩm, chọn mua hàng trực tuyến nhanh chóng,... Chính sự thuận tiện mà website tạo ra khách hàng mà các doanh nghiệp có thể gia tăng được số lượng hàng hóa bán ra, thúc đẩy, gia tăng sự phát triển của kênh mua hàng trực tuyến.

1.4 Thuận tiện quản lý

Website được liên kết với các phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp chủ doanh nghiệp theo dõi được toàn bộ hoạt động mua bán trên trang web, theo dõi tình trạng hàng hóa, đơn hàng, hàng tồn,... Qua đó, cân đối được thu – chi để đảm bảo tối ưu được lợi nhuận,...

Nếu như không có website, các cá nhân, doanh nghiệp bán hàng có thể đã bỏ lỡ nhiều khách hàng tiềm năng trên thị trường. Vì vậy, hãy tính toán đến việc thiết kế website bán hàng ngay từ bây giờ.

2. Giải pháp công nghệ 4S – Đơn vị thiết kế website bán hàng trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Giải pháp công nghệ 4S là đơn vị thiết kế website bán hàng chuẩn thương mại điện tử hàng đầu trên thị trường đã được hơn 32.000 chủ shop, doanh nghiệp sử dụng hiệu quả. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng trên Web4S, các bạn sẽ được hỗ trợ chuẩn tối ưu SEO với hệ thống máy chủ đồng bộ, cấu hình cao, tự động tạo sitemap dẫn nhập nhanh chóng.

thiet-ke-website-ban-hang-02

Giao diện thiết kế website bán hàng mẫu

2.1 Quy trình thiết kế website bán hàng 4S

- Thu thập thông tin: Thu thập thông tin đầy đủ, chính xác chính là một bước vô cùng quan trọng trong xây dựng website. Theo đó, người dùng sẽ cần xác định các vấn đề như: Mục tiêu thiết kế website, khách hàng mục tiêu, nội dung hướng đến, trọng tâm website,... và cung cấp thông tin này cho Web4S.

- Thống nhất hợp đồng: Hợp đồng sẽ quy định một số điều khoản mà bên thiết kế và khách hàng sẽ cần phải thực hiện trong quá trình hợp tác, thỏa thuận về chi phí thanh toán, thời gian thanh toán và một số yêu cầu khác.

- Lập kế hoạch: Web4S sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng về một số kế hoạch như chủ đề chính, chủ đề phụ, trang phụ,.... dựa trên tiêu chí trải nghiệm của người dùng là ưu tiên hàng đầu.

- Thiết kế: Web4S thiết kế website của bạn dựa trên thông tin và kế hoạch đã trao đổi trước đó.

- Phát triển: Giai đoạn này có thể được thực hiện song song với giai đoạn thiết kế, theo đó, đội ngũ lập trình web có chuyên môn cao sẽ bắt đầu hiện thực hóa ý tưởng, chức năng cần có trên website,...

- Kiểm tra và chỉnh sửa: Để đảm bảo chắc chắn trang web không xảy ra lỗi hoặc người dùng đã ưng ý hay chưa, bên thiết kế web và khách hàng sẽ kiểm tra lại kỹ lưỡng một lần nữa trước khi vận hành.

- Bảo trì: Đối với một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, công tác bảo trì hệ thống sẽ được đẩy mạnh để đảm bảo chắc chắn trang web đang hoạt động một cách tối ưu.

2.2 Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng 4S

- Tốc độ web nhanh: Các trang web không chỉ sở hữu giao diện bắt mắt, màu sắc thu hút mà còn có tốc độ load nhanh chóng, tập trung đúng sản phẩm, dịch vụ khách hàng tìm kiếm,...

- Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO: Tốc độ, nội dung trên trang web luôn được tối ưu để giúp website có thể lên được các thứ hạng cao trên Google, giúp tăng lượt tiếp cận người dùng, hỗ trợ chiến dịch truyền thông.

- Không sử dụng Hosting có chất lượng thấp: Web4S cam kết không sử dụng hosting chất lượng thấp, thiết kế bằng ngôn ngữ PHP, giúp website được bảo mật tối đa và hoạt động ổn định.

- Chi phí rẻ nhất: Web4S không chỉ mang đến những hài lòng về chất lượng mà chi phí còn tốt nhất trên thị trường.

3. Các tính năng chính của website bán hàng Online 4S

Nhận thức được tầm quan trọng của website bán hàng, nhiều doanh nghiệp không ngại việc bỏ ra chi phí lớn để thiết kế website nhưng nó lại không nhận được truy cập và không thu hút được khách hàng. Vì vậy, Web4S đã nghiên cứu những tính năng cần có trên một website bán hàng để tích hợp vào trang web, giúp đem lại hiệu quả tốt hơn cho hoạt động kinh doanh.

