Top 10 Plugin social cho wordpress tốt nhất 2023

Đăng lúc: 09:27 - 13/01/2023

Mạng xã hội hiện nay đang là một nền tảng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày và trong kinh doanh của mỗi chúng ta. Để tích hợp social lên website cần phải có một số Plugin social cho Wordpress hỗ trợ các tính năng đó.

Các Plugin social cho Wordpress tốt nhất 

Dưới đây là các plugin social cho Wordpress mới tốt nhất hiện nay mà Web4s muốn giới thiệu đến bạn. 

>>Xem thêm: Plugin bảo trì wordpress

Revive Social

Revive Social chính là một trong những các plugin social cho Wordpress có hữu ích cho website tốt nhất hiện nay mà 4s muốn chia sẻ. Bởi các trang mạng xã hội hiện nay đang là một điểm nóng giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng tiềm năng. Đối với Revive Social cho phép người dùng có thể tự động lên lịch, hay share các bài viết cũ, mới để đảm bảo duy trì lưu lượng truy cập đến bài viết. Giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian để tìm lại các bài viết cũ. 

Ngoài ra Revive Social còn cho phép bạn có thể tự động thêm các hashtag từ các danh mục khác, Revive Social để có thể hoạt động tốt hơn, với các trang mạng xã hội.  

Novashare 

Novashare cũng là plugin social Wordpress tốt nhất, nó không bị ảnh hưởng đến tốc độ load trang, mà người dùng cũng không cần phải am hiểu về lập trình mới có thể cài đặt plugin này. Ngoài ra còn cho phép người dùng có thể tạo các icon social với hơn 15 trang mạng xã hội khác nhau và tùy biến kích thước, màu sắc, icon,...  

ARSocial

Plugin ARSocial cho phép người dùng có thể tích hợp 42 các trang mạng xã hội, cùng với nhiều các tính năng tiện ích như: Tính số lượng người dùng theo dõi, Social sharing,... Ngoài ra ARSocial tự động hiển thị các nút social ở một vị trí nhất định. 

>> Xem thêm: Plugin chat zalo wordpress

Bên cạnh đó ARSocial tùy chỉnh, tạo mẫu, tự do sáng tạo theo ý muốn của bạn. Người dùng cúng có thể truy cập, phân tích các dữ liệu ở bên trong các trang mạng xã hội này. 

Instagram theme

Nếu như doanh nghiệp của bạn chuyên kinh doanh hay khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp chủ yếu trên Instagram, thì bạn nên cân nhắc việc tích hợp plugin Instagram theme, bởi đây cũng là một plugin social cho Wordpress chất lượng nhất hiện nay, được rất nhiều lập trình viên sử dụng. Instagram theme có khả năng thực hiện thân thiện với các thiết bị di động tốt. Chính vì vậy các video, hay hình ảnh đều có thể hiển thị với độ phân giải cao trên các thiết bị di động, desktop,... Người dùng cũng có thể chọn chế độ chế xem trên áp, filter.

 

Social Warfare 

Social Warfare là một trong các plugin social cho Wordpress sử dụng để share các trang mạng xã hội trên các website hoặc Blog, với nhiều các tính năng nổi bật, mà không bị ảnh hưởng đến tốc độ load trang. Bạn cũng đừng lo lắng về việc mất lưu lượng tương tác vì chia sẻ các trang mạng xã hội, khi thay đổi tên miền hoặc là SSL, bạn cũng có thể kiểm soát các bài viết mà người dùng chia sẻ.  

>> Xem thêm: Plugin form liên hệ cho wordpress 

Spotlight 

Spotlight chuyên sử dụng để đáp ứng cho nhu cầu share hình ảnh Instagram lên Website. Spotlight có khả năng tương tác lại rất hiệu quả, hiển thị tốt trên bất kể các thiết bị nào. 

