Những trang web học tiếng Anh miễn phí hay nhất thế giới

Đăng lúc: 08:47 - 26/10/2020

Bạn đang có nhu cầu học tiếng Anh nhưng biết phải làm như thế nào và bắt đầu từ đâu, vậy những trang web học tiếng Anh hay nhất thế giới dưới đây chắc chắn sẽ là tài liệu hữu ích dành cho bạn để cải thiện, nâng cao trình độ ngoại ngữ của bản thân, cùng tìm hiểu nhé!

Danh sách những trang web học Tiếng Anh hay nhất

1. Những trang web học tiếng anh hay giúp học từ vựng nhanh

Những trang web học tiếng anh hay nhất

Tổng hợp những trang web học tiếng anh hay nhất thế giới

1.1. https://www.duolingo.com/

Nếu bạn đang tìm kiếm trang web chuyên học từ vựng, vậy Dulingo chính là trang web học tiếng Anh hay nhất bạn có thể tham khảo. Trang web này cực kỳ hữu ích đối với các bạn mới làm quen với tiếng Anh cũng như các bạn bị mất gốc.
- Điểm nổi bật của trang web này:
+ Học đa ngôn ngữ: Ngoài tiếng Anh bạn có thể học thêm các ngoại ngữ khác như Hàn, Trung, Nhật, Đức,…
+ Giao diện web đơn giản, sinh động, tạo hứng thú cho người học
+ Các bài tập được thiết kế dưới dạng các mini game – đặc biệt phù hợp với đối tượng trẻ em
+ Bạn sẽ được học từ vựng, cách sử dụng từ vựng qua các mẫu câu, cách đọc cũng như luyện nghe phát âm chuẩn của người bản xứ.

DulingoDulingo - một trong những trang web học tiếng anh hay nhất

1.2. https://hacknaotuvung.com/

Một trong số những trang web học tiếng Anh hay để học từ vựng bạn không nên bỏ qua chính là Hack não từ vựng. Trang web cung cấp các từ vựng ở rất nhiều chủ đề từ đời sống đến chuyên ngành, bên cạnh đó chia sẻ những mẹo/ bí quyết học từ vựng tiếng Anh hiệu quả. Bạn có thể học từ vựng qua lời bài hát, qua những bài cover tiếng Anh có lyrics để việc học trở nên đơn giản, hiệu quả hơn.

Hack não từ vựng

1.3. http://www.vocabsushi.com/

Website học từ vựng hiệu quả bạn có thể tham khảo chính là Vocabsushi, đây là một trong số những trang web học tiếng Anh hay giúp bạn học từ vựng nhanh chóng nhất. Phương pháp học từ vựng của Vocabsushi: Hiểu nghĩa từ => Đọc mẫu câu ví dụ có sử dụng từ vựng đó => Nghe người bản xứ phát âm => Làm bài test để kiểm tra mức độ hiệu quả học từ vựng.

Những trang web học tiếng anh VocabsushiHọc từ vựng đơn giản hơn qua những trang web học tiếng anh miễn phí hay nhất

1.4. https://www.learnenglish.de/

Gợi ý đến bạn một trong những trang web học tiếng anh miễn phí hay nhất chính là Learn English Free Online. Tại website này, bạn có thể tìm thấy các tài liệu, bí quyết học tiếng Anh hay  các bài kiểm tra hữu ích và các phương pháp học độc đáo (từ vựng có kèm theo tranh).

 

2. Những trang web học tiếng Anh hay giúp nâng cao kỹ năng viết

2.1. https://www.busuu.com/en

Tại website Busuu, bạn sẽ được cung cấp một số khóa học để nâng cao kỹ năng viết, kỹ năng đọc hiểu và bổ sung cho mình vốn từ phong phú ở nhiều chủ đề khác nhau. Bạn cũng có thể tham gia vào một số diễn đàn để giao lưu, thảo luận với các thành viên đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới.

