Top 9 Plugin form liên hệ cho Wordpress chất lượng nhất 2023

Đăng lúc: 17:04 - 09/01/2023

Hiện nay đang có rất nhiều các Plugin form liên hệ cho Wordpress tốt nhất mà bạn còn chưa biết hết về công dụng của nó, đang được rất nhiều người sử dụng trong khoảng thời gian gần đây, Dưới đây Web4s xin giới thiệu đến bạn 10 Plugin form liên hệ cho Wordpress tốt nhất. 

Lý do nên cài đặt Plugin form liên hệ cho Wordpress

Có thể bạn chưa biết hiện nay hầu hết tất các website hay blog đều tích hợp số điện thoại để khi khách hàng cần đến cũng có thể liên hệ được với doanh nghiệp, tuy nhiên có cách liên hệ này cũng có một số điều bất lợi như sau: 

 • - Không phải lúc nào điện thoại người dùng cũng có đủ tiền để liên hệ với doanh nghiệp ngồi nói chuyện, tư vấn trong một thời gian dài, nhất là hiện nay thói quen của người dùng quen sử dụng Wifi, gọi điện thông qua các trang mạng xã hội. 
 • - Không phải người dùng nào cũng có đủ tự tin để gội điện và nói chuyện trong xuyên suốt một vấn đề, họ không giỏi về ăn nói và giao tiếp trên điện thoại. 

Đây cũng chính là lý do mà bạn không nên áp dụng các hình thức liên thê thông qua điện thoại, thay vào đó bạn nên sử dụng các hình thức gián tiếp. Chính vì vậy tích hợp Plugin form liên hệ cho Wordpress là giải pháp tốt nhất, vừa đơn giản, chỉ một vài thao tác nhanh gọn đã có thể đã có giúp khách hàng liên hệ với doanh nghiệp bất cứ lúc nào đều được gửi thông báo qua mail. 

Plugin form liên hệ cho Wordpress Gravity Forms

Gravity Form là một trong những Plugin form liên hệ cho Wordpress tốt nhất, được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Gravity Form cho phép người dùng có thể tạo các form liên hệ trực tuyến thông qua bên thứ ba một cách nhanh chóng. Ngoài ra plugin này còn cho phép các lập trình viên mở rộng thêm nhiều các tính năng theo nhu cầu của họ. 

Các tính năng nổi bật của Gravity Form

 • - Tạo Form biểu mẫu bằng cách kéo thả. 
 • - Lên lịch cho biểu mẫu. 
 • - Gravity Form đã tích hợp sẵn Conditional logic. 
 • - Sở hữu hơn 30 trường biểu mẫu. 
 • - Xuất sang CSV. 
 • - Tải các tập dữ liệu lên. 
 • - Cho phép gửi giao diện tới người dùng.    

Ưu điểm 

 • - Gravity Form hỗ trợ cho tất cả các Addons, cho phép người dùng có thể cài đặt từ các danh sách lớn, Có thể tích hợp thêm các hình thức của hàng loạt các dịch vụ của bên thứ ba. 
 • - Các chức năng nâng cao: Gravity Form Sở hữu rất nhiều các tính năng nâng cao, chính vì vậy người dùng có thể xây dựng mà người dùng thích. Ngoài ra Gravity Form còn cho phép người dùng có thể xây dựng các cuộc khảo sát, câu trả lời, hay các thông điệp mà người dùng muốn chia sẻ. 

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm Plugin tạo form liên hệ cho Wordpress tốt nhất thì Gravity Form là một lựa chọn hợp lý nhất, rất phù hợp cho các trang website cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng, cho phép người dùng có thể đặt lịch trước trên website.

>> Tham khảo thêm: Plugin bảo trì wordpress    

Plugin form liên hệ cho Wordpress Visual Form Builder 

Visual Form Builder cũng là một công cụ Plugin hỗ trợ xây dựng Form liên hệ dễ sử dụ và có sẵn, giúp người dùng có thể tải và cài đặt hoàn toàn miễn phí trên Wordpress. Ngoài ra Visual Form Builder cũng có cả bản mất phí. 

