4 phần mềm tạo phiếu khảo sát online trực tuyến hữu ích nhất

Đăng lúc: 10:25 - 24/10/2018

Thời đại công nghệ hóa, rất nhiều công cụ ra đời giúp bạn tạo phiếu khảo sát dễ dàng và hiệu quả: SurveyMonkey, Zoomerang, Gutcheck, AYTM, Kwiksurvey, eSurveysPro,...

Bạn muốn tìm hiểu về thị trường, đánh giá nhu cầu, sở thích, thói quen của khách hàng nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Phiếu khảo sát trực tuyến chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Tạo phiếu khảo sát online sẽ giúp bạn thu thập thông tin về nhu cầu, sở thích của khách hàng phát triển ý tưởng sản phẩm sao cho phù hợp. Thời đại công nghệ hóa, rất nhiều công cụ ra đời giúp bạn tạo phiếu khảo sát dễ dàng và hiệu quả: SurveyMonkey,Zoomerang, Gutcheck, AYTM, Kwiksurvey, eSurveysPro,...  Hãy cùng tìm hiểu về những phần mềm tạo phiếu khảo sát Online trực tuyến này tại bài viết dưới đây.

Phần mềm tạo phiếu khảo sát Online

Phiếu khảo sát online - giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp

 1. Phần mềm tạo phiếu khảo sát - SurveyMonkey

tao-phieu-khao-sat-online-02

SurveyMonkey - công cụ hỗ trợ khảo sát online hữu ích

SurveyMonkey đã trở thành dịch vụ tạo phiếu khảo sát online được nhiều người truy cập nhất tại Việt Nam. Với SurveyMonkey, việc tạo phiếu khảo sát sẽ dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Người sử dụng sẽ có 10 câu hỏi và nhận về 100 phản hồi, đặc biệt tất cả những thông tin phản hồi sẽ được giữ bí mật. Với tính năng Skip Logic, SurveyMonkey sẽ điều chỉnh lại câu hỏi của bạn một cách hợp lý, giúp người trả lời một cách hệ thống, dễ dàng hơn. Với những lý do trên, SurveyMonkey chính là một gợi ý tuyệt vời nếu bạn đang cần tìm phần mềm tạo phiếu khảo sát online tốt nhất.

 1. Phần mềm tạo phiếu khảo sát trực tuyến Zoomerang

tao-phieu-khao-sat-online-03

Với Zoomerang, khảo sát online sẽ trở nên dễ dàng

Zoomerang là phần mềm tạo phiếu khảo sát cho phép bạn đặt tối đa 12 câu hỏi, sau 10 ngày phiếu khảo sát được khởi tạo, bạn sẽ nhận về 100 phản hồi khác nhau. Đặc biệt với phiên bản Zoomerang Basic, bạn hoàn toàn có thể thiết kế phiếu khảo sát miễn phí. Việc khảo sát sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với Zoomerang.

 1. Phần mềm khảo sát trực tuyến - Gutcheck

tao-phieu-khao-sat-online-04

GutCheck - Khảo sát phỏng vấn độc đáo

Gutcheck cũng được coi là giải pháp nghiên cứu thị trường đầy hữu ích. Hình thức khảo sát là những cuộc phỏng vấn ngắn trong khoảng 30 giây. Người tạo phiếu khảo sát online có thể chọn đối tượng phỏng vấn bao gồm các tiêu chí: Độ tuổi, công việc, thu nhập cá nhân… Gutcheck sẽ giúp bạn phỏng phấn và tổng hợp phản hồi lại sau 48 giờ. Thật tiện lợi và hữu ích !

 1. Phần mềm tạo phiếu khảo sát online - AYTM

tao-phieu-khao-sat-online-05

AYTM - phần mềm khảo sát trực tuyến thông minh

Để tìm một công cụ khảo sát thông minh và đa tính năng thì AYTM chính là website bạn cần tìm. Bản thiết kế phiếu khảo sát online của AYTM luôn đẹp mắt và thông minh hơn những công cụ khác. Với danh sách đối tượng có sẵn của các doanh nghiệp, AYTM sẽ gửi bản khảo sát và thu về phản hồi. AYTM sẽ giúp doanh nghiệp tổng hợp, thống kê và phân tích phản hồi nhận được.

>>> Xem thêm: các website bán hàng trực tuyến - Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng

YÊU CẦU WEB4S GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN - BÁO GIÁ NGAY

Mời bạn để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn và báo giá dịch vụ cho bạn!

Chào bạn! Tôi Ngô Việt Cường – Là CEO Công ty cổ phần giải pháp công nghệ 4s. Tác giả tại Web4s, địa chỉ Tầng 4, Tòa nhà số 97 - 99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Web: https://web4s.vn/
Web4s cung cấp giải pháp thiết kế website trọn gói ✅Uy tín, Chuyên nghiệp giá chỉ 9k/ngày, ✅chuẩn TMĐT ✅chuẩn Seo, có tốc độ load nhanh. ✅Tặng tên miền, Hosting, Email, SSL.. ☎️0901191616

 • CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ 4S

  • Tầng 4, Tòa nhà Petrowaco số 97 - 99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

  • 1900 6680 - (024) 7308 6680

  • contact@sm4s.vn

  • https://web4s.vn/