Các plugin bảo trì wordpress chất lượng nhất hiện nay

Đăng lúc: 08:00 - 04/01/2023

Các plugin bảo trì wordpress chất lượng nhất hiện nay, với cấu hình dễ cài đặt, sử dụng miễn phí. Nhanh chóng đưa website vào hoạt động, gia tăng doanh thu.

Lý do nên thông báo Plugin bảo trì wordpress 

Đôi lúc website của doanh nghiệp cũng cần phải được bảo trì, chỉnh sửa lại giao diện hay các tính năng,... Không muốn cho người dùng thấy giao diện website đang trong thời gian chỉnh sửa, thì bạn cần phải bật chế độ bảo trì. Để người dùng biết rằng website của doanh nghiệp đang được bảo trì. 

Lúc nào bạn nên bảo trì website 

Bạn đang muốn chỉnh sửa một số tính năng trên website wordpress hoặc là thay đổi mẫu giao diện mới. Đây chính là lúc bạn cần sử dụng Plugin bảo trì Wordpress, chúng sẽ giúp cho bạn thực hiện thông báo với người dùng là website của bạn đang trong quá trình bảo trì. Dưới đây là một số lý do bạn nên sử dụng Plugin bảo trì Wordpress. 

 • - Nếu một trang nào đó trong website của bạn bị lỗi hoặc trang không còn tồn tại. Từ đó sẽ xảy ra lỗi 503 sẽ làm ảnh hưởng đến UX, là thứ hạng của website bị tụt dốc không phanh, thì lúc này bạn có thể sử dụng Plugin bảo trì wordpress.
 • - Nếu như một plugin trong website đang hoạt động động tốt với số lượng traffic cao, nhưng bạn cần chỉnh sửa một số thay đổi lớn, bởi vì lý do này của bạn sẽ làm ảnh hưởng lớn đến website thậm chí còn khiến website của bạn ngừng hoạt động. Lúc này sẽ có một số plugin bảo trì sẽ giúp bạn khắc phục các vấn đề này. Sẽ giúp bạn thông báo với khách hàng rằng website đang được bảo trì. 
 • - Hoặc bạn đang muốn xây dựng thêm một trang giao diện mới để tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn, thì việc sử dụng plugin bảo trì là hợp lý nhất.   

Dưới đây website xin giới thiệu đến bạn một số plugin bảo trì wordpress hữu ích cho những ai đang cần sử dụng Plugin bảo trì. 

>>Xem thêm: Các plugin liên hệ cho wordpress mới nhất 2023

Các Plugin bảo trì wordpress chất lượng

Để xử lý được các lỗi trên, dưới đây là các plugin bảo trì wordpress miễn phí, giúp bạn có thể cài đặt và sử dụng nhanh chóng.   

Plugin bảo trì wordpress CMP – Coming Soon & Maintenance Plugin by NiteoThemes

CMP – Coming Soon & Maintenance Plugin by NiteoThemes là một plugin bảo trì wordpress thuộc quyền sở hữu của Elementor. 

Lợi ích khi sử dụng CMP – Coming Soon & Maintenance Plugin by NiteoThemes

 • - Sử dụng miễn phí với hệ thống mã nguồn mở. 
 • - Cho phép chỉnh sửa và bảo trì website một cách linh hoạt. 
 • - Cho phép các công cụ tìm kiếm có thể biết được website bảo trì nên các bài viết hay sản phẩm sẽ được lập chỉ mục sau khi hoàn thiện xong. 
 • - Cho phép tùy chỉnh bố cục website của mình với module thiết kế có sẵn, dễ dàng sử dụng. 
 • - Với nhiều mẫu template, widget có sẵn. 

Với nhiều các lợi ích nổi bật trên, việc kích hoạt cũng trở nên dễ dàng hơn, hoàn toàn có thể đáp ứng với nhu cầu chỉnh sửa website của bạn. Khi đã hoàn thiện bảo trì xong, hãy chào đón khách hàng bằng một tin nhắn thân thiện thông báo về tình trạng của website đã được đi vào hoạt động tốt. 