3.1 Giao diện đa dạng

Trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp, giải pháp công nghệ 4S là một đơn vị uy tín hàng đầu với hàng trăm giao diện website của tất cả các lĩnh vực điện máy, thời gian, du lịch, bất động sản, thực phẩm – nhà hàng, nội thất,... Qua đó, bạn dễ dàng lựa chọn được một giao diện phù hợp nhất với đặc thù kinh doanh.

thiet-ke-website-ban-hang-03

Lựa chọn giao diện website

3.2 Khả năng tùy biến cao, tương thích với mọi thiết bị

Các bạn có thể tùy chỉnh giao diện, thêm một số mục trong tùy chỉnh hoặc lược bớt một số mục không dùng đến, đảm bảo quá trình sử dụng được thuận tiện, tối ưu nhất. Ví dụ, các trang web có khả năng tùy chỉnh sẽ có thể phù hợp với người dùng smartphone,tablet, máy tính để bàn,... để khi khách sử dụng bất cứ thiết bị nào để truy cập cũng có thể tìm kiếm và tiếp cận thông tin sản phẩm được chính xác và chi tiết.

thiet-ke-website-ban-hang-04

Tùy chỉnh phù hợp với mọi thiết bị

3.3 Đa ngôn ngữ

Thiết kế website bán hàng 4S hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, qua đó, các doanh nghiệp có thể tùy chỉnh ngôn ngữ phù hợp với mỗi quốc gia để tiếp cận các mục tiêu, đối tượng đặc thù phù hợp với mặt hàng kinh doanh, tăng thêm số lượng khách hàng tiềm năng.

3.4 Tối ưu bộ máy tìm kiếm

Hỗ trợ khách hàng tìm kiếm thông tin sản phẩm nhanh chóng là một trong những ưu tiên hàng đầu khi thiết kế trang web. Website 4S có kiến trúc và liên kết được tối ưu hóa từ khâu phát triển, theo đó, khách hàng có thể nhập từ khóa và tìm kiếm thông tin sản phẩm nhanh chóng chỉ với thao tác vô cùng đơn giản.

3.5 Bán hàng đa kênh

Các trang web được kết nối với các kênh bán hàng hiệu quả nhất hiện nay là Shopee, Tiki, Lazada, Facebook, Zalo... để tăng lượng truy cập và thứ hạng tìm kiếm, kết nối đồng bộ nhanh chóng để gia tăng hiệu quả bán hàng. Ngoài ra, các trang web còn cho phép người mua hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán, nhà vận chuyển giúp tối ưu nhất về chất lượng dịch vụ và chi phí.

thiet-ke-website-ban-hang-05

Liên kết các kênh bán hàng trực tuyến

3.6 Tăng khả năng tương tác với khách hàng

Khi thiết kế website bán hàng, Web4S chú trọng vào khâu tăng tương tác với khách hàng. Vì vậy, các trang web sẽ có mục thông tin dành riêng cho khách hàng truy cập, ebook miễn phí, video trực tuyến, các khóa đào tạo online, đặt bàn online,... Ngoài ra, các bạn có thể thiết lập thêm diễn đàn dành riêng cho khách hàng, lắng nghe ý kiến đóng góp để hoàn thiện chất lượng dịch vụ,...

3.7 Tích hợp phần mềm quản lý bán hàng

Website được tích hợp với phần mềm quản lý bán hàng 4S, qua đó, chủ doanh nghiệp, cửa hàng có thể dễ dàng quản lý được các mặt hàng đang bán chạy, số lượng hàng hóa, tình trạng đơn hàng, quản lý tích điểm, theo dõi đơn hàng, xuất báo cáo về tình trạng bán hàng,... để đảm bảo hoạt động mua bán trực tuyến trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn.

thiet-ke-website-ban-hang-06

Xuất báo cáo bán hàng trên website

3.8 Đảm bảo chuẩn SEO

Các công ty chuyên thiết kế website chuyên nghiệp luôn chú trọng đến quá trình tối ưu media và nội dung để cải thiện đối tượng truy cập, tăng số lượng truy cập trên trang web ngày càng tăng. Chính các trang web chuẩn SEO sẽ giúp bạn có thể thực hiện các chiến dịch marketing được hiệu quả và tiết kiệm hơn rất nhiều.

3.9 Web4s sử dụng công nghệ điện toán đám mây

Thiết kế website bán hàng sử dụng công nghệ điện toán đám mây tăng bảo mật cho website, được backup thường xuyên, người dùng có thể kiểm soát toàn bộ dữ liệu từ xa thông qua smartphone, tablet,...

Với những ưu điểm nổi bật, thiết kế website bán hàng tại Web4S là sự lựa chọn dành cho khách hàng đang muốn xây dựng một website chuyên nghiệp, hiện đại. Người dùng có thể đăng ký sử dụng thử giao diện website trực tiếp trên https://web4s.vn và nếu như có nhu cầu tư vấn, đăng ký thiết kế web, các bạn gọi trực tiếp đến HOTLINE 0937 369 616 để được đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên đưa ra giải pháp tốt nhất dành cho bạn.