Ngoài ra còn cho phép người dùng tự do sáng tạo, tùy biến font chữ, kích thước, màu sắc… Đồng thời Spotlight ở phiên bản cao cấp hơn, có thêm nhiều các tính năng nâng cao, với bộ lọc tùy biến dựa trên các caption hoặc hashtag. Đặc biệt riêng plugin này còn cho phép người dùng có thể liên kế hình ảnh với các sản phẩm, trang, URL. 

sumo Share 

Sumo là nhà cung cấp plugin khá nổi tiếng, đã mang đến cho ngành công nghệ một công cụ marketing vô cùng tiện lợi cho các doanh nghiệp. Phổ biến nhất là plugin social cho Wordpress sumo Share. Cho phép người dùng nhanh chóng xây dựng, tự do sáng tạo cho icon social media chất lượng, giúp khách hàng có thể dễ dàng truy cập chia sẻ bài viết. Đặc biệt plugin này có thể tự động đẩy icon lên nhiều lần, để đảm  khách hàng có thể tiếp cận nhanh nhất. 

Monarch social Sharing

Monarch social Sharing là một plugin social Wordpress khá phổ biến, được tạo bởi Elegant Theme với hơn 30 social khác nhau và các tính năng tiện ích như: cài đặt vị trí các nút chia sẻ, share hình ảnh, thay đổi biểu tượng, theo dõi số lượng share. 

Social Pup

Social Pug là công cụ dùng để share các nội dung, bài viết trong website. Plugin này cho phép bạn thỏa thích sáng tạo, với hàng loạt các icon đẹp mắt, để có thể chia sẻ lên các trang mạng xã hội như: Facebook, Zalo, Linkedin,...    

Ax social Stream 

Ax Social Stream cho phép người dùng có thêm nhiều các hoạt động trên trang mạng xã hội. Sở hữu hơn 14 trang mạng xã hội và 29 tùy chọn Feed hỗ trợ. Bởi vậy người dùng có thể dễ dàng chia sẻ bài viết trên  Facebook, zalo, Instagram,... 

Danh sách sách các plugin miễn phí và cần phải có trong website hiện hay là: 

 • - plugin quảng cáo cho wordpress
 • - plugin bảo trì wordpress
 • - plugin liên hệ cho wordpress
 • - plugin chat zalo wordpress
 • - plugin gọi điện thoại wordpress
 • - plugin tối ưu wordpress
 • - plugin popup cho wordpress
 • - plugin form liên hệ cho wordpress

Lời kết

Vậy là trong bài viết trên Web4s đã giới thiệu đến bạn Top 10 plugin social cho Wordpress tốt nhất hiện nay, được rất nhiều người các lập trình viên sử dụng. Hy vọng rằng chúng sẽ giúp bạn lựa chọn được một plugin social cho Wordpress phù hợp với website và nhu cầu của doanh nghiệp. Nếu bạn bạn có thắc mắc hay muốn thiết kế website bán hàng Wordpress có đầy đủ các Plugin hãy liên hệ với chúng tôi qua các thông tin dưới đây để được tư vấn báo giá thiết kế website wordpress chi tiết.

Liên hệ qua thông tin 

YÊU CẦU WEB4S GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN - BÁO GIÁ NGAY

Mời bạn để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn và báo giá dịch vụ cho bạn!

Chào bạn! Tôi Ngô Việt Cường – Là CEO Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa. Tác giả tại Web4s, địa chỉ Tầng 4, Tòa nhà số 97 - 99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Web: https://web4s.vn/
Web4s cung cấp giải pháp thiết kế website trọn gói - Uy tín -  Chuyên nghiệp giá chỉ 9k/ngày, chuẩn TMĐT, chuẩn Seo, có tốc độ load nhanh. Tặng tên miền, Hosting, Email, SSL.. ☎️0901191616

 • Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa

  • Tầng 4, Tòa nhà Petrowaco số 97 - 99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

  • 1900 6680 - (024) 7308 6680

  • contact@sm4s.vn

  • https://web4s.vn/

Tạo Website miễn phí tốt nhất chỉ sau 1 phút
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Tạo Website miễn phí ngay
[Khuyến mại] Thiết kế Web
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Xem Khuyến Mại Ngay