Elementor là một plugin với nhiều các chức năng hữu ích. Với ưu điểm nổi bật chính là các tính năng tiện lợi có thể sử dụng ở bất kỳ page nào. Giúp cho quá trình thiết kế website trở nên đơn giản hơn, đầy đủ công cụ hỗ trợ để đẩy nhanh tiến độ nâng cấp website nhanh hơn. 

Plugin bảo trì wordpress SeedProd

Seedprod Là một plugin bảo trì wordpress vời nhiều các tính năng có sẵn, nên bạn không cần phải năng cấp lên phiên bản premium. 

Lợi ích khi sử dụng plugin bảo trì wordpress này 

 • - Theo dõi số lượng truy cập và hành vi khách hàng thông qua Google Analytics
 • - Thêm CSS tùy biến. 
 • - kéo thả các Element dễ dàng. 
 • - Dễ dàng sử dụng và thiết kế website nhanh chóng. 

Một điểm mạnh nổi bật ở Plugin này chính là các công cụ tìm kiếm có thể thu thập dữ liệu website ở chế độ sắp hoàn thiện, sẽ nhận diện và hiển thị là không khả dụng.   

Plugin bảo trì wordpress Elementor coming soon and maintenance mode 

Elementor coming soon and maintenance mode có tính năng countdown giúp người dùng biết được khi website của bạn nên công bố. Với nhiều các tính năng năng cao hơn như: countdown box, Progress bar, mailing list sign up. Nếu như bạn chỉ hướng tối nhanh chóng và hướng tới người dùng truy cập đến các trang mạng xã hội thì plugin này là một lựa chọn đúng đắn nhất. 

Plugin bảo trì wordpress Under Construction

Plugin này sẽ giúp cho quá trình bảo trì website trở nên đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra nó còn hỗ trợ công cụ tìm kiếm thu thập giữ liệu của website trong quá trình người dùng truy cập và được hiển thị ra trang coming soon. 

Ngoài plugin này còn cung cấp thêm nhiều các tính năng chỉnh sửa giao diện riêng biệt, với một phong cách thiết kế hấp dẫn. 

Tuy nhiên vẫn còn một số điều bạn cần phải lưu ý khi sử dụng Plugin này để tạo ra các URL ẩn danh, nhằm đảm bảo người dùng đã truy cập vào URL tùy chỉnh bên trong cài đặt các cấu hình cơ bản. Nếu không website của bạn sẽ bị khóa vì URL quản trị viên không thể truy cập vào khi website của bạn đang ở trạng thái bảo trì. 

Tham khảo thêm một số Plugin như: Plugin liên hệ cho wordpressplugin quảng cáo cho wordpress, plugin tối ưu wordpress

Trên đây là các plugin bảo trì wordpress mà Web4s đã giới thiệu tới bạn. Mong rằng sẽ giúp quá trình bảo trì trở nên nhanh chóng hơn. Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc hay chưa hiểu quá trình vận hành của các Plugin trên hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất có thể nhé!

Liên hệ 

Liên hệ trực tiếp tại một trong 3 địa chỉ

icon icon icon Đăng ký tạo website dùng thử MIỄN PHÍ trong 15 ngày để trải nghiệm dịch vụ của Web4s ngay hôm nay!

mũi tên

Dùng thử website ngay 

YÊU CẦU WEB4S GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN - BÁO GIÁ NGAY

Mời bạn để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn và báo giá dịch vụ cho bạn!

 • Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa

  • Tầng 4, Tòa nhà Petrowaco số 97 - 99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

  • 1900 6680 - (024) 7308 6680

  • contact@sm4s.vn

  • https://web4s.vn/

Tạo Website miễn phí tốt nhất chỉ sau 1 phút
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Tạo Website miễn phí ngay
[Khuyến mại] Thiết kế Web
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Xem Khuyến Mại Ngay