PLUGIN HIỂN THỊ BÀI VIẾT WORDPRESS - WEB4S

Đăng lúc: 14:19 - 12/01/2023

Sử dụng plugin hiển thị bài viết không chỉ giúp người truy cập tìm thấy nội dung họ cần mà còn là một cách tuyệt vời để liên kết mọi trang web với nhau, hỗ trợ tăng cường SEO. Trong bài viết, Web4s sẽ giới thiệu tới bạn những Plugin hiển thị bài viết Wordpress phổ biến nhất. 

Tại sao nên sử dụng Plugin hiển thị bài viết Wordpress?

Đối với những khách hàng lần đầu truy cập website, họ có thể bị "choáng ngợp" bởi lượng thông tin khổng lồ. Lúc này, việc bạn cần làm chính là đưa ra giải pháp để hướng khách hàng đến những nội dung có giá trị và nhanh chóng tạo dựng niềm tin với họ. Vì thế: 

 • - Việc sử dụng Plugin hiển thị bài viết Wordpress để thêm phần các bài viết liên quan là một cơ hội tốt để liên kết nội bộ đến các bài viết có cùng chuyên mục với nhau, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin mà họ muốn một cách nhanh nhất.
 • - Ngoài ra, bằng việc sử dụng plugin này trên Wordpress còn giúp website của bạn cải thiện điểm SEO cho các bài viết khác, giữ chân người dùng ở lại lâu hơn, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp. Nhìn chung, phần hiển thị bài viết liên quan Wordpress thường nằm ở cuối mỗi bài viết, người dùng có thể click vào bài viết khác có cùng chủ đề. 

Top 8 Plugin hiển thị bài viết Wordpress phổ biến 

 Sau khi hiểu được lí do tại sao nên sử dụng Plugin này thì dưới đây chính là TOP 8 Plugin hiển thị bài viết Wordpress phổ biến. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

1. WordPress Popular Posts

Plugin hiển thị bài viết Wordpress popular posts

WordPress Popular Posts là một trong những plugin được tải xuống nhiều nhất trên thị trường với hơn 200.000 lượt cài đặt hoạt động. Nó cho phép bạn hiển thị các bài đăng với nhiều điều kiện khác nhau. Ở cấp độ cơ bản nhất, plugin miễn phí này cho phép bạn hiển thị danh sách chứa các bài đăng có nhiều lượt xem hoặc nhận xét nhất. 

Ngoài ra, bạn có thể hiển thị các bài đăng theo ngày/ tuần/tháng,...tùy chỉnh giao diện danh sách bằng CSS và chỉnh sửa nội dung bài viết (ví dụ: hình ảnh nổi bật, tác giả và số lượt xem). Đồng thời liệt kê các bài đăng theo lượt xem trung bình mỗi ngày thay vì số lượt xem hoặc số lượng nhận xét.

Bên cạnh đó, Plugin hiển thị bài viết WordPress này hỗ trợ rất nhiều widget tùy chỉnh và bạn có thể thêm bất kỳ widget vào các bài viết phổ biến của bạn. Chẳng hạn ta có thể hiển thị một danh sách cho các bài viết phổ biến nhất trong ngày hoặc một danh sách khác cho các bài viết hàng đầu trong tuần.

Giá: Miễn phí 

>>> Xem thêm: Plugin form liên hệ cho Wordpress

2. TOP 10

Plugin hiển thị bài viết Wordpress TOP 10

Top 10 được coi là một ứng viên sáng giá trong Top 8 plugin hiển thị bài viết Wordpress phổ biến nhất, cho phép bạn hiển thị các bài đăng, trang tùy chỉnh theo mức độ phổ biến. 

Bạn có thể chủ động tùy chỉnh widget trong phần Dashboard để phù hợp với giao diện website của mình và viết CSS tùy chỉnh cho danh sách bài viết. Plugin bài viết liên quan WordPress Top 10 cho phép chỉ định phạm vi ngày và lọc ra nội dung cụ thể từ danh sách của bạn. Nếu bạn muốn thêm hình thumb vào danh sách bài viết của mình, plugin sẽ sử dụng hình ảnh đầu tiên của bài viết theo mặc định, nhưng bạn cũng có thể chèn hình ảnh theo ý muốn để làm hình thumb.

Top 10 cung cấp hai mã ngắn. Ngoài ra còn có một hệ thống bộ nhớ đệm tích hợp để giảm thời gian tải cho module bài đăng phổ biến của bạn — hệ thống này cũng hoạt động với các plugin bộ nhớ đệm WordPress khác như W3 Total Cache và WP Super Cache.

Giá: Miễn phí

>>> Xem thêm: Plugin soạn thảo cho wordpress nên dùng

3. Trending/Popular Post Slider and Widget

Plugin hiển thị bài viết Trending

 

 

Trending/Popular Post Slider and Widget được coi là một giải pháp đơn giản để hiển thị các bài đăng theo số lượt xem và lượt bình luận. Plugin bao gồm một tiện ích danh sách và ba mã ngắn cho chế độ xem thanh trượt, băng chuyền và khối lưới.

Đối với mỗi mã ngắn, bạn được cung cấp một loạt các tham số để tùy chỉnh giao diện, nội dung và chức năng của màn hình. 

Ví dụ: bạn có thể giới hạn số lượng bài đăng được hiển thị, chọn xem ngày xuất bản và số từ có được hiển thị hay không,...

Giá: Miễn phí

>>> Xem thêm: Plugin slider ảnh trong wordpress

4. Jetpack

Plugin hiển thị bài viết Jetpack

 Jetpack - giải pháp tất cả trong một để xử lý những nhu cầu phổ biến trên trang web WordPress. 

Jetpack bao gồm hơn 30 module, một trong đó chính là Top Posts & Pages Widget. Tiện ích này cho phép bạn hiển thị các bài đăng được yêu thích và xem nhiều nhất trong 48h qua. Với ưu điểm dễ sử dụng, Jetpack là một trong những plugin hiển thị bài viết Wordpress mà bạn có thể cân nhắc. 

Giá: Miễn phí

5. MonsterInsights

Plugin hiển thị bài viết MonsterInsights

MonsterInsights là plugin Google Analytics tốt nhất dành cho Wordpress được hơn 2 triệu trang web sử dụng, cho phép bạn thiết lập Google Analytics đúng cách mà không cần chỉnh sửa mã hoặc thuê nhà phát triển. 

Nếu bạn muốn hiển thị các bài viết trong thanh bên hoặc ở cuối nội dung của mình, bạn có thể chọn Tiện ích bài đăng phổ biến. MonsterInsights thậm chí còn cho phép bạn hiển thị các top-performing products ở bất kỳ đâu trên cửa hàng Thương mại điện tử của mình.

Plugin cung cấp các chủ đề khác nhau để lựa chọn và bạn có thể tùy chỉnh thiết kế bằng cách thay đổi màu tiêu đề, kích thước, màu nhãn, đường viền,...Bạn có thể sắp xếp các bài đăng phổ biến của mình dựa trên nhận xét, số lượt chia sẻ hoặc chọn thủ công các bài đăng sẽ xoay vòng ngẫu nhiên trong tiện ích.

Với plugin này, cung cấp nhiều cách để chọn các bài đăng phổ biến nhất của bạn. Bạn có thể tự động thêm năm bài đăng hàng đầu dựa trên dữ liệu Google Analytics hoặc bạn có thể sắp xếp theo nhận xét, chia sẻ hoặc lựa chọn ngẫu nhiên. 

Giá: $199/năm

>>> Xem thêm: Plugin tăng lượng truy cập wordpress

6. Recent Posts Widget Extended

Plugin hiển thị bài viết Recent Posts

 

Recent Posts Widget Extended cho phép bạn chèn danh sách bài đăng bằng cách sử dụng mã ngắn hoặc tiện ích con. Mặc dù tên của plugin có vẻ như tập trùn vào các bài đăng gần đây, nhưng bạn có thể sắp xếp các bài đăng theo số lượng bình luận.

Plugin này được coi là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các blogger lâu năm. Ngoài ra nếu bạn quan tâm đến mã hóa tùy chỉnh tiện ích thì plugin này cung cấp cho bạn thêm CSS tùy chỉnh.

Giá: Miễn phí

7. Relevant

Plugin hiển thị bài viết Wordpress Relevant

Relevant tuy không phổ biến như những Plugin hiển thị bài viết Wordpress được liệt kê phía trên nhưng lại có thể cung cấp những tính năng tương đương. Plugin này sẽ giúp bạn hiển thị các bài đăng nổi bật, nội dung liên quan và những bài đăng mới nhất trên trang web Wordpress thông qua sử dụng mã ngắn hoặc các tiện ích con. 

Relevant còn cho phép bạn hiển thị các bài đăng có liên quan theo danh mục thẻ, tiêu đề và từ khóa. Bạn cũng có thể kích hoạt tính năng chặn bài đăng trước và sau nội dung bài đăng. 

Giá: Miễn phí

8. Post Grid

Plugin hiển thị bài viết Wordpress Post Grid

Plugin hiển thị bài viết Wordpress - Post Grid cho phép bạn tạo các lưới đẹp mắt, đáp ứng các bài đăng trên blog của mình. Mặc dù bạn không thể sắp xếp theo lưu lượng truy cập bài đăng, nhưng bạn có thể sắp xếp theo số lượng bình luận.

Nhờ các cài đặt mở rộng của plugin, bạn có thể hiển thị các lưới bài đăng này trên các bài đăng và trang thuộc một loại, phân loại và ID nhất định. Bạn cũng có thể tùy chỉnh bố cục và phân trang của lưới, thêm thanh tìm kiếm,....

Giá: Miễn phí

>>> Xem thêm: Tổng hợp plugin không thể thiếu cho wordpress

Kết luận 

Web4s mong rằng bài viết này có thể giúp bạn tìm thấy Plugin hiển thị bài viết Wordpress phù hợp với nhu cầu cũng như ngân sách của doanh nghiệp. Ngoài ra bạn có thể tham khảo Plugin backup Wordpress 

>>> Đừng quên liên hệ ngay tới Web4s khi có nhu cầu sử dụng Dịch vụ Thiết kế website chuẩn SEO nhé !!!

icon icon icon Đăng ký tạo website dùng thử MIỄN PHÍ trong 15 ngày để trải nghiệm dịch vụ của Web4s ngay hôm nay!

mũi tên

Dùng thử website ngay 

YÊU CẦU WEB4S GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN - BÁO GIÁ NGAY

Mời bạn để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn và báo giá dịch vụ cho bạn!

 • Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa

  • Tầng 4, Tòa nhà Petrowaco số 97 - 99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

  • 1900 6680 - (024) 7308 6680

  • contact@sm4s.vn

  • https://web4s.vn/

Tạo Website miễn phí tốt nhất chỉ sau 1 phút
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Tạo Website miễn phí ngay
[Khuyến mại] Thiết kế Web
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Xem Khuyến Mại Ngay