Cùng với nhiều các tính năng cao cấp như: 

 • - Xử lý thanh toán. 
 • - Cho phép tùy biến nhiều Form liên hệ.
 • - Tích hợp sẵn Conditional logic

Ưu điểm nổi bật 

 • - Ở phiên bản cao cấp Visual Form Builder có thêm một lớp bảo vệ không nhận các thư giác cơ bản, thư rác bị Spam với Akismet. 
 • - Cung cấp nhiều tính năng phù hợp với nhu cầu của người dùng. 

Nếu như bạn đang tìm kiếm Plugin form liên hệ cho Wordpress giá rẻ cùng với nhiều các chức năng hỗ trợ cho website thì Visual Form Builder chính là một lựa chọn phù hợp với bạn.    

Plugin form liên hệ cho Wordpress WPForms 

WPForms chính là một trong những Plugin form liên hệ cho Wordpress hàng đầu, được rất nhiều lập trình viên sử dụng, bởi nó cho phép người dùng có thể xây dựng các Form liên hệ linh hoạt, với các giao diện bắt mắt thu hút khách hàng, chỉ vài thao tác đơn giản, đã có thể sở hữu một form liên hệ, vừa tiết kiệm chi phí và thời gian một cách tối đa nhất, mà còn thân thiện với cả người dùng. 

Ở Plugin form liên hệ cho Wordpress WPForms này có hai phiên bản chính là phiên bản cơ bản và phiên bản cao cấp. 

Tính năng nổi bật của WPForms 

 • - Sở hữu sẵn hơn 150 mẫu Form liên hệ khác nhau. 
 • - Giao diện thân thiện với người dùng, dễ đang sử dụng và thao tác. 
 • - Cho phép xây dựng Form liên hệ với bất kỳ tính năng nào. 
 • - găn chặn các tin nhắn Spam. 
 • - Cho phép người dùng tạo Form khảo sát và thăm dò ý kiến khách hàng. 

Ưu điểm nổi bật 

 • - Hầu hết tất cả các Form liên hệ của WPForms đều tương thích với mọi thiết bị và kích thước màn hình. 
 • - WPForms đều được tối ưu với bộ máy chủ của website, Chính vì vậy khi bạn tích hợp WPForms vào website cũng không bị ảnh hưởng đến tốc độ tải trang. 

 WPForms chính là một lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho các website từ khởi nghiệp đến các trang web thương mại điện tử chuyên nghiệp. 

>>Xem thêm: Plugin gọi điện thoại wordpress

Module Control for Jetpack

Module Control for Jetpack là Plugin Form liên hệ đa di năng nhất, được xây dựng bởi Automattic, cung cấp đến nhiều module, cùng với các tính năng nổi bật.

Ưu điểm 

Các mẫu liên hệ của Module Control for Jetpack pho phép bạn có thể tùy chỉnh một cách đơn giản, thêm các trường trong mẫu cơ bản. Ngoài ra cũng có thể thay đổi tiêu đề của email. 

Plugin này giúp người dùng có thể nâng cao tính bảo mật và hiệu suất của website, thay vì phải xây dựng một biểu mẫu như các plugin khác.  

Plugin form liên hệ cho Wordpress Formidable Forms

Formidable Forms là một Plugin ở dạng kéo thả, phép người dùng có thể xây dựng các biểu liên hệ nhanh chóng, chỉ vài thao tác đơn giản. Ngoài ra còn cho phép người dùng có thể chọn một lúc 30 loại trường, Chính vì thế bạn có thể xây dựng nhiều Form mẫu khác nhau. 

Đối với Plugin form liên hệ cho Wordpress này người dùng cũng có thể chọn ra một trong số mẫu đã được tạo sẵn hoặc tạo ra một Form mới. Nếu như bạn muốn tạo nhiều Form liên hệ thì đây chính là plugin phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.  

Plugin form liên hệ cho Wordpress Pirate Form

Pirate Form cũng là một trong những các Plugin tạo form liên hệ cho Wordpress miễn phí, cùng với bộ giao diện đẹp mắt, dễ dàng sử dụng, hỗ trợ bạn tạo Form một cách nhanh chóng, và đơn  giản. 

