Lý do nên cài đặt plugin gọi điện thoại wordpress - Web4s

Đăng lúc: 17:23 - 06/01/2023

Cài đặt Plugin gọi điện Wordpress là một giải pháp hiêu quả, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho doanh nghiệp, linh hoạt hơn việc chăm sóc khách hàng.

Plugin gọi điện Wordpress là gì? 

Plugin gọi điện Wordpress là plugin cho phép người dùng có thể để liên hệ trực tiếp với doanh nghiệp, khi người dùng truy cập vào, từ đó giúp doanh nghiệp có thể tư vấn trực tiếp với khách hàng, tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng mới, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cao. 

Tại sao nên chèn plugin gọi điện thoại wordpress

Hiện nay có rất nhiều những website doanh nhỏ lẻ, chủ yếu dựa việc gọi điện tìm kiếm khách hàng mới, hay đi mua các thông tin của khách hàng. Chính vì vậy bạn cần phải bạn cần phải tích hợp thêm các plugin gọi điện Wordpress, sẽ giúp tự động tìm kiếm khách hàng tiềm năng mới cho doanh nghiệp đạt hiệu quả cao hơn. 

Nhưng cũng còn phải tùy thuộc từng lĩnh vực ngành nghề khác nhau, mục đích liên hệ tư vấn khác nhau. Như hiện nay các bạn cũng đã biết thiết bị di động thông minh ngày càng phát triển và được sử dụng rất nhiều trên thị trường, bởi tính tiện lợi với nhiều các tính năng hấp dẫn, chỉ cần chạm màn hình các thông tin mà họ cần đã có thể hiện ra đầy đủ.

Nếu như bạn đang kinh doanh trên website mà vẫn chưa tích hợp plugin gọi điện, chúng sẽ hỗ trợ bạn thực hiện chuyển tiếp cuộc gọi đến nhân viên chăm sóc khách hàng, và tư vấn giải đáp mọi thắc mắc thông qua các thiết bị di động, bạn cũng có thể tư vấn chăm sóc khách hàng ở bất cứ đâu, thời gian nào. Chính vì vậy khi thiết kế website trên nền tảng Wordpress, cần phải thêm plugin gọi điện là một giải pháp khá là hợp lý. 

Lợi ích của việc chèn plugin gọi điện thoại wordpress

Trong thời đại công nghệ số phát triển, có rất nhiều các doanh nghiệp chuyển sang kinh doanh online, để có thể tiếp cận với khách hàng mục tiêu. Nhằm cung cấp thông tin và hỗ trợ trực tiếp với những khách hàng đang có nhu cầu. 

Chính vì thế, tích hợp plugin gọi điện Wordpress, giúp cho website của doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp với khách hàng, người dùng cũng có thể liên hệ trực tiếp với doanh nghiệp, nhất là trên các website bán hàng hoặc các sàn thương mại điện tử. 

Đặc biệt hiện nay xu hướng người dùng muốn giải đáp thắc mắc và nhu cầu một cách nhanh nhất có thể. Nếu như bạn đang muốn kinh doanh online trên website thì việc tích hợp plugin gọi điện Wordpress không thể thiếu trong trang web được. Đem lại rất nhiều lợi ích trong quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, vừa hữu ích với người dùng, mà còn hữu ích chính bản thân của doanh nghiệp.

Khi cài đặt plugin gọi điện Wordpress, giúp doanh nghiệp có thể chuyển từ một tổng đài áo, đến với nhân viên chăm sóc khách hàng, Thậm chí có các plugin gọi điện Wordpress cao cấp hơn, còn hỗ trợ doanh nghiệp tự động gọi gửi lời chúc đến khách hàng vào các dịch lễ tết, sinh nhật, hay tri ân khách hàng, kỳ khuyến mãi hot của doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp tiết kiếm rất nhiều thời gian, và chi phí mỗi cuộc gọi, thuê nhân sự trực tư vấn…   

>>Tham khảo thêm Plugin bảo trì wordpress

Tổng hợp plugin gọi điện thoại wordpress hiện đại nhất hiện nay

Hiện nay trên nền tảng thiết kế website Wordpress có rất nhiều các plugin gọi điện Wordpress chất lượng được nhiều người tin tưởng và sử dụng, dưới đây Web4s xin chia sẻ đến bạn và doanh nghiệp một số plugin gọi điện Wordpress chất lượng, đem lại hiệu quả tương tác cao: 

 • - Plugin gọi điện Wordpress Call Now Button 
 • - Plugin gọi điện Wordpress Call Now Icon Animated
 • - Plugin gọi điện Wordpress Easy Call Now
 • - Tạo nút gọi điện tự code tay

Hướng dẫn cài đặt chi tiết plugin gọi điện thoại wordpress

Dưới đây là hướng dẫn cài đặt chi tiết từng Plugin gọi điện Wordpress, mà bạn có thể tham khảo. 

