5 ý tưởng marketing độc đáo mang lại hiệu quả trong kinh doanh

Đăng lúc: 09:42 - 24/10/2018

Một ý tưởng marketing hiệu quả sẽ giúp việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn. Trên đây là các chương trình marketing hiệu quả độc đáo mà bạn có thể tham khảo...

Bạn muốn kinh doanh tốt thì phải luôn luôn có một chiến lược marketing hiệu quả. Các chương trình marketing giúp việc kinh doanh của bạn đến gần với khách hàng. Vậy làm sao để có các ý tưởng marketing độc đáo tiếp cận được khách hàng. Sau đây là các ý tưởng marketing có thể giúp ích cho bạn trong kinh doanh.

 1. Tạo kênh blog chia sẻ tin tức

y-tuong-marketing-doc-dao-01

Một số chương trình Marketing hiệu quả

Thiết kế một blog, chuyên đăng tải những tin tức về việc kinh doanh của bạn hoặc chia sẻ các kinh nghiệm của bản thân.

Bạn cung cấp được những nội dung hay mà người dùng quan tâm khiến họ chia sẻ sẽ giúp bạn vừa có lượng Traffic truy cập vừa có thể chuyển đổi lượng người đó thành khách hàng để kinh doanh.

 1. Tạo ra sản phẩm với ưu thế độc đáo

y-tuong-marketing-doc-dao-02

Chiến dịch quảng cáo sữa

Bất cứ một đơn vị kinh doanh nào cũng cần phải tạo ra một sự độc đáo điểm nhấn trong sản phẩm của họ so với các sản phẩm trên thị trường. Điển hình chiến dịch quảng cáo của Milo và Ovaltine đều hướng đến sử dụng sản phẩm của họ, trẻ em sẽ phát triển không chỉ về thể chất lẫn trí thông minh. Đây là niềm tự hào cho nhiều bố mẹ khi thấy con mình phát triển toàn diện

 1. Tạo ra các chương trình ưu đãi

Mở ra các chương trình ưu đãi cho khách hàng các dịp lễ, hoặc là khuyến mãi định kỳ. Điều này sẽ thu hút lượng khách đến với cửa hàng của bạn khi ai cũng có tâm lý muốn được mua sản phẩm dịch vụ với giá ưu đãi.

 1. Tạo hình ảnh khách hàng đại diện

Lựa chọn một khách hàng tốt nhất ( có thể là khách hàng thân quen của bạn hoặc có nhiều đóng góp nhất ) trong tháng làm khách hàng đại diện. Bạn có thể tặng quà tri ân cho họ, sau đó đang tải thông tin lên các trang tin tức bằng một bài viết về họ, hoặc có thể treo ảnh họ trong cửa hàng và website như một hình thức vinh danh.

 1. Tạo ra câu Slogan quảng cáo mang tính thương hiệu

y-tuong-marketing-doc-dao-03

Slogan - Lời tỏ tình khách hàng

Đối với mỗi ngành nghề khác nhau thì sẽ có sự lựa chọn về Slogan khác nhau. Tuy nhiên điểm đặc biệt khi bạn sở hữu một câu Slogan đặc trưng sẽ giúp khách hàng có tiềm thức về thương hiệu của bạn. Điều này sẽ gây ấn tượng đặc biệt lâu dài cho các khán giả khiến họ sẽ luôn nhớ đến bạn.

Một ý tưởng marketing hiệu quả sẽ giúp việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn. Trên đây là các chương trình marketing hiệu quả độc đáo mà bạn có thể tham khảo, dù bạn chọn lựa ý tưởng nào thì điều quan trọng bạn phải định hướng đúng chiến lược của mình điều đó sẽ giúp bạn thành công.

 >>> Xem thêm: trang web bán hàng trực tuyến - Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng

YÊU CẦU WEB4S GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN - BÁO GIÁ NGAY

Mời bạn để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn và báo giá dịch vụ cho bạn!

 • Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa

  • Tầng 4, Tòa nhà Petrowaco số 97 - 99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

  • 1900 6680 - (024) 7308 6680

  • contact@sm4s.vn

  • https://web4s.vn/

Tạo Website miễn phí tốt nhất chỉ sau 1 phút
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Tạo Website miễn phí ngay
[Khuyến mại] Thiết kế Web
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Xem Khuyến Mại Ngay