Những ý tưởng khởi nghiệp độc đáo với số vốn ít cho các bạn trẻ

Đăng lúc: 15:54 - 23/10/2018

Đây là một trong những ý tưởng kinh doanh được nhiều các bạn sinh viên áp dụng hiện nay. Với hình thức kinh doanh này, vốn liếng mà các bạn phải bỏ ra chỉ đơn giản là những kiến thức đã được học trên ghế nhà trường...

Bạn là những người trẻ tuổi, bạn đang có ý định kinh doanh nhưng số vốn trong tay quá ít ỏi nên bạn cảm thấy hoang mang không biết nên làm gì với số vốn này? Hãy tham khảo ngay những ý tưởng khởi nghiệp độc đáo với số vốn ít ngay sau đây để biết bạn cần phải làm gì nhé.

 1. Kinh doanh dịch vụ đăng tin, bán quảng cáo

Hiện nay, nhu cầu quảng bá, tiếp thị sản phẩm trên mạng internet ngày càng tăng và đây chính là một lợi thế rất lớn cho những bạn trẻ am hiểu về công nghệ.

Với ý tưởng kinh doanh này, bạn cần sở hữu cho mình một vài trang web đăng tin rao vặt, đăng quảng cáo có lượng người theo dõi lớn. Các đơn vị muốn đăng quảng cáo trên trang Web của bạn sẽ phải trả phí và đó chính là nguồn thu nhập cho ý tưởng kinh doanh này.

Số vốn mà bạn phải bỏ ra để thực hiện các website dao động từ khoảng 7 – 10 triệu đồng.

Ý tưởng khởi nghiệp độc đáo

Nếu bạn là người am hiểu về công nghệ thì hãy áp dụng ngay ý tưởng kinh doanh này nhé

 1. Bán tin tức, tài liệu, slide thuyết trình online

Đây là một trong những ý tưởng kinh doanh được nhiều các bạn sinh viên áp dụng hiện nay. Với hình thức kinh doanh này, vốn liếng mà các bạn phải bỏ ra chỉ đơn giản là những kiến thức đã được học trên ghế nhà trường hoặc các tài liệu thu thập và tổng hợp được từ một số các kênh khác như: internet, sách báo, tivi,…

Sau khi tiến hành nghiên cứu xong các đề tài, bạn cần đăng tải lên các trang chia sẻ trực tuyến và yêu cầu người đọc phải trả phí để có thể download tài liệu của bạn về tham khảo.

 1. Dịch vụ cho thuê người yêu

ý tưởng kinh doanh hay

Đây là một trong những dịch vụ khá phổ biến hiện nay

Nghe thì có vẻ lạ nhưng trên thực tế hiện nay hình thức kinh doanh này lại khá phổ biến ở Việt Nam. Loại hình kinh doanh này thường được mở ra vào các ngày lễ lớn trong năm như: Tết cổ truyền, tết trung thu, ngày phụ nữ Việt Nam 20/10,…

Đối với loại dịch vụ này, bạn chỉ cần tập hợp một nhóm người có ngoại hình, chủ yếu là nam giới bởi nữ giới hiếm tham gia dịch vụ này sau đó đăng quảng cáo trên các kênh mạng xã hội như: facebook, zalo, instagram,… vào trước các dịp lễ để thu hút sự chú ý, nếu ai có nhu cầu họ tự khắc sẽ liên hệ với bạn.

Trên đây là 3 ý tưởng khởi nghiệp độc đáo cho các bạn trẻ mà Web4s.vn muốn giới thiệu đến các bạn. Chúc các bạn thành công với những ý tưởng kinh doanh của mình.

>>> Xem thêm: các web bán hàng online - Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng

YÊU CẦU WEB4S GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN - BÁO GIÁ NGAY

Mời bạn để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn và báo giá dịch vụ cho bạn!

 • Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa

  • Tầng 4, Tòa nhà Petrowaco số 97 - 99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

  • 1900 6680 - (024) 7308 6680

  • contact@sm4s.vn

  • https://web4s.vn/

Tạo Website miễn phí tốt nhất chỉ sau 1 phút
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Tạo Website miễn phí ngay
[Khuyến mại] Thiết kế Web
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Xem Khuyến Mại Ngay