2.2. https://lang-8.com/

Trang web học tiếng Anh online hay tiếp theo Web4s muốn giới thiệu đến bạn chính là Lang-8. Khi học tiếng Anh tại website này, bạn sẽ được người bản địa trực tiếp sửa ngữ pháp, cách sử dụng câu từ… trong bài viết của mình cho chuẩn nhất. Đây là cách học khá hiệu quả để bạn có thể cải thiện khả năng viết bài luận tiếng Anh, bạn nên áp dụng.

Lang8Tham khảo những trang web học tiếng anh hay nhất thế giới

3. Những trang web học tiếng Anh hay giúp cải thiện kỹ năng nghe

3.1. https://spotlightenglish.com/

Trang web Spotlight được nhiều người mới bắt đầu học tiếng Anh lựa chọn để luyện nghe bởi cách đọc chậm rãi, rõ lời, bên cạnh đó còn có Transcript để bạn vừa có thể theo dõi vừa kiểm tra nội dung của bài. Thêm vào đó, chủ đề nghe trên website này vô cùng đa dạng, luôn được cập nhật mỗi ngày. Bạn có thể tham khảo để giúp cải thiện kỹ năng nghe của bản thân tốt hơn.

Spotlight

3.2. https://www.ello.org/

Ello là website học tiếng Anh chuyên về nghe, bạn có thể luyện nghe qua các video của các diễn giả trên khắp thế giới, mỗi video đều có đầy đủ phụ đề để bạn có thể kiểm tra dễ dàng hơn. Ngoài các video dạy tiếng Anh, Ello còn cung cấp các bài tập dưới dạng trắc nghiệm để người học thực hành sau mỗi buổi học để ghi nhớ kiến thức một cách dễ dàng hơn.  

3.3. https://podcastsinenglish.com/

Nếu muốn nâng cao khả năng nghe tiếng Anh ở trình độ cao hơn, bạn có thể lựa chọn Podcastsinenglish. Website này cung cấp các bài nghe ở các chủ đề thuộc về học thuật, tốc độ nói ở mức độ vừa phải nên thích hợp với các bạn có trình độ tiếng Anh khá/ giỏi muốn nâng cao hơn nữa khả năng nghe. 

Podcasts in EnglishCải thiện kỹ năng nghe qua những trang web học tiếng anh hay nhất thế giới

3.4. https://www.bbc.co.uk/learningenglish/

Nhắc đến những trang web học tiếng anh hay, không thể không nhắc đến BBC Learning English. Đây là website hỗ trợ người học về từ vựng, ngữ pháp, cải thiện phát âm và tự kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình qua các bài test. Trong website học tiếng Anh online này, mục được nhiều người ưa thích nhất phải kể đến “6 Minute English” bởi bạn vừa có thể nghe online một đoạn tiếng Anh ngắn kèm phụ đề vừa có thể tải chúng dưới dạng mp3/pdf về máy để học offline bất cứ lúc nào.

Trên đây, Web4s đã tổng hợp và gợi ý đến bạn đọc những trang web học tiếng Anh hay, bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình website giáo dục phù hợp nhất với bản thân giúp việc học ngoại ngữ trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn. 
>>> Tham khảo thêm các website tin tức hàng đầu tại Việt Nam: Các trang báo điện tử uy tín của Việt Nam 
>>> Khởi tạo website bán hàng dùng thử MIỄN PHÍ trong 15 ngày để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website của 4s

mũi tên

Dùng thử ngay 

YÊU CẦU WEB4S GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN - BÁO GIÁ NGAY

Mời bạn để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn và báo giá dịch vụ cho bạn!

  • Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa

    • Tầng 4, Tòa nhà Petrowaco số 97 - 99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

    • 1900 6680 - (024) 7308 6680

    • contact@sm4s.vn

    • https://web4s.vn/

Tạo Website miễn phí tốt nhất chỉ sau 1 phút
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Tạo Website miễn phí ngay
[Khuyến mại] Thiết kế Web
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Xem Khuyến Mại Ngay