Hướng dẫn tạo lập website bất động sản thu hút khách hàng

Đăng lúc: 17:44 - 31/08/2020

Chắc chắn với những hướng dẫn chi tiết tạo web bất động sản chuyên nghiệp Web4s tổng hợp và chia sẻ dưới đây, bạn sẽ có định hướng rõ ràng hơn khi lập website giúp mở rộng kinh doanh trong lĩnh vực này, cùng khám phá nội dung chi tiết ngay!

Bạn đang có ý định thiết kế web bất động sản (BĐS) để đẩy mạnh việc kinh doanh trực tuyến nhưng vẫn băn khoăn chưa biết phải bắt đầu từ đâu và làm như thế nào để tạo lập trang website bất động sản thu hút khách hàng cũng như mang lại hiệu quả bán hàng, vậy bài viết này chính là điều bạn đang tìm kiếm.

Cách tạo lập web bất động sản chuyên nghiệpTạo trang web bất động sản như thế nào để hút khách hàng nhất?

1. Nắm vững các loại website BĐS trước khi quyết định tạo web bất động sản

- Website chuyên về môi giới nhà đất, bất động sản: Mục đích để giới thiệu/ môi giới các loại BĐS như nhà đất, căn hộ, nhà cho thuê, chung cư,… giữa người sở hữu và người cần mua.
- Website giới thiệu doanh nghiệp: Chủ yếu được sử dụng cho các chủ đầu tư bất động sản với mục đích giới thiệu thông tin về doanh nghiệp, các dự án bất động sản của đơn vị, quảng bá hình ảnh đơn vị…
- Website giới thiệu các dự án BĐS: Các cá nhân/ doanh nghiệp thường tạo web bất động sản loại này để giới thiệu các dự án cũng như rao bán BĐS online.
>>> Tùy theo mục đích, nhu cầu, các cá nhân/ doanh nghiệp lựa chọn lập web bất động sản theo loại nào cho phù hợp với loại hình kinh doanh của đơn vị mình.

Phân loại website bất động sảnLàm web đúng loại để tiếp cận đúng nguồn khách hàng mục tiêu

2. Các yếu tố không thể thiếu khi tạo web bất động sản giúp thu hút khách hàng

- Tên miền và hosting: Đây là hai yếu tố tiên quyết để một website có thể tồn tại trên môi trường Internet.
+ Bạn cần lựa chọn tên miền ngắn gọn, chưa tồn tại trên Internet, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh và gắn với thương hiệu của đơn vị mình.
+ Hosting là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự ổn định, tốc độ load dữ liệu của website, bởi vậy bạn cần chọn mua hosting chất lượng để đảm bảo web hoạt động liên tục, thông suốt và nhanh nhất.
>>> Web4s cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền, hosting uy tín, chất lượng, bạn có thể tham khảo: Tại đây
- Giao diện web Responsive: Tương thích với mọi thiết bị bao gồm PC, laptop, mobile, tablet,…
- Nội dung (content) chất lượng, mới mẻ, hữu ích, mang lại giá trị cho người dùng.
- Hình ảnh minh họa cho các sản phẩm nhà đất/ các dự án.

Thiết kế web responsive
Chú trọng xây dựng đầy đủ các yếu tố cơ bản của một trang web bất động sản

- Web chuẩn SEO: Khi tạo web bất động sản, cần chú ý đến việc tối ưu SEO để trang web dễ dàng lọt top trên công cụ tìm kiếm Google. Điều này mang lại lợi thế cạnh tranh lớn cho website của bạn.
- Một trang web bất động sản chuyên nghiệp không thể thiếu Google Maps giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy địa chỉ của doanh nghiệp.
- Thiết lập web bất động sản với các tính năng cơ bản: Trang chủ; Giới thiệu; Tin tức/ Blog; Dự án; Đối tác, Liên hệ; Form đăng ký... Tùy theo mục đích và nhu cầu, bạn có thể thêm/ bớt/ thiết kế riêng các module cho hợp lý.

3. Tuân thủ các nguyên tắc cơ bản khi tạo web bất động sản

- Giao diện của một website thu hút người dùng nhất phải là giao diện đơn giản nhưng bắt mắt, hiện đại, màu sắc không quá rối mắt người nhìn.
- Trang web hoạt động ổn định, có tốc độ load dữ liệu nhanh chóng, tính bảo mật cao, tránh được mọi sự tấn công từ hacker.
- Bố cục web được thiết kế khoa học, các module cần sắp xếp hợp lý, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy thông tin mình mong muốn. Chú ý tạo web bất động sản chỉn chu nhất có thể, đừng khiến trang web của bạn trông lộn xộn, thiếu ngăn nắp vì điều này khiến khách hàng hết sức khó chịu.
- Web BĐS được tạo lập cần có hệ thống quản trị web đơn giản, thông minh để quản trị viên có thể dễ dàng quản lý, chỉnh sửa thông tin.

Tuân thủ nguyên tắc lập website BDSTuân thủ các nguyên tắc để tạo web bất động sản chuyên nghiệp, thu hút nhất

- Thanh điều hướng thông minh để dẫn dắt, điều hướng khách hàng đến đích mong muốn của bạn và gia tăng trải nghiệm cho họ, giữ chân họ ở lại lâu hơn trên web. 
- Để trang web chuẩn SEO, bạn cần tối ưu các yếu tố liên quan như thẻ tiêu đề, meta, H1, H2, H3, tối ưu từ khóa, hình ảnh… đầy đủ.
- Khi khởi tạo web bất động sản chuyên nghiệp, không nên lạm dụng việc đặt nhiều quảng cáo trên đó.

Bài viết trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn tạo website bất động sản chuyên nghiệp, thu hút khách hàng. Hy vọng đó đều là những kiến thức hữu ích dành cho các bạn đang có nhu cầu lập web bất động sản để mở rộng kinh doanh. Không giống như những website ở các lĩnh vực khác, thiết kế website bất động sản khá đặc thù. Bởi vậy nếu không thể tự mình tạo web bất động sản, bạn cần lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín, chất lượng để giúp mình hiện thực hóa ý tưởng.
>>> Lựa chọn Web4s chính là quyết định sáng suốt và đúng đắn nhất của bạn để sở hữu được thiết kế web bất động sản như mong muốn.
>>> Đăng ký dùng thử FREE ngay để trải nghiệm dịch vụ của 4s.
Mũi tên

Dùng thử ngay 

YÊU CẦU WEB4S GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN - BÁO GIÁ NGAY

Mời bạn để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn và báo giá dịch vụ cho bạn!

  • Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa

    • Tầng 4, Tòa nhà Petrowaco số 97 - 99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

    • 1900 6680 - (024) 7308 6680

    • contact@sm4s.vn

    • https://web4s.vn/

Tạo Website miễn phí tốt nhất chỉ sau 1 phút
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Tạo Website miễn phí ngay
[Khuyến mại] Thiết kế Web
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Xem Khuyến Mại Ngay