Tổng hợp các trang web thiết kế poster online miễn phí

Đăng lúc: 09:00 - 12/11/2020

Với vài phút thực hiện các thao tác đơn giản, tải ảnh lên, điều chỉnh hiệu ứng, text và tải xuống, bạn đã có được một poster cực đẹp mắt để sử dụng với Block posters.

Không cần phải am hiểu nhiều về thiết kế, mỹ thuật, bạn cũng có thể tự tạo ra các poster đẹp mắt để phục vụ cho hoạt động bán hàng online hay đơn thuần là được thỏa mãn đam mê thiết kế nghệ thuật của mình. Dưới đây là các trang web thiết kế poster online miễn phí đẹp nhất.

 1. Blockposters

Với vài phút thực hiện các thao tác đơn giản, tải ảnh lên, điều chỉnh hiệu ứng, text và tải xuống, bạn đã có được một poster cực đẹp mắt để sử dụng với Block posters.

 1. Canva

Canva là một phần mềm thiết kế poster online được nhiều người dùng yêu thích với kho ảnh mẫu khổng lồ và giao diện phong phú. Theo đó, các bạn có thể thoải mái lựa chọn background, font chữ, màu sắc để thể hiện thẩm mỹ riêng.

 1. Postermywall

Trang web poster online miễn phí

Làm banner online miễn phí với Postermywall

Với kho sẵn các poster, bạn chỉ cần chọn và chỉnh sửa phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Sở hữu giao diện khá đơn giản, thân hiện, Postermywall chính là phần mềm thiết kế online dành cho dân không chuyên.

 1. Poster Oven

Ưu điểm của thiết kế online Poster Oven đó là người dùng có thể chọn giao diện có sẵn để thiết kế theo tùy thích, nhập nội dung lên poster tùy sở thích, chia sẻ poster nhanh chóng.

 1. PicMonkey

Nếu bạn đang muốn background làm poster, PicMonkey với kho ảnh mẫu đa dạng sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Khi tạo poster online xong, các bạn có thể xuất file hoặc resize nhanh chóng để phù hợp với từng mục đích sử dụng.

 1. Posterini

Làm poster online

Thiết kế poster online miễn phí dành cho dân thiết kế

Để tạo poster online miễn phí, bạn có thể sử dụng posterini với hàng ngàn giao diện có sẵn cho mọi chủ đề. Qua đó, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo để có được một poster độc đáo, ấn tượng nhất.

 1. Design Bold

Thiết kế poster online với design bold

Thiết kế băng rôn online với Design Bold

Không chỉ làm poster, bạn còn có thể làm banner online với khả năng chỉnh sửa thông minh của Design Bold. Hiện nay, công cụ thiết kế online này ngày càng nâng cấp để cải thiện về chức năng cho người dùng.

 1. Fotojet

Với các tính năng đặc biệt, trang web thiết kế poster online Fotojet phù hợp với người dùng thường xuyên. Trên giao diện phần mềm thiết kế quảng cáo online này, bạn có thể tạo các file ảnh dựa trên những kích thước có sẵn.

 1. Fotor

Ngoài tính năng thiết kế menu online cơ bản, làm poster online, Fotor còn hỗ trợ người dùng có thể tạo các ảnh ghép, hình ảnh HDR hoặc các thiệp chúc mừng kỳ công.

 1. Befunky

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang design poster online chuyên nghiệp, đừng quên đưa Befunky thành một sự lựa chọn. Ngoài poster, với phần mềm thiết kế online miễn phí này, bạn còn có thể tạo các banner, cover facebook,... chỉ với các bước đơn giản.

Tổng hợp 10 trang web thiết kế poster online đã giúp bạn có được những gợi ý cụ thể, hữu ích để thiết kế các hình ảnh đơn giản phục vụ cho mục đích công việc, sở thích trong thời gian tới.

 >>> Xem thêm: các trang web bán hàng - Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng

YÊU CẦU WEB4S GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN - BÁO GIÁ NGAY

Mời bạn để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn và báo giá dịch vụ cho bạn!

 • Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa

  • Tầng 4, Tòa nhà Petrowaco số 97 - 99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

  • 1900 6680 - (024) 7308 6680

  • contact@sm4s.vn

  • https://web4s.vn/

Tạo Website miễn phí tốt nhất chỉ sau 1 phút
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Tạo Website miễn phí ngay
[Khuyến mại] Thiết kế Web
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Xem Khuyến Mại Ngay