Ưu điểm

 • - Là một Plugin hoàn toàn miễn phí, khi nâng cấp mà không cần phải trả phí. 
 • - Đa dạng các tính năng cơ bản và tính năng nâng cao, để giúp bạn có thể tạo ra một Form liên hệ theo như mong muốn của mình. 

Plugin form liên hệ cho Wordpress Contact Form 7 

Contact Form 7 là một Plugin liên hệ miễn phí được rất nhiều người sử dụng, cùng với nhiều các tính năng hấp dẫn, hỗ trwoj người dùng có thể tạo Form liên hệ một cách dễ dàng 

Tuy nhiên không phải Plugin cao cấp, hay nhiều các tính năng, nhưng công cụ này lại sở hữu nhiều các tính năng nổi bật. 

Dù giao diện không nổi bật và không thân thiện như các plugin khác. Nhưng lại dễ dàng tùy chỉnh form liên hệ, nếu như bạn đã quen với việc điều hướng, đăng bài trên Wordpress, thì việc tạo form trở nên đơn giản hơn rất nhiều.  

Divi Contact Forms Module 

Lựa chọn Plugin form liên hệ cho Wordpress Divi contact Form Module là một lựa chọn tuyệt vời cho việc tạo Form liên hệ, với bộ giao diện bắt mắt, thu hút khách hàng. Giúp người dùng có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp. 

Divi contact Form Module cũng là plugin có đầy đủ các tính năng, giúp cho người dùng có thể xây dựng form liên hệ một cách nhanh chóng, với các thao tác tùy biến đơn giản. Ngoài ra plugin này cũng được tích hợp sẵn, người dùng cũng có thể thêm chúng thông qua các danh sách module được xây dựng trên website của mình. 

Plugin form liên hệ cho Wordpress Ninja Forms 

Ninja Forms cũng là một trong các plugin cực kỳ nổi tiếng mà Web4s muốn giới thiệu đến bạn. Bởi vì đây là một plugin được sử dụng miễn phí, được rất nhiều người sử dụng, nó sở hữu một bộ giao diện đẹp, hiện đại, Ninja Form giúp cho người dùng có thể xây dựng một Form liên hệ, có trường không giới hạn. 

Tính năng nổi bật 

 • - Mẫu giao diện đẹp, dễ sử dụng, mẫu trường tùy chỉnh. 
 • - Với hơn 40 mẫu tiện ích mở rộng. 
 • - Nhiều các hình thức. 
 • - Nhiều mẫu tài liệu hướng dẫn, hỗ trợ. 

>> Tham khảo thêm: Plugin liên hệ cho wordpress 
Trên đây là Top 9 Plugin form liên hệ cho Wordpress chất lượng nhất hiện nay mà Web4s đã chia sẻ đến bạn. Chúng sẽ giúp bạn có thể dễ dàng xây dựng các Form liên hệ bắt mắt, đúng với nhu cầu của bạn. Mong rằng bạn tìm ra được một Plugin Form liên hệ phù hợp với bạn nhất. Hoặc nếu như bạn muốn thiết kế website Wordpress chuyên nghiệp tại Web4s hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá chi tiết.

Liên hệ 

Liên hệ trực tiếp tại một trong 3 địa chỉ

icon icon icon Đăng ký tạo website dùng thử MIỄN PHÍ trong 15 ngày để trải nghiệm dịch vụ của Web4s ngay hôm nay!

mũi tên

Dùng thử website ngay 

 

 

YÊU CẦU WEB4S GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN - BÁO GIÁ NGAY

Mời bạn để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn và báo giá dịch vụ cho bạn!

 • Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa

  • Tầng 4, Tòa nhà Petrowaco số 97 - 99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

  • 1900 6680 - (024) 7308 6680

  • contact@sm4s.vn

  • https://web4s.vn/

Tạo Website miễn phí tốt nhất chỉ sau 1 phút
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Tạo Website miễn phí ngay
[Khuyến mại] Thiết kế Web
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Xem Khuyến Mại Ngay