Plugin gọi điện Wordpress Call Now Button 

Bước 1: Truy cập vào Admin của Wordpress, nhấp vào Plugin và tìm kiếm Plugin gọi điện Wordpress Call Now Icon Animated. 

Bước 2: Sau khi tìm kiếm Plugin gọi điện Wordpress Call Now Icon Animated xong, bạn hãy tiến hành cài đặt và kích hoạt và chỉnh sửa các thông tin. 

 • - Button Type: Là nơi chọn chức năng bạn muốn sử dụng là gì?
 • - Phone number: Là nơi điền số hotline. 
 • - Button text: Là nút kêu gọi hành động. 
 • - Button color: Là màu sắc.
 • - Icon Color: Lựa chọn màu sắc cho icon.
 • - Position: Là vị trí muốn hiển thị Button.
 • - Limit appearance: Giới hạn các trang không muốn hiển thị. 

Bước 3: Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin xong bạn hãy nhấn lưu. Để đảm bảo plugin này được hoạt động ổn định, bạn hãy kiểm tra và test lại một lần nữa để xác nhận nó không có lỗi gì xảy ra. 

Plugin gọi điện Wordpress Easy Call Now

Đây cũng là một Plugin gọi điện Wordpress được hiển thị nhiều nhất trên thiết bị di động và máy tính. Plugin Easy Call Now này cũng tương tự như các Plugin gọi điện Wordpress khác, cũng chỉ hỗ trợ trên các thiết bị cơ bản. 

Nếu như bạn muốn thêm nhiều các tính năng hơn, thì plugin này không thể đáp ứng được. Nó chỉ hỗ trợ doanh nghiệp chuyển cuộc gọi ảo đến tổng tải của nhân viên chăm sóc khách hàng. Dưới đầy cách cài đặt Plugin nay. 

Bước 1: Tìm kiếm plugin trên nền tảng của Wordpress, rồi cài đặt và kích hoạt chúng.

Bước 2: Truy cập vào Plugin gọi điện Wordpress Easy Call Now và tích hợp đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn. Cuối cùng là save lại và test thử xem có ổn và phù hợp với website của bạn không.   

Plugin gọi điện Wordpress Call Now Icon Animated

Plugin gọi điện Wordpress Call Now Icon Animated này cũng tương tự như các Plugin khác, cách cài đặt và kích hoạt cũng tương tự như nhau. 

Bước 1: Cách cài đặt và kích hoạt cũng giống y hệt các Plugin trên. 

Bước 2: Chỉnh sửa các thông tin, chọn màu cho nút gọi điện, sau đó nhấn lưu. Vậy là bạn đã cài đặt xong plugin gọi điện Wordpress.

Tự thêm nút call vào thanh menu Wordpress

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào phần giao diện trên thanh admin của Wordpress, sau đó tạo một menu. 

Bước 2: Sau đó bạn hãy điền: 

 • - URL: Là nơi bạn điền số điện thoại 
 • - Tên đường dẫn: Là nơi bạn đặt tên nút kêu gọi hành động. 

Bước 3: Sau khi bạn đã điền đầy đủ các thông tin xong bạn nhấn thêm menu. Vậy là bạn đã hoàn thành xong Plugin gọi điện Wordpress

Lời kết 

Qua các hướng dẫn cách cài đặt Plugin gọi điện Wordpress ở trên, chỉ vài thao tác nhanh, bạn đã có thể sở hữu cho website của mình một nút gọi hiện đại. Mong rằng các thông tin sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website Wordpress hãy liên hệ với Web4s qua các thông tin dưới đây để được tư vấn bảng báo giá thiết kế website Wordpress.

Liên hệ 

Liên hệ trực tiếp tại một trong 3 địa chỉ

icon icon icon Đăng ký tạo website dùng thử MIỄN PHÍ trong 15 ngày để trải nghiệm dịch vụ của Web4s ngay hôm nay!

mũi tên

Dùng thử website ngay 

YÊU CẦU WEB4S GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN - BÁO GIÁ NGAY

Mời bạn để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn và báo giá dịch vụ cho bạn!

 • Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa

  • Tầng 4, Tòa nhà Petrowaco số 97 - 99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

  • 1900 6680 - (024) 7308 6680

  • contact@sm4s.vn

  • https://web4s.vn/

Tạo Website miễn phí tốt nhất chỉ sau 1 phút
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Tạo Website miễn phí ngay
[Khuyến mại] Thiết kế Web
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Xem Khuyến Mại Ngay