Top 3 trang web mua hàng trung quốc chất lượng nhất hiện nay

Đăng lúc: 14:01 - 22/10/2018

Với danh mục sản phẩm đa dạng lên đến hàng chục triệu mặt hàng cùng giá thành hợp lý nên bạn có thể dễ dàng sở hữu được món đồ yêu thích từ web mua hàng trung quốc này.

Với sự phát triển nhanh chóng của thương mại điện tử nên khách hàng trên khắp thế giới có thể dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm hàng hóa nội địa Trung thông qua các trang web mua hàng trung quốc. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu những  web mua hàng trung quốc có chất lượng và đáng tin cậy nhất hiện nay.

  1. Trang web mua hàng trung quốc Taobao

Trang web mua hàng trung quốc hiện là trang thương mại điện tử lớn nhất ở quốc gia này, trang web này cũng đặc biệt nổi tiếng với người tiêu dùng Việt trong thời gian gần đây.

trang-web-mua-hang-trung-quoc-01

Giao diện của mua hàng trung quốc online Taobao

Với danh mục sản phẩm đa dạng lên đến hàng chục triệu mặt hàng cùng giá thành hợp lý nên bạn có thể dễ dàng sở hữu được món đồ yêu thích từ web mua hàng trung quốc này.

Với phần giao diện thiết kế dễ nhìn, bên cạnh tiếng Trung thì Taobao còn hỗ trợ người dùng ở nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Anh và cả tiếng Việt nên việc mua sắm sẽ trở lên dễ dàng hơn rất nhiều.

Bạn có thể tìm kiếm và đặt mua hàng tại Taobao tại: https://www.taobao.com/

  1. Mua hàng trung quốc trực tuyến qua trang web 1688.com

Được biết đến là một trang web bán sỉ nên 1688.com rất nổi tiếng trong giới tiểu thương và những người buôn bán lẻ. Đây cũng chính là nguồn hàng đặc biệt lớn ở Trung Quốc nên rất phù hợp với những ai có ý định kinh doanh.

trang-web-mua-hang-trung-quoc-02

Giao diện của trang web 1688.com

Các mặt hàng tại 1688.com có mức giá vô cùng hợp lý với danh mục sản phẩm và đa dạng. Đặc biệt giao diện dễ nhìn và dễ thao tác của trang web này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Bạn có thể tìm kiếm và đặt hàng tại 1688.com tại: https://www.1688.com/

  1. Mua hàng online trung quốc qua Aliexpress.com

Aliexpress.com là một trang web bán hàng trực tuyến uy tín, chuyên bán lẻ các loại mặt hàng chính hãng Trung Quốc và có thêm nhiều nhà phân phối đến từ những quốc gia khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan,...

trang-web-mua-hang-trung-quoc-03

Giao diện trang chủ của trang web Aliexpress.com

Tất cả hàng hóa từ trang web này đều có chất lượng tốt cùng mức giá thành vô cùng hợp lý. Với hệ thống vận chuyển hàng đến gần 200 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trong thời gian 1 - 2 tháng bạn đã có thể sở hữu món hàng yêu thích từ trang web này.

Bạn có thể tìm kiếm và đặt mua hàng tại Aliexpress.com tại: https://www.aliexpress.com/

Trên đây chính là 3 trang web mua hàng trung quốc chất lượng nhất mà Web4s giới thiệu đến các bạn. Hy vọng bài viết đã mang lại những thông tin bổ ích. Để biết thêm những thông tin khác vui lòng liên hệ hotline 0901191616

 >>> Xem thêm: website bán hàng trực tuyến - Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng